Trong rộng 2 thập kỷ qua, câu chuyện bí ẩn trên chuyến xe buýt 375 ngơi nghỉ Bắc Kinh có tương đối nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng kết quả sau thuộc là loại xe buýt gặp mặt tai nạn và những người trên...

Bạn đang xem: Chuyến xe buýt số 375


Câu chuyện về cái xe buýt 375 ngơi nghỉ Bắc Kinh đã được truyền đến không ít người trong tối thiểu 15 năm. Vào thời điểm đó, các tờ báo ngơi nghỉ Bắc gớm cũng đã từng có lần đăng download về câu chuyện bí ẩn này và có tác dụng rung động toàn bộ giới y học với ngành cảnh sát. Cho đến nay, những bí mật về ban đêm đó vẫn chưa tồn tại lời giải thích thỏa đáng. Xe pháo buýt Bắc kinh 375 là chuyến xe sẽ di chuyển từ Tây Trực Môn mang lại vành đai vật dụng 5 nghỉ ngơi vùng ngoại thành phía Bắc. Đây là điểm không xa thành phố, bởi vì vậy xe pháo buýt 375 vẫn được coi là xe buýt nội thành.

Tuyến xe buýt 375 không có khá nhiều khách, nhất là vào buổi tối ở ngay lập tức trạm Đại học tập Thanh Hoa. Vào 10 giờ tối vào một ngày đông năm 1995, xe cộ buýt 375 dừng ở trạm Đại học tập Thể thao Bắc Kinh. Thời điểm này, quý khách đã xuống xe hết, chỉ từ lại thiếu nữ tài xế và nữ nhân viên cấp dưới soát vé. Năm 1993, Bắc Kinh bước đầu hạn chế dần bài toán thu vé bên trên xe buýt, mà lại trên xe cộ buýt 375 thì vẫn tồn tại người thẩm tra vé. Bởi sự chuyển đổi của hệ thống vận tải, những người soát vé từ lâu dần thất nghiệp và gửi sang lái xe.

Nữ tài xế lái xe buýt 375 vốn là nhân viên cấp dưới soát vé ngày trước. Tại trạm Đại học Thể thao, bao gồm 2 người lên xe, một người bầy ông bự tuổi với một cô bé trẻ. Cô bé họ Hồng, 25 tuổi, là sinh viên của ngôi trường Đại học Thể thao, do đang chuẩn bị cho giải thi đấu nên cô buộc phải ở lại trường tập tành muộn. Sau khoản thời gian bước lên xe, cô Hồng ngồi tức thì ghế mặt hàng đầu, tiếp theo là một ông lão đi khập khiễng cách theo sau. Cô Hồng nhận ra ông lão, ông là người gác cổng làm việc trường Đại học.

*

Dáng người của ông hơi thấp bé, ông từng thâm nhập vào chiến tranh thời Thanh triều, là 1 trong chiến binh kiêu dũng và giành được nhiều huy chương. Vào một trận chiến, ông đã trở nên thương nặng bắt buộc tay bị đứt, chân cũng ko được lành lặn. Là 1 người lính danh dự, ông trở về Bắc kinh và được trao làm bảo vệ tại trường Đại học tập Thể thao. Do bị khuyết tật bắt buộc ông cần yếu làm các bước khác ngoài việc này. Ông là người cực tốt bụng, được kính trọng sinh sống trường cùng thường sức nóng tình giúp sức các sv khác.

Nhờ những thành tích như thế, yêu cầu vừa chạm chán ông là cô Hồng nhận ra ngay. Toàn bộ khách trên xe chỉ tất cả 2 người, cộng thêm nữ tài xế và nữ nhân viên cấp dưới soát vé, tổng số là 4 người. Bên cô Hồng sinh hoạt ngoại ô đề nghị phải ngồi 6,7 trạm mới đến. Đang đi nửa đường, đùng một phát có 3 người bầy ông lên xe, toàn bộ họ các đeo phương diện nạ, mặc quân phục, kỳ lạ vắt khi họ tiến bước đều ko nghe tiếng hễ gì. Điều xứng đáng nói, trên xe còn tương đối nhiều chỗ trống cơ mà 3 người bọn ông kia không ngồi, họ chỉ đứng.

Cô Hồng chú ý họ một lúc rồi cảm giác hơi kỳ lạ, tuy vậy cũng không nghi ngờ gì. Họ thầm nghĩ, thời đại này, tín đồ gì cơ mà chẳng có. Vài phút sau, ông lão đảm bảo an toàn đột ngột tiến về phía cô Hồng cùng ngồi kế cô. Dịp này, cô Hồng lại vướng mắc lần nữa, trên sao có nhiều chỗ để di chuyển như cố mà ông lại ngồi kế cô làm gì? Một thời điểm sau, ông lão bất ngờ đánh vào sống lưng cô một cái. Cô Hồng lag mình, vẻ phương diện không ngoài ngỡ ngàng trước hành động kỳ kỳ lạ của ông lão.

*

Cô nhìn ông, nhưng ông lại trầm trồ phấn khích, còn nháy đôi mắt với cô. Cô Hồng khá sợ, cho rằng ông lão vẫn uống say và tất cả hành động giống như quấy rối nhưng mà vẫn ngồi yên lặng vì không tin tưởng một chiến binh anh hùng lại có hành động như thế. Một thời điểm sau, ông lại vỗ nhẹ sống lưng cô một lần nữa. Lần này, cô Hồng vực lên quát thẳng: “Ông làm gì thế, ông vẫn quấy rối con cháu đấy à?”. Ông lão vực lên và bao biện nhau với cô Hồng: “Ai làm cái gi cô nào, có thể nói chuyện tử tế không? Tôi cần tìm ai đó để phán xét vấn đề này”.

Nữ nhân viên soát vé nói vào: “Thôi nào, mỗi người nói không nhiều một câu được không, ông lão này có tuổi rồi, trông ông rất khác kẻ quấy nhiễu như cô nghĩ, chỉ là hiểu lầm thôi”. Băn khoăn trong đầu nghĩ về gì, lúc này ông lão tiếp tục chộp đem túi của cô Hồng, đòi buộc phải tìm lại công lý mang đến mình. Sau đó, ông hét lên rằng mình yêu cầu xuống xe, đề nghị xuống xe ngay lập tức lập tức. Cơ hội này, người vợ tài xế không còn cách làm sao khác bắt buộc dừng xe để ông lão tàn tật với cô Hồng cách xuống xe giải quyết vấn đề.

Ngay khi cả hai bước xuống, xe cộ buýt 375 gấp rút rời đi, ông lão đã bỗng nhiên thay đổi khuôn mặt cùng nói cùng với cô Hồng rằng: “Cô gái, tôi thật sự mong muốn xin lỗi bạn nữ tài xế và cô thẩm tra vé. Cơ mà tôi quan trọng giúp họ được, tôi tất yêu cứu được nhiều người, tôi chỉ có thể cứu cô mà lại thôi”. Cô Hồng như đứng hình, hỏi lại ông lão: “Ông ơi ông nói gì nỗ lực ạ, chuyện gì đang xẩy ra thế ạ”. Ông lão trả lời: “Cô không lưu ý sao. Ba người lên xe không có chân, họ vẫn lơ lửng trên không trung đấy. Tôi nghĩ về họ không phải là người. Tôi đã có lần nghe về mẩu truyện này khi còn trẻ, nhưng không ngờ tôi lại hội chứng kiến vào ngày hôm nay. Tôi không đủ can đảm nói mang lại mọi bạn cùng biết, tôi chỉ có thể giả vờ gượng nhẹ nhau cùng với cô rồi kéo cô xuống. Đối với đàn bà tài xế cùng cô soát vé, tôi không hỗ trợ được”.

*

Ngày hôm sau, công an Bắc Kinh thông tin xe buýt 375 được kiếm tìm thấy bị lật đổ bên vệ đường và bị thiêu rụi chỉ còn vỏ rỗng, nơi xảy ra tai nạn biện pháp Bắc kinh 100km. Con gái tài xế và nhân viên cấp dưới soát vé thuộc một tín đồ vô danh đã tử vong trong triệu chứng thi thể bị thối rữa nghiêm trọng. Sau đó, báo chí truyền thông Bắc Kinh ban đầu đưa tin về sự việc bí mật này. Mặc dù nhiên, câu chuyện bí hiểm trên dòng xe buýt cũng luôn tồn tại nhiều điểm xứng đáng nghi ngờ. Nhiều chuyên viên phân tích mang đến rằng, xe cộ buýt cần yếu chạy 100km sau thời điểm chạy suốt một ngày.

Xem thêm: #15 Cách Tìm Điểm G Của Phụ Nữ Thường Ở Đâu ? Cách Tìm Điểm G Của Phụ Nữ Dễ Dàng Và Nhanh Nhất

Hơn nữa, công an phát hiện phía bên trong bình xăng không hẳn là xăng nhưng là ngày tiết tươi. Kế bên ra, càng khó khăn hiểu hơn khi phần nhiều thi thể được tìm thấy thối rữa trong thời hạn quá ngắn. Điều này cực kì vô lý. Sau tất cả, này cũng chỉ là lời truyền miệng của khá nhiều người. Đến ngày nay, câu chuyện bí ẩn trên xe buýt vào mùa đông năm đó vẫn còn là một ẩn số không ai đáp án được.