ZingPlay – Cờ tướng – Cờ Úp Online mang đến iPhone là game cờ tướng của VNG được rất nhiều người đùa nhất hiện nay. Ko chỉ trông rất nổi bật với phiên phiên bản web mà lại Cờ tướng Online của Zing cũng khá được thích thú với những thủ tục đăng ký nhanh gọn lẹ và trọn vẹn miễn phí. Sở hữu game Cờ tướng mạo Online mang đến iOS để ban đầu thi đấu tuyến đường trở thành một đại khiếu nại tướng cùng hàng nghìn người đùa trực đường khác.

Bạn đang xem: Cờ úp và những thử thách

Đang xem: chơi cờ úp bên trên zing

Trò nghịch Cờ Tướng hay còn được nghe biết với cái tên Chinese Chess có bắt đầu từ Ấn Độ. Khi gia nhập sang china nó phát triển thành tiền thân của Cờ Tướng thời nay còn khi đến với phương tây đã biến hóa thể thành cỗ môn trí tuệ nổi tiếng không kém chính là Cờ Vua thời buổi này mà họ thường chơi.

Tính năng của áp dụng Cờ tướng mạo Online cho iOS

Tiến lên miền Nam

download game miễn phí, khuyến mãi 30.000 vàng ngay trong lúc đăng nhập đùa được trên hầu hết nền tảng: Mobile, web Thoả sức kết bạn với hơn 5 triệu con người chơi

Tá Lả

đồ họa đẹp, khối hệ thống âm thanh tấp nập Game nhẹ, đùa mượt trên đa số các hệ quản lý

Mậu Binh

đồ họa đẹp, hiệu ứng âm nhạc sống đụng Miễn tổn phí vàng từng ngày Game nhẹ, đùa mượt trên phần nhiều các hệ quản lý điều hành

Sâm Lốc

giao diện đẹp, hiệu ứng music sống động lối chơi thực tế game nhẹ và chạy mượt trên số đông các hệ quản lý

Cờ Tướng

Đồ hoạ mượt, giao diện chân thực, hơn 5 triệu người dùng Khai thác lối chơi và lối tư duy đầy chiến thuật update mode chơi Cờ Úp cùng cơ hội trải nghiệm chân thực nhất

truthan.vn Cờ tướng mang lại iOS – game play cờ tướng online trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, iPad, iPod Touch.

Khi nghịch cờ tướng các bạn phải thống kê giám sát sao cho gồm nước đi hiểm hóc nhất, khiến đối phương khó lòng kháng đỡ, để nhanh lẹ giành được chiến thắng. Phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị này đã được nâng cao đáng đề cập về giao diện, cung cấp thêm tác dụng xin đi lại, mong hoà, xin đại bại để game show được diễn ra thuận lợi.

Để chơi cờ tướng trên ZingPlay bạn phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zing ID hoặc liên kết ngay cho tới 1 giữa những tài khoản gồm sẵn trên điện thoại của mình như: Zing Me, Facebook, Google+ hoặc Zalo:

Cờ tướng cho iOS cung cấp đăng nhập và lưu điểm chơi

Trong quy trình chơi chúng ta cũng có thể chat với các bạn chơi, hệ thống cung ứng rất nhiều biểu tượng hiểu cảm, câu nói hay giúp cuộc chuyện trò của hai tín đồ trở nên tấp nập hơn.

Rất nhiều câu nói hay cùng biểu cảm nhộn nhịp giúp cuộc truyện trò trở đề xuất thú vị hơn.

Xem thêm: Mina Ninh Dương Lan Ngọc - 7/3 Nhận Free Và Quà Hot

3 quy trình tiến độ của ván cờ tướng

Khai cuộc: quyết định xem ván nghịch có thuận tiện hay không? Trung cuộc: Thể hiện năng lực tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc: đưa ra quyết định người chơi có nhanh chóng hoàn thành ván cờ không?

Ván cờ hoàn thành khi xảy ra một trong 2 tình huống sau:

Chiếu bí: ví như một mặt chiếu tướng mạo và địch thủ không có chức năng đỡ, mặt chiếu tướng tá thắng. Hết nước đi: Nếu bên tới phiên đi nhưng không có nước phù hợp lệ để đi, mặt đó sẽ bị thua.

Nhấn nút Bắt đầu để thuộc so tài chơi cờ tướng.

Cách dịch chuyển của từng một số loại quân vào Cờ tướng

Bàn cờ tướng tá có hình vuông vắn được tạo thành 8 ô ngang, 8 ô dọc, gồm 32 quân cờ, từng bên bao gồm 16 quân bao gồm 7 loại:

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc, quân tướng luôn luôn luôn đề nghị ở trong phạm vi cung với không được ra ngoài. Sĩ: Đi xéo 1 ô từng nước, quân sĩ luôn luôn luôn bắt buộc ở vào cung như bé tướng. Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 với dọc 2) cho từng nước đi, quân tượng chỉ được phép ở một bên của bàn cờ, ko được dịch chuyển sang sông qua phần đất của đối phương. Nước đi của tượng sẽ không còn hợp lệ khi tất cả một con cờ nằm chặn giữa đường đi. Xe: Đi ngang giỏi dọc bên trên bàn cờ miễn là đừng bị quân khác cản con đường từ điểm đi tới điểm đến. Mã: Đi ngang 2 ô cùng dọc 1 ô (hay dọc 2 ô với ngang 1 ô) cho từng nước đi. Nếu gồm quân ở ngay ở bên cạnh mã với cản con đường ngang 2 (hay mặt đường dọc 2), mã bị cản không được đi con đường đó. Pháo: Đi ngang cùng dọc y hệt như xe. Điểm khác hoàn toàn là nếu như pháo muốn ăn quân, pháo yêu cầu nhảy qua đúng 1 quân làm sao đó. Khi không ăn quân, toàn bộ những điểm từ vị trí đi cho chỗ cho phải không tồn tại quân cản. Chốt tốt Binh: Đi một ô từng nước, ví như chốt không vượt qua sông, nó chỉ hoàn toàn có thể đi thẳng tiến. Khi đang vượt sông rồi, chốt hoàn toàn có thể đi ngang hay phải đi thẳng 1 ô từng nước.

Tải Cờ tướng mang lại iOS – game play cờ tướng mạo trực tuyến miễn phí

Tải ZingPlay Cờ tướng mới nhất

Tính năng bắt đầu ZingPlay – Cờ tướng 4.2

trình làng sự khiếu nại đập trứng hứng rubi Sửa lỗi phiên bản cũ

Tính năng new ZingPlay – Cờ tướng mạo 4.1

chuyển đổi giao diện mới trọn vẹn Thêm phần coi cờ cho người chơi Tích hòa hợp thêm cờ úp Thêm nạp gold bởi IAP

Tóm lại, Cờ tướng luôn luôn là trò đùa được rất nhiều người yêu thương thích, vị khi chơi các bạn sẽ luyện tập cho bạn lối tư duy sắc đẹp sảo, tập luyện trí thông minh, tương tự như cách điều quân khiển tướng. Vậy hãy truthan.vn game Cờ tướng cho iOS về thử dùng trên chiếc dế yêu của bản thân nhé!