(truthan.vn) - Phần nghịch này sẽ có thời lượng nhiều năm nhất trong lịch sử hào hùng series COD và kèm theo nhiều đổi khác đáng chú ý.

Bạn đang xem: Cốt truyện call of duty black ops 3


Kể từ khi Modern Warfare ra mắt vào năm 2007, series hotline of Duty gần như không có một trong những phần chơi chiến dịch “ra hồn” về thời lượng – ngay gần như toàn bộ đều xong chỉ sau 4, 5 giờ chơi trong tay những gamer hạng nặng. Bài toán cả Treyarch lẫn Activision đều triệu tập vào vấn đề tạo ra một trong những phần chơi mạng lôi cuốn và thời gian cách tân và phát triển chỉ hai năm là vì sao chính của hiện tượng kỳ lạ này. Kể từ năm 2014, với sự tham gia của Sledgehammer cùng Advanced Warfare, các studio của Activision sẽ sở hữu 3 năm để triển khai game, và vì vậy họ tất cả đủ thời hạn để đưa về cho game thủ 1 phần chơi đối chọi xứng đáng.
Và Treyarch cho thấy thêm họ đã cố gắng sửa chữa điểm yếu thời lượng của phần chơi chiến dịch trong black Ops III. Theo tin tức từ Treyarch, phần đùa chiến dịch trong black Ops III sẽ khá dài với tổng cộng 20 màn chơi có thể ngốn của trò chơi thủ khoảng tầm 14-15 giờ để hoàn tất, biến đổi Black Ops III thành tựa COD tất cả phần diễn biến dài tuyệt nhất từ lúc series new ra đời. Và phần đa màn nghịch trong trò chơi cũng không hẳn đơn thuần là để kéo dãn dài thời lượng game, mà chúng sẽ là 1 phần không thể thiếu của tình tiết và diễn biến này vẫn “đầy bất ngờ” với “nhiều tầng lớp”.

Xem thêm: Sự Kiện Nhận Quà Cf Miễn Phí Vĩnh Viễn 2022


Một điều đáng để ý khác trong phần chơi cốt truyện là bạn cũng có thể chọn ngẫu nhiên màn chơi nào mình muốn mà không cần bận tâm đến những gì diễn ra trước đó. Trong những tựa trò chơi khác, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể làm điều này sau khi đã hoàn tấ trò chơi một lần, cơ mà trong COD số đông thứ sẽ unlock ngay từ đầu để người chơi chọn lựa. Dĩ nhiên, tất cả những màn chơi này đều liên quan với nhau một biện pháp liền mạch, và vì thế nếu khiêu vũ thẳng vào màn cuối, bạn sẽ chẳng hiểu phần đa gì đang xảy ra và tại sao mình lại ngơi nghỉ đây. Bởi thế, truthan.vn khuyên các bạn chỉ đề xuất “vọc” nhân kiệt nhảy màn nghịch này sau thời điểm đã nghịch qua game một lần và hiểu rằng những diễn biến quan trọng vào cốt truyện.
Trong rất nhiều phiên phiên bản COD trước, gamer luôn bắt đầu một trách nhiệm mới với phần đông trang bị nhưng mà game giao cho, dù sẽ là súng ống, lựu đạn hay những thiết bị hỗ trợ. Trong BO3, các bạn sẽ được điều hành và kiểm soát những gì mà mình có thể mang vào màn chơi, cùng cách các bạn trang bị cho chính bản thân mình sẽ tác động đến cách bạn đối phó với kẻ địch. Bạn có rất nhiều thứ nhằm lựa chọn bao gồm các loại vũ khí thông thường như súng ống, bom đạn cho đến những máy "đồ chơi" sau này như những thiết bị tích hợp trong thân thể. Đây là một biến hóa đáng hoan nghênh dù sẽ quá trễ so với phần nhiều tựa trò chơi khác, chẳng hạn Siphon Filter đã làm điều đó từ tận… 2007. 
*

*

*

*