Công ty sản xuất hoạt hình Sunrise Inc. của Nhật Bản đang lên kế hoạch thực hiện phần hậu truyện cho anime “Inuyasha” với tên gọi “Yasha: Princess Half-Demon”.

Bạn đang xem: Con của inuyasha và kagome


Inuyasha là tựa anime dài tập chiếu trên truyền hình tại Nhật Bản từ năm 2000 tới 2010 với gần 200 tập phim. Ngoài ra, phim còn có thêm bốn anime điện ảnh ra mắt đều đặn từ 2001 tới 2004.

Nguyên tác của anime Inuyasha là bộ truyện tranh kéo dài 56 tập của nữ tác giả Rumiko Takahashi, được sáng tác từ năm 1996 tới 2008. Ngay từ khi ra mắt, bộ manga Inuyasha đã được đánh giá cao bởi giới chuyên môn cũng như được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

*

Tạo hình nhân vật con gái của Inuyasha và Kagome do Rumiko Takahashi thực hiện.

Nhân vật chính trong bộ truyện là Kagome - nữ sinh trung học vô tình lạc về thời Chiến quốc. Tại đây, cô gặp Inuyasha - một gã bán yêu với quá khứ đau thương. Bộ truyện xoay quanh hành trình tìm lại ngọc Tứ hồn - viên đá mang lại cho yêu ma sức mạnh khủng khiếp - của Kagome, Inuyasha và các cộng sự.

Mới đây, hãng hoạt hình Sunrise Inc. đã công bố kế hoạch sản xuất phần hậu truyện cho anime Inuyasha với tên gọi Yasha: Princess Half-Demon. Trong lần tái xuất này, “mẹ đẻ” của bộ truyện - họa sĩ Rumiko Takahashi - sẽ tự tay thiết kế các nhân vật mới.

*

Tạo hình cô em gái trong cặp song sinh ngầm ý bộ anime mới không chỉ có liên hệ với Inuyasha, mà cả Sesshomaru - người anh trai của anh.

Series mới sẽ do Teruo Sato - người từng tham gia thực hiện loạt anime Inuyasha - làm đạo diễn. Kịch bản phim được Katsuyuki Sumisawa (Sailor Moon, Gundam…) chấp bút. Chịu trách nhiệm sản xuất loạt phim là Sunrise Inc. - hãng phim từng cho ra đời nhiều tác phẩm nổi tiếng như Mobile Suit Gundam, Gintama, Tiger and Bunny

Nội dung của Yasha: Princess Half-Demon tập trung vào cặp sinh đôi bán quỷ Towa và Setsuna. Vì một đám cháy rừng, cả hai lạc mất nhau. Người chị của cặp song sinh sau đó bước vào một đường hầm bí ẩn dẫn tới Nhật Bản thời hiện đại, rồi được nhận nuôi.

*

Trong khi em gái vẫn ở quá khứ, thì người chị gái lại lạc tới tương lai.

10 năm sau, đường hầm thời gian lại mở ra, giúp hai chị em có cơ hội tái ngộ. Nhưng cô em gái, sau 10 năm bị bỏ lại ở thời phong kiến, đã trở thành nữ nhân chuyên nghề diệt quỷ và đánh mất toàn bộ ký ức về chị gái.

Hai chị em Towa và Setsuna sau đó gặp được con gái của Inuyasha và Kagome. Bộ ba bắt đầu chuyến phiêu lưu vắt qua hai thời đại để tìm lại quá khứ.

Dù thông tin cụ thể về kế hoạch sản xuất cũng như ngày ra mắt của anime mới chưa được công bố, hãng Viz Media đã tiến hành thương lượng để mua bản quyền phân phối Yasha: Princess Half-Demon tại khu vực Bắc Mỹ và Mỹ Latin.

Xem thêm:


Bí mật vết sẹo của lãng khách Kenshin được kể lại trong hai tập cuối

Giống như nguyên tác truyện tranh, loạt phim điện ảnh “Lãng khách Kenshin” sẽ hé mở nhiều bí mật đau thương của nhân vật ở phần 4 và phần 5.