Code Hoàng Hậu Cát Tường 2021 ❤ ️ Giftcode Nương Nương ✔ ️ Nhận Và Nhập Mã Thưởng Miễn Phí Cho trò chơi Thủ Trong Hoàng Hậu Cát Tường .

Đang xem: Code nương nương cát tường

Giới Thiệu Game Hoàng Hậu Cát Tường

Hoàng Hậu Cát Tường là một game show cung đấu kết hợp thời trang, phát hành trên nền tảng Android bởi Muu Game. Tuy ra đời chưa lâu nhưng Hoàng Hậu Cát Tường đã nhận được sự chăm sóc của khá nhiều game thủ, đặc biệt quan trọng là hội chị em mê game cung đấu .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng 2 Màn Hình Win 10,11, Thiết Lập Màn Hình Kép Trên Windows

Mở đầu tựa game là cuộc đối thoại giữa nữ chính và một nhà khoa học. Theo đó, nữ chính – vốn là một nhà thiết kế thời trang – sẽ xuyên không về thời Càn Long để tìm kiếm Bạch Sơn Tú Quyển. Cái tên trúc trắc này khiến Mọt tôi khá tò mò. Đó là một bộ đồ quý giá, một bí kíp võ công hay một quyển “sổ thời trang” thời nhà Thanh?

Bạn đang đọc: Code Hoàng Hậu Cát Tường 2021 ❤️ Giftcode Nương Nương

Đồ họa đậm chất ngôn tình của Hoàng Hậu Cát Tường là điểm lôi cuốn người chơi nhất. Càn Long cùng các thị vệ bỗng chốc biến thành mỹ nam. Phú Sát Hoàng Hậu với hoàng y toát lên phong thái của bậc mẫu nghi thiên hạ, nét mặt thánh thiện phúc hậu giống với Phú Sát Hoàng Hậu ( Tần Lam thủ vai ) trong Diên Hy Công Lược. Tuệ Quý phi gây ấn tượng bởi vẻ tinh tế, vừa nhìn đã biết ngay nàng là một sủng phi quốc sắc thiên hương nhưng hống hách, tâm cơ .Bối cảnh của Hoàng Hậu Cát Tường được tạo nên bằng những gam màu nhẹ nhàng như hồng nhạt, xanh lam nhạt … cực kỳ ngọt mắt. Nhưng lạm dụng những màu ngọt ngào này quá khiến toàn bộ đều trông có vẻ như nhạt nhạt, không chính phụ, không điểm nhấn .

Xem thêm:

*

Code Hoàng Hậu Cát Tường

Code Hoàng Hậu Cát Tường 2021

Hoàng Hậu Cát Tường là tựa game xuyên không đề tài hậu cung với các hoạt động giải trí tranh đấu giành quyền đoạt vị của các vương triều lịch sử vẻ vang Trung Quốc, nơi bạn sẽ được hóa thân vào những vị nương nương xinh đẹp cùng nhau thưởng thức đắng cay tủi nhục cũng như vinh quang trong một quốc tế hậu cung khắc nghiệt .Gửi Tặng Kèm đến người chơi mã Hoàng Hậu Cát Tường 2021 đổi lấy nhiều phần quà mê hoặc nhất .

nsvdhgbnfjhjmubtkgsrdcxatyghbzyoqxvvtgiazjtewryvpirgdxupncgbdffnyjizux7mdfzcoyrvdvl

Điểm qua những tựa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *