Con cá sấu nước mặn to nhất thế giới trong môi trường xung quanh nuôi nhốt mệnh chung tại một thành phố ở phía phái nam Philippines hôm qua.

Bạn đang xem: Con cá sấu lớn nhất thế giới


Cá sấu lớn số 1 hành tinh nặng hơn một tấn
Danh hiệu cá sấu lớn nhất hành tinh nằm trong về một nhỏ cá sấu nước mặn rộng 100 tuổi cùng nặng 1.000kg ngơi nghỉ Australia.
Cận cảnh quái vật Gustave tàn tiếp giáp 300 người vùng sông Nile
Được mệnh danh là 1 trong những trong 3 "quái thú" ăn thịt tín đồ đáng sợ hãi nhất định kỳ sử, cá sấu Gustave đến nay vẫn là nỗi ám ảnh trên mẫu sông Nile.
*
đứng đầu 10 vạc hiện nổi bật trong thời điểm năm 2012
Tìm thấy "hạt của Chúa", ngôi sao có 9 hành tinh, loài lưỡng cư ko chân,... Là phần đông phát hiện khá nổi bật nhất trong những năm 2012, theo đánh giá của tạp chí National Geographic.
*
Cassius Clay quay lại ngôi vị "cá sấu lớn số 1 thế giới"
Con cá sấu nước mặn Cassius Clay (gọi theo tên võ sĩ quyền Anh Mohamed Ali) đã đoạt lại ngôi vị là “Cá sấu to lớn nhất chũm giới”. Tin tức này được ra mắt trên website của Sách kỷ lục Guinness.
bao gồm gì bên trong con đập Tam Hiệp lớn số 1 thế giới?
Bắt đầu xây dựng từ thời điểm năm 1994 và hoàn thành vào năm 2012, đập Tam Hiệp mang đến nhiều lợi ích kinh tế phần đa cũng nhận những chỉ trích về ảnh hưởng cho môi trường thiên nhiên xung quanh.
Tục tuẫn táng là một trong những phong tục tàn bạo nhất thời xưa, ngẫu nhiên người thiếu phụ nào bị tuẫn táng cũng sẽ cực kỳ đáng thương.
Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về nhỏ đập lớn tưởng gây bất đồng quan điểm đã có tác dụng chậm quy trình quay của Trái Đất
Đập Tam Hiệp trung hoa (tiếng Anh Three Gorges Dam) là trong số những dự án đầy tham vọng và gây bất đồng quan điểm trên hành tinh. Nhưng chúng ta biết từng nào về đập Tam Hiệp?
Cá voi xanh, hươu cao cổ, hải tượng… nằm trong danh sách là hầu như loài động vật lớn số 1 trên nắm giới. Mỗi loại vật đều sở hữu những điểm sáng riêng của bản thân để tạo nên một nhân loại tự nhiên sinh động và đầy kỳ thú.

Xem thêm: ChuyệN Ma Có ThậT "Ngôi Nhà Ma" Ma Nữ ĐồNg Trinh HiệN HồN Về Giữ Ngôi Nhà Hoang


Mọi bạn thường ví von "ngu như heo" nhưng thực tế không phải vậy. Heo đó là 1 trong những những động vật thông minh độc nhất hành tinh.
*
technology mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học máy tính
*
phát minh khoa học
*
AI - Trí tuệ nhân tạo
*
mày mò khoa học
*
Sinh thứ học
*
Khảo cổ học
*
Đại dương học
*
thế giới động vật dụng
*
Danh nhân nhân loại
*
khoa học vũ trụ
*
1001 bí mật
*
Ngày tận vắt
*
chinh phục sao Hỏa
*
Kỳ quan thế giới
*
Người ngoài trái đất - UFO
*
Trắc nghiệm kỹ thuật
*
lịch sử hào hùng Khoa học quân sự vì sao Địa danh nổi tiếng bệnh dịch và thông tin bệnh
*
Y học - sức khỏe
*
môi trường
*
các bệnh ung thư virus Covid 19
*
Ứng dụng khoa học
*
Khoa học & Bạn gọi
*
dự án công trình khoa học
*
mẩu chuyện khoa học
*
Sự kiện công nghệ
*
Thư viện hình ảnh
*
Góc hài hước
*
clip