Bạn đang tìm hướng dẫn về các yếu tố Genshin Impact? Trò chơi gacha nổi tiếng gây nghiện Genshin Impact đã làm điên đảo thế giới game-và cho dù bạn chỉ mới bắt đầu trong thế giới xinh đẹp của Teyvat hay bạn đã hoàn toàn say mê với anime game , có một số cơ chế chiến đấu quan trọng mà bạn có thể cần nhắc khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Theo truyền thuyết, có bảy vị thần Genshin Impact và mỗi vị thần cai quản một miền nguyên tố khác nhau. Các yếu tố trong Genshin Impact là: Pyro (lửa), Geo (đất), Dendro (thiên nhiên), Cryo (băng), Electro (sét), Anemo (gió) và Hydro (nước). Mỗi nhân vật đều sử dụng một trong những yếu tố này-Tuy nhiên, Traveller có thể sử dụng Anemo hoặc Geo. Trong trận chiến, các yếu tố Genshin Impact kết hợp để tạo ra các phản ứng nguyên tố mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tiêu diệt kẻ thù của mình.

Khi xây dựng nhóm Genshin Impact của bạn, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố này sẽ kết hợp với nhau như thế nào. Các thuộc tính nguyên tố của các thành viên trong nhóm của bạn cũng kết hợp một cách thụ động thành phần thưởng Cộng hưởng nguyên tố, mang lại cho bạn nhiều loại buff khác nhau nếu bạn có nhiều nhân vật cùng loại nguyên tố. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về các yếu tố Genshin Impact và các kết hợp nguyên tố mà bạn có thể tạo ra.

Phản ứng nguyên tố Genshin Impact

Phản ứng nguyên tố được tạo ra khi hai hoặc nhiều trạng thái nguyên tố kết hợp-thông qua việc hoán đổi giữa các nhân vật và tấn công với sát thương nguyên tố bổ sung hoặc bằng cách sử dụng môi trường làm lợi thế của bạn. Một ví dụ là sử dụng đòn tấn công Electro để làm điện giật kẻ thù trong nước.

Sát thương từ phản ứng nguyên tố quy ra thuộc tính Nguyên tố tinh thông của nhân vật, có thể tăng lên bằng cách trang bị Tạo tác Genshin Impact hoặc một số vũ khí Genshin Impact nhất định. Cấp độ nhân vật của nhân vật gây ra phản ứng cũng ảnh hưởng đến sát thương và thời lượng của nhân vật đó-vì vậy, bạn sẽ muốn tạo ra những phản ứng này bằng cách sử dụng các nhân vật cấp cao.

*

Các phản ứng của nguyên tố Genshin Impact là:

Vòng xoáy -Anemo + Cryo, Hydro, Electro hoặc Pyro Khi một đòn tấn công Anemo chạm vào một trong những phần tử này, nó sẽ tạo ra một Vòng xoáy, lan rộng phần tử ra một khu vực lớn hơn và gây ra thiệt hại vùng ảnh hưởng. Crystallize -Geo + Cryo, Electro, Hydro hoặc Pyro Sử dụng một cuộc tấn công Geo vào một trong những phần tử này sẽ làm rơi một viên Crystal, có thể nhặt được để cung cấp một lá chắn bảo vệ chống lại thiệt hại nguyên tố thuộc loại đó. Quá tải -Electro + Pyro Kết hợp sát thương Electro và Pyro theo bất kỳ thứ tự nào sẽ tạo ra một vụ nổ lớn trên diện rộng của sát thương Pyro. Superconduct -Electro + Cryo Kết hợp các cuộc tấn công Electro và Cryo theo bất kỳ thứ tự nào sẽ gây sát thương Cryo theo diện hiệu ứng lên những kẻ địch trong khu vực và cũng làm giảm 50% khả năng phòng thủ vật lý của chúng. Electro-Charge -Electro + Hydro Khi hai yếu tố này kết hợp, sát thương Electro sẽ gây ra hai lần cho mục tiêu, trước khi nảy lên giữa tất cả các nhân vật ướt trong một AoE. Melt -Pyro + Cryo Nếu một đòn tấn công Cryo được sử dụng trên Pyro, hiệu ứng Melt gây thêm 1,5 lần sát thương Cryo-ngược lại, nếu một đòn tấn công Pyro được thực hiện trên Cryo, Melt sát thương gấp đôi Pyro. Vaporise -Pyro + Hydro Nếu một đòn tấn công Pyro được thực hiện trên Hydro, Vaporise gây sát thương gấp 1,5 lần Pyro. Nếu Hydro được sử dụng trên Pyro, Vaporise gây ra gấp đôi sát thương Hydro. Đóng băng -Cryo + Hydro Khi Cryo được sử dụng trên Hydro, các mục tiêu bị Đóng băng, khiến chúng không thể di chuyển hoặc tấn công. Thời gian của Freeze tùy thuộc vào cấp độ của nhân vật đã kích hoạt hiệu ứng-và các mục tiêu bị đóng băng có thể bị bắn vỡ bằng Claymore, gây thêm 20% sát thương vật lý. Đốt cháy -Dendro + Pyro Khi Pyro được sử dụng trên Dendro, nó bắt lửa với hiệu ứng Thiêu đốt và kẻ thù nhận 2,5 lần sát thương của đòn tấn công Pyro làm sát thương theo thời gian.

*

Cộng hưởng nguyên tố Genshin Impact

Phần thưởng cộng hưởng của nguyên tố Genshin Impact là:

Ngọn lửa nhiệt thành -Pyro + Pyro Bị Cryo ảnh hưởng trong thời gian ít hơn 40% và tăng 25% tấn công. Nước làm dịu -Hydro + Hydro Bị ảnh hưởng bởi Pyro trong thời gian ít hơn 40%. Tăng lượng hồi máu nhận vào thêm 30%. Gió mạnh -Anemo + Anemo Giảm mức tiêu thụ Stamina xuống 15%. Tăng 10% tốc độ di chuyển và rút ngắn 5% thời gian hồi chiêu của kỹ năng. Điện áp cao -Electro + Electro Bị ảnh hưởng bởi Hydro trong thời gian ít hơn 40%. Siêu dẫn, Quá tải và Tích điện có 100% cơ hội tạo ra Hạt nguyên tố điện (với thời gian hồi là 5 giây). Đá bền bỉ -Địa lý + Địa lý Tăng khả năng chống gián đoạn. Khi được bảo vệ bởi một tấm khiên, tăng sát thương vật lý lên 15%. Tán bảo vệ -Bốn nguyên tố duy nhất bất kỳ Tất cả kháng nguyên tố và kháng vật lý đều tăng 15%.

Giờ đây, bạn đã thành thạo về các yếu tố Genshin Impact, bạn có thể đang tìm cách thay đổi thành phần nhóm của mình. Xem danh sách cấp Genshin Impact của chúng tôi để biết những nhân vật tốt nhất có thể đưa vào nhóm của bạn, trong khi Hướng dẫn về các bản dựng Genshin Impact tốt nhất dành cho các nhân vật bắt đầu sẽ giúp bạn khai thác tốt nhất danh sách bắt đầu của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm Primogem miễn phí để cố gắng mở khóa ít nhất một số nhân vật mới được giới thiệu trong bản cập nhật 2.0 như Ayaka , sau đó đảm bảo đổi mã Genshin Impact mới nhất.


Bạn đang xem: Cộng hưởng nguyên tố genshin


Xem thêm:

Cuối cùng, để biết rõ mọi thứ sắp có trong bản cập nhật, chúng tôi đã thu thập mọi thứ chúng tôi biết về Ngày phát hành Genshin Impact 2.1 và những thứ sắp có trong trò chơi.