Trận Chiến Bắt Đầu Sau 5 Giây

>>
*
nhấn theo dõi truyện


Bạn đang xem: Cuộc chiến bắt đầu sau 5 giây manga

Một ngày nọ, cậu học viên cao trung mê game, cuồng kẹo Shiroyanagi Akira bị kéo vào một trận đánh bởi một cô gái bí ẩn tự xưng là Mion. Những người tham gia được thông tin rằng họ vẫn "bị xóa tên ngoài hộ khẩu gia đình, tham gia vào một thí nghiệm cùng được ban sức khỏe đặc biệt."Akira quyết tâm thành công trò nghịch bằng sức khỏe mới và trí tuệ của mình để tiêu diệt tổ chức đứng đằng sau nó.

*
Truyện hotXem thêm: Các Vĩ Thú Trong Naruto - Top 10 Vĩ Thú Và Jinchuuriki Trong Naruto

16+ action Adult

Adventure Anime gửi Sinh

Cổ Đại Comedy Comic

Cooking Đam Mỹ Doujinshi

Drama Ecchi Fantasy

Gender Bender Harem Historical

Horror Josei Live action

Manga Manhua Manhwa

Martial Arts Mature Mecha

Mystery Ngôn Tình One shot

Psychological Romance School Life

Sci-fi Seinen Shoujo

Shoujo Ai Shounen Shounen Ai

Slice of Life Smut Soft Yaoi

Soft Yuri Sports Supernatural

Tạp chí truyện tranh Thiếu Nhi Tragedy

Trinh Thám Truyện màu Truyện scan

vn Webtoon Xuyên ko

Yaoi Yuri action

Adult Adventure Comedy

Drama Ecchi Fantasy

Gender bender Harem Historical

Horror Isekai Josei

Manhua Manhwa Martial arts

Mature Mystery Psychological

Romance School life Sci fi

Seinen Shoujo Shounen ai

Shounen Slice of life Smut

Sports Supernatural Tragedy

Webtoons Yaoi Yuri


Về sứ mệnh của truthan.vn:

truthan.vn là nơi liên kết những ai yêu thương thích chuyện tranh với các tác phẩm truyệntranh của mọi người sáng tác trên khắp gắng giới. truthan.vn với đội hình phiên dịch truyện béo mạnhsẽ luôn luôn cập nhật những chap truyện tranh mới nhanh nhất, dịch gần kề nghĩa cùng hay nhất mang đến anhem.

Tại sao bạn nên đọc truyện tranh online trên truthan.vn?:

Đầu tiên, toàn bộ truyện tranh trong trang truthan.vn số đông Miễn phí, gồm hình ảnh rõ nét, chất lượng cao, tốc độ loadtruyện nhanh và hệ thống mạnh cho nên vì thế trang truyện không khi nào bị tình trạng link die. Các truyện được dịchsát nghĩa và đưa về đúng xúc cảm mà người sáng tác của truyện ý muốn truyền đến fan đọc. Hơn nữa, truthan.vncập nhật truyện tranh mới, chap bắt đầu của truyện tranh hot thuộc phần lớn thể một số loại như truyện tranh hành động, manhua, manga, truyện tranh cổ đại… sớm nhất có thể ngay khi truyện ra lò do bao gồm đội ngũ dịch truyện lớn mạnh nênbạn sẽ không cần thiết phải hóng truyện hay mong chờ quá lâu. Cuối cùng, tổng thể truyện tranh vào truthan.vnlà miễn giá tiền cho các bằng hữu và bởi đội ngũ làm cho web cũng là những người yêu thích truyện tranh bởi vì vậy chúngtôi luôn đổi khác để đem đến cho các bằng hữu trải nghiệm đọc chuyện tranh online trên web dễ chịu nhất. Hãychọn truthan.vn là nơi để thỏa mãn đam mê đọc truyện tranh online của mình!