tháng 1.2016 – Nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ điện hình ảnh ngày một cao của người theo dõi Việt, CGV chủ yếu thức trình làng phòng chiếu GOLD CLASS để đưa về những giây phút vừa thư giãn giải trí thật sự, đồng thời say sưa vào không khí điện hình ảnh hoàn hảo cùng unique dịch vụ đúng đắn “khách hàng là thượng đế”.

Bạn đang xem: Couple pack vip cgv là gì

*
*
*

Không bắt buộc dùng mỹ từ như thế nào để mô tả GOLD CLASS. Nhưng có thể ví von rằng, một khi đã lao vào phòng chiếu này, bạn sẽ như vẫn thả mình trên một chuyến bay hạng nhất, trong chuyến du ngoạn đến thiên đường của không ít thước phim sở hữu giá trị nghệ thuật đích thực.

Giá vé mang đến 2 người lúc mua Gold Class Pack (đã bao hàm bỏng nước) là 728.000 đồng, đắt hơn khá các so với vé thường.

Tuy nhiên, họ hãy thuộc mục sở thị xem với giá gấp 3 lần vé bình thường chúng ta sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt thế nào?

Có thật sự VIP?

Lúc vào rà soát vé, tôi bao gồm hơi bế tắc một chút do nghĩ rằng trường hợp show ra mẫu vé gold class ra thì sẽ sở hữu tiếng tinh tinh, nhạc hiệu chào mừng kèn sáo các kiểu nghênh tiếp như hoàng gia dẫn vào khu VIP Gold Class của CGV. Nhưng lại khá ai oán là sau khi đưa ra cái vé, đó nhân viên soát vé dường như bối rối, với chưa chuyên nghiệp hóa cho một dịch vụ cao cấp như ráng này.

Lối vào bình thường của Gold Class không có gì sệt biệt, tuy vậy vào mang đến phòng các bạn sẽ thấy phong thái trang trí khá cổ xưa dành đến lớp quý tộc thay kỷ trước. Vào rạp có khoảng chưa đầy 100 ghế bày biện theo từng cặp với khoảng cách đủ riêng bốn cho các hai bạn trẻ “VIP”. CGV không nói ngoa khi diễn đạt những cặp ghế kia lấy cảm hứng từ các chiếc ghế vùng “business” của những hãng sản phẩm không lớn. Những chiếc ghế đầy đủ to để chúng ta cũng có thể “ngả ngốn, duỗi, xoài” đủ bốn thế mà không xẩy ra lo chật chội hoặc giảm bớt như những cái ghế thông thường. Không rất nhiều thế, chúng đều sở hữu một dòng “điều khiển” để bạn có thể ngả ra thành một mẫu giường cá nhân vô thuộc êm ái với thoải mái. Việc này giúp cho chúng ta có thể xem phim một cách thư giãn và thoải mái nhất có thể, điều mà các rạp bây giờ vẫn đang hạn chế với các cái ghế thẳng với cứng. Những cái ghế ở khu Gold Class này được bọc bởi loại domain authority khá mềm cùng êm ái, bảo vệ giúp các bạn cảm thấy mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Tuy nhiên bao gồm điều vào đến khu Gold Class, nhưng chúng ta trẻ rất có thể sẽ cảm giác mình già đi một ít vì cách phục vụ ở đây. Bạn dẫn bạn vào đã hỏi chúng ta uống trà, giỏi café. Cảm xúc lúc đó sẽ như thể mình là một trong những ông sếp gồm một cô trợ lý trẻ em sẵn sang ship hàng đồ uống sau giờ làm cho việc. Đúng chất phòng chiếu giành riêng cho các “doanh nhân”. Thậm chí còn đến khi cả phim chiếu rồi, vẫn có nhân viên cấp dưới ở đó giao hàng đứng ngay cửa ngõ ra vào. Khi không còn trà, café chúng ta cũng có thể yêu ước mang lên thêm vào cho bạn.Tóm lại suất chiếu Gold Class lấy cảm xúc từ vùng thương gia những hãng sản phẩm không đang “thể hiện” xuất nhan sắc vai trò của mình. Tự khâu trang trí, cách bày biện đến cách phục vụ luôn khiến cho những người ta có cảm hứng mình như một doanh nhân thành đạt trên một chuyến cất cánh đi nước ngoài. Không thể sai cùng với quảng cáo một chút nào.

Những điều còn không VIP

Điều trước tiên hạn chế chính là các dịch vụ kèm theo của Gold Class. Bạn chỉ gồm 2 chọn lựa duy nhất khác hoàn toàn với nhiều loại thường là được uống trà hoặc café. Tuy nhiên lại không quá đặc sắc. Còn lại nước ngọt hay phần ăn uống vẫn sẽ sở hữu được vé phỏng nước thêm kèm, làm cho tất cả những người xem có cảm hứng bị ép bắt buộc mua thêm.

Xem thêm:

Bên cạnh đó bộ ghế tuy hiện nay đại, nhân thể nghi và êm dịu tuy thế lại vướng chiếc bàn “khá to ở giữa” cần tạo khoảng cách khá phệ nếu bạn có nhu cầu đi coi cùng tình nhân hoặc bạn bè của mình. Cảm xúc như 2 bạn đang ở cả 2 thế giới không giống nhau vậy.Nhân viên phục vụ tuy trực liên tiếp trong thời hạn chiếu phim mà lại lại khiến người mang đến xem khá khó khăn hiểu vì chần chờ hết trà đạt được gọi thêm không? Hoặc được call thêm tuy vậy lại khá xa, khiến cho những người xem bị ngại bởi vì dễ tác động đến tín đồ khác.Nói nắm lại, hơn 700 ngàn cho 1 cặp vé thì quả thực hơi xa xỉ cho một lần đi coi phim. Mặc dù chiếc ghế tựa êm ái, vững chắc và kiên cố có thể khiến cho bạn xóa tan sự “tiếc tiền” của bạn. Tất cả vài điểm vẫn còn đó hạn chế nhưng mà đây hoàn toàn có thể xem là một trong trải nghiệm mới, xứng đáng thử với ngẫu nhiên ai có niềm yêu dấu xem phim

Vé tất cả bỏng nước, rất có thể gọi thêm trà, café chưa đặc sắc lắm, vé in hình trạng bình thường.