Ở chap trước của Thám Tử Lừng DanhConan, khôn cùng đạo tặc Kid sẽ ra tay giật món bảo vật. Với lao động trí óc suy luận của mình, Conan đã chăm chú kĩ tay của Amuro, Azusa với Kazami bởi tía người họ đang không xuất hiện lúc Kid ra tay. Ở trang truyện sau cuối của chap trước Conan vẫn tìm ra chủ chốt của vụ án.
Bạn đang xem: Conan chap 1078 tiếng việt


Trang bìa Thám Tử nổi tiếng Conan chap 1078 là hình ảnh Conan nạm 2 lá bài xích J với A.

Ginzo (như hồ hết lần) cực kì tức giận khi thấy mẫu vương mồm bị đánh cắp. Azusa lén coi tấm thẻ của Kid thì bị Kazami bắt gặp và ngăn lại. Theo suy luận từ Conan, Kazami đó là Kid. Tiếp đó, Kid với Conan gồm một cuộc thủ thỉ với nhau.

Thám Tử danh tiếng Conan chap 1078 chứng kiến Conan ban đầu phá giải mánh khóe của Kid. Sau khoản thời gian bại lộ, Kid bị đội bình an tấn công cơ mà siêu đạo chích mau lẹ biến mất. Mặc dù lần này Conan đang biết trước Kid sẽ làm gì nên khuyến mãi ngay cho anh ta một cú sút cực mạnh. Trong lúc các sự kiện diễn ra, Amuro sẽ mãi xem xét chuyện gì đó.Kid tiếp đến trốn lên mái nhà. Tại đây, anh gặp Amuro, hôm nay đang giả trang thành một viên công an an ninh. Amuro còng tay Kid lại. Anh nói với siêu đạo chích rằng giọng của anh ta nghe vô cùng quen. Kid thầm nghĩ về lần cả hai chạm trán bên trên tàu Tree Bell. Kid sau đó mở khóa và trả lại chiếc vương miện rồi tách đi. Vụ án ngừng với hình anh Kazami stress trong nhà ở của mình. Đúng lúc này thì Thám Tử khét tiếng Conan chap 1078 chấm dứt tại đây. Như vậy siêu đạo chích Kid đại bại trong kế hoạch đánh tráo chiếc vương vãi miện, lần này Conan đã đánh bại được đông đảo chiêu trò, mánh khóe mà lại Kaito Kid gửi ra.Sau khi vụ án của Kid kết thúc, Conan tiếp tục tạm ngủ 9 tuần. Như vậy đề xuất hơn 2 tháng nữa họ mới liên tiếp đón đọc mọi chap bắt đầu của Thám Tử Lừng DanhConan. Chúng ta thấy sao về văn bản của chap new này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


*

*

*Xem thêm: Cách Kiếm Tiền Trong Fifa Online 3, Tổng Hợp Các Nhanh Nhat, Kiếm Ep Fo3

Ban biên tập truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.