Website sử dụng tài khoản Facebook của người sử dụng để truy cập vào những tính năng chăm biệt dành riêng cho thành viên. Dưới đây là những quyền đăng nhập công khai mà website sử dụng:

Facebook ID. Thương hiệu hiển thị. Email.

Bạn đang xem: Thám tử conan chap 1091 tiếng việt

Ngoài ra trang web không lấy thêm bất kỳ dữ liệu trên Facebook nào khác. Nếu khách hàng đồng ý, sung sướng đăng nhập vào website!

Màu Đỏ: liên quan đến tổ chức Áo Đen.

Màu Xanh Nước Biển: tương quan đến FBI (Cùng với những người dân thân liên quan).

Màu Xanh Lá Cây: liên quan đến khôn cùng Trộm Kaitou Kid.

Màu Hồng: phụ huynh của Shinichi, Hattori Heiji, Kisaki Eri.

Màu Cam: Đội Thám Tử Nhí (Haibara).

1 sao(*): File bắt đầu Series nhỏ.

2 sao(**): File bắt đầu Series bự (5 chap trở lên).

Xem thêm: Truyện Đam Mỹ Học Viện Anh Hùng Đam Mỹ, Học Viện Anh Hùng

Màu Đen: chưa được phân một số loại hoặc không tương quan đến tình tiết chính.

*

Bạn bao gồm biết: chuyện tranh conan là giữa những bộ truyện ăn khách nhất nạm kỷ 20? Hackviet9b đã tổng hợp rất đầy đủ giúp chúng ta đọc truyện tranh conan giờ việt miễn tầm giá tại phía trên nhé. Bên cạnh ra, bạn cũng có thể tải ebook hoặc mua truyện tranh Thám tử nổi tiếng Conan nhằm ủng hộ tác giả, công ty xuất bản. Xem chi tiết... Hackviet9b Fan: là 1 trong những wapsite chuyên đăng tải đa số tựa truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của mình như Conan, Doraemon,... Mong muốn đây cũng trở nên là điểm đến của rất nhiều quý độc giả cùng chung sở trường đọc truyện tranh. Nếu như thấy thú vui và ngã ích, góp mình bằng phương pháp giới thiệu thêm nhiều đồng đội vào hiểu nhé. Cám ơn những bạn! siêng mục: trò chơi Mobile