Silkroad Online sản phẩm điện thoại – con Đường Tơ Lụa thiết bị di động là thành quả đó hợp tác giữa công ty Joymax – nước hàn với U1 trò chơi – trung hoa trong suốt các năm liền. Đặc biệt NSX còn khẳng định Con Đường Tơ Lụa mobile vẫn sẽ giữ nguyên lối nghịch nhập vai luyện cung cấp săn đồ lôi cuốn tương tự bạn dạng PC trên nền bối cảnh 3D hiện đại hơn, cùng thêm một số trong những tính năng new cải biên để tương xứng với nền tảng di động.

Bạn đang xem: Con đường tơ lụa online

Trong game tín đồ chơi sẽ tiến hành đóng vai thành yêu đương nhân, Bảo tiêu tuyệt Đạo tặc. Mỗi nghề đều sở hữu những đặc thù thú vị khác nhau trong cách thức chiến đấu lẫn tài năng sống. Đơn cử những Thương nhân với phần nhiều chuyến sản phẩm trên sườn lưng lạc đà luôn phải đối phó với đàn Đạo tặc. Những Bảo tiêu quả cảm bảo vệ yêu quý nhân, bảo đảm an toàn sự thành công xuất sắc của mỗi chuyến hàng. Với trên tuyến phố tơ lụa đó, mẩu chuyện giữa yêu mến nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn luôn là đề tài lôi cuốn mọi người chơi.Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây cây viết chuyên gõ phím viết bài bác về game, nhất là game online và cộng đồng làng game Việt. Bản thân có ý kiến sống đơn giản là đam mê sự tự do thoải mái và luôn là thiết yếu mình, thế thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Silkroad Mobile tiên tiến nhất cho smartphone Android, iOS

+ thiết lập game Silkroad di động trên Google Play: chúng ta cũng có thể tải game tương ứng cho hệ quản lý và điều hành của điện thoại bạn! tại truthan.vn, bọn chúng tôi cam đoan mang đến liên kết tải game chuẩn chỉnh xác nhất, bao gồm thống nhất từ NPH .

+ download game Silkroad điện thoại trên táo khuyết Store: chúng ta có thể tải game khớp ứng cho hệ quản lý điều hành của điện thoại cảm ứng thông minh bạn! tại truthan.vn, chúng tôi cam đoan mang đến links tải game chuẩn xác nhất, thiết yếu thống duy nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Silkroad Mobile mang lại PC: chúng ta cũng có thể tải game tương xứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! trên truthan.vn, bọn chúng tôi cam đoan mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chủ yếu thống tuyệt nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Silkroad Mobile hết sức giá trị

Hãy đồng hành cùng truthan.vn để update những thông tin tiên tiến nhất về tựa game này và đồng thời bỏ túi thật các giftcode, mã giảm giá vip game cực hiếm từ NPH gửi tặng.Silkroad Online vừa thiết yếu thức chào làng phiên phiên bản Đông phái mạnh Á của trò chơi huyền thoại này sẽ reviews vào cơ hội 15h00 ngày 11/3.Con Đường Tơ Lụa Mobile chính là phiên phiên bản lưu duy trì lại toàn thể tinh hoa nhập vai của phiên bản PC đi kèm những nâng cấp thú vị giành cho mobile.Con Đường Tơ Lụa xuất xắc Silkroad Online chắc hẳn rằng là trong những cái tên nối liền với tuổi thơ của không ít game thủ, nhất là người chơi nạm hệ 8x với 9x.Vậy là ngày trò chơi thủ khu vực Đông phái mạnh Á trong những số đó có cả vn được đề xuất Silkroad Online Mobile đã không còn xa nữa.


Theo thông tin chính thức trên home của Silkroad di động thì tựa trò chơi này sẽ giới thiệu người chơi hồi tháng 4/2019 tới bao gồm cả gói ngôn từ tiếng Việt.

Xem thêm: New Cách Leo Rank Tử Chiến Xếp Hạng Nhanh Nhất Ob 30, New Cách Leo Rank Tử Chiến Xếp Hạng Nhanh Nhất


Silkroad Online thiết bị di động - nhỏ Đường Tơ Lụa sản phẩm điện thoại là kết quả đó hợp tác giữa công ty Joymax - nước hàn với U1 trò chơi - trung hoa trong suốt nhiều năm liền.