Đến cùng với BCN phụ mon 9, cỗ vũ khí Phượng Hoàng vẫn là trọng tâm điểm được chăm chú trong xã hội game thủ Đột Kích.

Bạn đang xem: Quay Combo Qcmm Gold Phoenix Collection 2AK-47 Silencer Gold Phoenix

Đầu tiên tất yêu không kể đến khẩu AK47 với tên gọi AK-47 Silencer Gold Phoenix. Khẩu AK47 Silencer nay được lắp thêm thêm nòng giảm thanh góp triệt tiêu giờ đồng hồ súng, khiến nó vươn lên là “sát thủ thì thầm lặng” bên trên chiến trường.


*

Được phủ lên mình lớp skin đen – quà đẳng cấp, AK47 Silencer Gold Phoenix khi lên đạn bên trên thước ngắm sẽ có được hiệu ứng cánh phượng khôn xiết đẹp mắt.


*

Được bổ sung cập nhật thêm lượng đạn lên tới 35/70 viên, tăng cường mức độ chính xác, và giảm độ lag một phương pháp rõ rệt, khí giới AK-47 Silencer Gold Phoenix chắc hẳn rằng sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho các xạ thủ.

Desert Eagle Gold Phoenix


*

Khẩu súng thứ 2 mà shop chúng tôi muốn nhắc đến đó đó là Desert Eagle Gold Phoenix - một phiên bản cải tiến của “đại bàng sa mạc” Desert Eagle, được nâng cấp độ chuẩn chỉnh xác, vận tốc bắn và giảm thời hạn nạp đạn.


*

Khác với COP 357 Derringer Gold Phoenix, khi lên đạn, khẩu súng có thêm hiệu ứng cánh phượng, càng làm tạo thêm giá trị cho người sử dụng.

Sự ra đời của DE Gold Phoenix đang sớm làm đổi khác trật tự của những loại súng phụ trong chiến con đường Đột Kích. Hãy hóng xem!

Lựu đạn Gold Phoenix


Phiên bản cải tiến tiên tiến nhất của Lựu đạn thịnh nộ - Lựu đạn Gold Phoenix. Lựu đạn Phượng Hoàng cài đặt uy lực cực khỏe khoắn nhờ tạo thêm 10% bán kính sát thương, hoàn toàn có thể coi đó là “đối thủ nặng ký” với Lựu đạn song Ghetto.


Thêm lớp skin Phượng hoàng cực chất, có một lần ném, Lựu đạn Phượng Hoàng có thể “thổi bay” bất cứ kẻ địch như thế nào đang ẩn núp chỉ trong nháy mắt.

Bộ vũ trang Phượng Hoàng dự kiến đang được update vào trò chơi trong BCN phụ tháng 9 vào rạng sáng ngày 26/09. Game thủ hoàn toàn có thể sở hữu bộ vũ khí này với giá chỉ từ 10Vcoin trong QCMM Gold Phoenix Collection 2.

Xem thêm: Youtuber As Mobile Tên Thật Là Gì ? Hoạt Động Trong Lĩnh Vực Nào?

Thông tin chi tiết về Đột Kích coi tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn


*

Ban chỉnh sửa truthan.vn:

truthan.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.