FiFa Online 4 có lẽ rằng không còn là một chiếc tên không quen đối với xã hội game thủ si mê trò nghịch Esport này. Trong trò chơi FiFa Online 4, khối hệ thống nâng cấp cũng giống như ép thẻ để giúp đỡ chỉ số của các cầu thủ trở nên khỏe mạnh hơn, tăng cơ hội chiến thắng trong những trận đấu. Hãy thuộc truthan.vn mày mò về cách xay thẻ cộng 4 nhé.Bạn đang xem: cách làm ép thẻ cùng 6

FiFa Online 4 – game đá bóng được ưa chuộng tại Việt Nam

FiFa Online 4 còn gọi tắt là FO4, là tên gọi của một thành phầm game được sản xuất thông liền với FiFa Online 3 do Nexon và EA Sports. FiFa Online 4 được trình làng chính thức lần thứ nhất tại Hàn Quốc vào thời điểm tháng 5 năm 2018, xuất hiện tại Việt Nam vào thời điểm tháng 6 năm 2018.

Bạn đang xem: Công thức ép thẻ cộng 6

Bạn sẽ xem: bí quyết ép thẻ cộng 6

Có thể nói, FiFa Online 4 hiện tại đang là một trong những game soccer online bậc nhất trên thị trường nước ta bởi phần đa trải nghiệm lôi kéo dành cho tất cả những người chơi, và phương pháp ép thẻ cùng 4 trong game cũng là 1 trong những yếu tố mà các game thủ cần tìm hiểu.


*

FiFa Online 4

Tỷ lệ thành công khi xay thẻ cùng 4 bao gồm cao không?

Nhìn chung, ko phải bất kỳ một cách nghiền thẻ cùng 4 như thế nào trong FiFa Online 4 cũng trở nên dẫn cho một phần trăm thành công tương tự nhau. Những cách nghiền thẻ khác biệt cùng thời điểm khác biệt sẽ đem lại những tác dụng khác nhau.

Khi sử dụng những cầu thủ nguyên liệu có chỉ số càng tốt và càng mắc thì phần trăm thành công khi ép thẻ sẽ càng được tăng theo. Khi thực hiện ép thẻ cộng 4, thanh màu xanh sẽ cho họ biết tỷ lệ thành công là bao nhiêu. Tỷ lệ hiệu quả nâng cấp cho sẽ càng xuất sắc nếu thanh màu xanh càng đầy, mặc dù nhiên, điều ấy không đồng nghĩa với việc quá trình nâng cấp sẽ ra mắt thành công 100%.

Trước khi tiến hành việc ép thẻ cộng 4, khi chúng ta chọn ước thủ vật liệu giống với mong thủ mà nhiều người đang cần upgrade thì phần trăm thành công đã càng được nâng cao.


*

Tỷ lệ thành công khi nghiền thẻ cùng là không giống nhau

Một số yếu tố bạn cần phải biết khi nghiền thẻ cùng 4

Chỉ upgrade được thẻ cầu thủ tối đa +10


*

Các gamer chỉ có thể nâng cung cấp thẻ cầu thủ về tối đa +10 – nấc chỉ số giúp bạn chơi có tương đối nhiều lợi nạm hơn trong các trận đấu. Cạnh bên đó, khi fan chơi nâng cấp được mong thủ lên tới mức +6 và chỉ còn số đạt mức +8 thì vẫn mở được một trong những kỹ năng đặc biệt quan trọng và quan trọng của game FiFa Online 4, những “skill” để giúp đỡ game thủ dễ dãi sở hữu mang lại mình những cầu thủ bao gồm chỉ số tốt.

Việc nâng cấp ra mắt rất dễ dàng dàng

Tỷ lệ thành công và chiến bại được hiển thị rõ ràng khi nâng cấp cầu thủ

Ở đa số phiên phiên bản khác của trò chơi FiFa Online, fan chơi không được biết xác suất thành công cũng như thất bại khi tiến hành nâng cấp, vấn đề này dẫn đến tâm lý hoang có và lo lắng khi nghiền thẻ. Tuy nhiên, ở FiFa Online 4, các xác suất đều được hiển thị đa số được hiển thị công khai và biệt lập để bạn chơi dễ dàng nắm rõ thông tin hơn.

Double thẻ khi upgrade thành công

Một trải nghiệm hoàn hảo nhất mà nhà chế tạo FiFa Online 4 với đến cho người chơi chính là chế độ “gấp đôi” thẻ sau khi quá trình upgrade cầu thủ ra mắt thành công, điều này đồng nghĩa cùng với việc các bạn sẽ được “nhảy vọt” lên 1 cấp. Đây cũng là điểm thu hút tương đối nhiều người chơi mang lại với FiFa Online 4.

Cách ép thẻ cùng 4

Để quá trình nâng cấp ra mắt suôn sẻ hơn, các bạn cần xem thêm cách ép thẻ cộng 4 dưới phía trên để thế rõ những bước:

Bước 1: nhấn vào biểu tượng nâng cấp lân cận tên của ước thủ.
*

Nhấn vào hình tượng nâng cấpBước 2: Chọn cầu thủ nguyên liệu, chăm chú đến thanh phần trăm thành công màu xanh lá cây tương ứng với các cầu thủ. Sau đó, bối cảnh game FiFa Online 4 sẽ thông tin việc nâng cấp của doanh nghiệp diễn ra thành công hay thất bại.

Những điều cần để ý khi tiến hành ép thẻ cộng

Ngoài cách nghiền thẻ cùng 4, truthan.vn chia sẻ những điều đáng chú ý sau đây để chúng ta cũng có thể thực hiện nay việc nâng cấp cầu thủ:

Thẻ ước thủ FO4 có điểm dưới 1 sẽ không tăng cấp được.Khi mong thủ bạn cần upgrade giống với cầu thủ nguyên liệu thì thời cơ nhảy cấp sẽ cao hơn nữa và lúc thất bại, bạn sẽ có thể tăng một lần phục hồi.Để kiểm tra phần trăm thành công khi nghiền thẻ, người chơi bao gồm thể thay đổi các ước thủ nguyên liệu.

Liệu có tồn tại công thức nâng cấp đảm bảo 100% thành công?

Hiện nay, hay thấy được rằng có nhiều thông tin về cách làm nâng cấp bảo đảm tỷ lệ thành công là 100%. Tuy nhiên, đây đa số là những thông tin giả mạo, tiến công lừa người chơi nhằm trục lợi. Trên thực tế, ngoài bí quyết ép thẻ cộng 4 cơ bản, FiFa Online ko tồn tại bất kể công thức tăng cấp nào có chức năng thành công hay đối.

Xem thêm: Blizzard Lùi Ngày Ra Mắt Diablo Immortal Ngày Ra Mắt Chính Thức Vào Ngày Nào?


*

Không tồn tại phương pháp ép thẻ cộng 4 có phần trăm thành công xuất xắc đối

Qua những chia sẻ trên của truthan.vn, hay thấy được rằng không tồn tại công thức nào đảm bảo tuyệt đối việc nâng cấp cầu thủ sẽ diễn ra thành công, không tính ra, phần trăm của từng lần upgrade là không giống nhau. Tuy nhiên, vấn đề nắm rõ biện pháp ép thẻ cộng 4 cũng tựa như những vấn đề đáng xem xét sẽ hỗ trợ cho quá trình tăng cấp được ra mắt suôn sẻ hơn. Chúc các bạn thành công.