Công ty sản xuất hoạt hình Sunrise Inc. Của Nhật phiên bản đang lên kế hoạch thực hiện phần hậu truyện đến anime “Inuyasha” với tên gọi “Yasha: Princess Half-Demon”.

Bạn đang xem: Con của inuyasha và kagome


Inuyasha là tựa anime nhiều năm tập chiếu bên trên truyền hình tại Nhật phiên bản từ năm 2000 tới 2010 với gần 200 tập phim. Quanh đó ra, phim còn tồn tại thêm tứ anime điện hình ảnh ra mắt đều đặn trường đoản cú 2001 cho tới 2004.

Nguyên tác của anime Inuyasha là bộ truyện tranh kéo dãn 56 tập của nữ tác giả Rumiko Takahashi, được sáng sủa tác từ năm 1996 tới 2008. Tức thì từ khi ra mắt, bộ manga Inuyasha đã được review cao vì chưng giới chuyên môn cũng giống như được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

*

Tạo hình nhân vật phụ nữ của Inuyasha và Kagome vì chưng Rumiko Takahashi thực hiện.

Nhân vật chính trong bộ truyện là Kagome - phái nữ sinh trung học tập vô tình lạc về thời Chiến quốc. Trên đây, cô chạm mặt Inuyasha - một gã cung cấp yêu với quá khứ đau thương. Cỗ truyện luân chuyển quanh hành trình dài tìm lại ngọc Tứ hồn - viên đá đem lại cho yêu thương ma sức mạnh khủng kinh - của Kagome, Inuyasha và những cộng sự.

Mới đây, hãng hoạt hình Sunrise Inc. đã ra mắt kế hoạch phân phối phần hậu truyện mang lại anime Inuyasha với tên gọi Yasha: Princess Half-Demon. Trong đợt tái xuất này, “mẹ đẻ” của cục truyện - họa sỹ Rumiko Takahashi - đã tự tay kiến tạo các nhân thứ mới.

*

Tạo hình cô em gái trong cặp song sinh ngầm ý cỗ anime mới không những có contact với Inuyasha, mà lại cả Sesshomaru - tín đồ anh trai của anh.

Series new sẽ bởi vì Teruo Sato - bạn từng tham gia thực hiện loạt anime Inuyasha - làm đạo diễn. Kịch bản phim được Katsuyuki Sumisawa (Sailor Moon, Gundam…) chấp bút. Phụ trách sản xuất loạt phim là Sunrise Inc. - hãng sản xuất phim từng cho ra đời nhiều tác phẩm danh tiếng như Mobile Suit Gundam, Gintama, Tiger and Bunny

Nội dung của Yasha: Princess Half-Demon tập trung vào cặp sinh đôi chào bán quỷ Towa cùng Setsuna. Do một vụ cháy nổ rừng, cả nhị lạc mất nhau. Tín đồ chị của cặp song sinh tiếp đến bước vào một trong những đường hầm bí ẩn dẫn tới Nhật bạn dạng thời hiện tại đại, rồi được nhận nuôi.

*

Trong lúc em gái vẫn sinh sống quá khứ, thì fan chị gái lại lạc tới tương lai.

10 năm sau, mặt đường hầm thời hạn lại mở ra, góp hai chị em có thời cơ tái ngộ. Tuy nhiên cô em gái, sau 10 năm bị vứt lại nghỉ ngơi thời phong kiến, đang trở thành nữ nhân chăm nghề diệt quỷ và đánh mất cục bộ ký ức về chị gái.

Hai bà mẹ Towa cùng Setsuna sau đó chạm chán được đàn bà của Inuyasha cùng Kagome. Bộ ba ban đầu chuyến khám phá vắt qua hai thời đại nhằm tìm lại quá khứ.

Dù thông tin rõ ràng về kế hoạch sản xuất cũng tương tự ngày ra mắt của anime mới chưa được công bố, thương hiệu Viz media đã thực hiện thương lượng nhằm mua phiên bản quyền phân phối Yasha: Princess Half-Demon tại khoanh vùng Bắc Mỹ và Mỹ Latin.

Xem thêm:


Bí mật dấu sẹo của lãng khách Kenshin được nói lại trong hai tập cuối

Giống như nguyên tác truyện tranh, loạt phim điện hình ảnh “Lãng khách hàng Kenshin” đã hé mở nhiều kín đau yêu thương của nhân vật ở trong phần 4 và phần 5.