Bạn vẫn tìm thấy một thung lũng cùng với trụ màu sắc cam phủ bọc khu di tích lịch sử và một khối đá ở trung tâm. Điều trước tiên bạn đề nghị làm khi đến thung lũng là xúc tiến với viên đá sinh hoạt trung tâm. Làm bởi vậy sẽ không chỉ là kích hoạt trách nhiệm của Chín trụ cột của tự do Genshin Impact, tuy nhiên nó cũng trở thành cung cấp cho chính mình một ý tưởng xuất sắc về đa số gì bạn cần làm để dứt nhiệm vụ. Dòng chữ ghi như sau:

Tất cả các cuộc đảo chính trên thế giới đều khởi nguồn từ con tín đồ ... Chín cây cột mà họ nêu ra tại chỗ này để trấn áp xung đột, để chúng ta không khi nào có thể thiết kế và xây dựng quân đội hạn chế lại nhau nữa ...

Bạn đang xem: Đá kể chuyện genshin impact

Trước tấm bia đá làm việc trung tâm, bạn sẽ thấy một lối vào lớn. Kim chỉ nam của nhiệm vụ này là mở chín trụ cột nhằm cho phép bạn tiếp cận với nguy hại và kho báu kiếm tìm thấy trong đụn đổ nát. Phiên bản thân trên đây không phải là 1 nhiệm vụ khó, nhưng sẽ mất một khoảng thời hạn để hoàn thành.

Tên nhiệm vụ: Chín lao động chính của hòa bìnhMô tả: Chín cột đá nhô lên trên vùng đồng bởi cằn cỗi, và trong khi che đậy một bí mật nào đó ...Objetivo: mở chín trụ cộtPhần thưởng: 450 điểm tay nghề phiêu lưu, 50 Protogem

Kích hoạt chín trụ cột của hòa bình

Trong lúc mạo hiểm qua Liyue, bạn cũng có thể đã tích lũy được Geoculus, tủ đựng đồ trong nhân loại mở mà các bạn sẽ thu thập đến Tượng của Bảy. Không tính trải nghiệm xếp hạng dò ra và nâng cao sức chịu đựng, bạn có thể nhận thấy rằng với mỗi lever bạn đã tích lũy được Đá gợi nhớ.

*

Trèo lên cây cột

Bạn yêu cầu leo lên phía sau nhằm tìm bảng điều khiển và tinh chỉnh bóng loáng trông giống như một khuôn mặt. Khi leo lên nó, bạn sẽ được nhắc cắm một viên đá tưởng nhớ. Sau chèn một viên đá, trụ sẽ bẻ khóa và lối vào sẽ ban đầu di chuyển nhẹ. Một cái rương cũng sẽ xuất hiện ở dưới thuộc của trụ.

*

Kích hoạt 9 trụ cột hòa bình là một trong những phần dễ dàng ... Phần khó khăn là có 9 Viên đá Hồi tưởng, tức là đeo Liyue Seven Tượng lên cấp cho 10. Điều này tức là bạn buộc phải thu thập tất cả các Geoculus trong khu vực và sử dụng chúng. Tổng cộng, điều này có nghĩa là nhận được 130 Geocles. Tuy vậy không quan trọng đặc biệt khó khăn về lever hoặc yêu cầu sức mạnh, nhưng bạn sẽ mất một khoảng thời hạn để lùng sục khắp các cảnh quan lại của Liyue nhằm tìm chúng. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên xem bản đồ gia dụng của bọn chúng tôi với tất cả các địa điểm. Bản trang bị Oculus

*

Đặt chín viên đá gợi nhớ

Sau khi đặt tất cả các Viên đá hồi tưởng trên các Trụ, cửa nhà sẽ xuất hiện và các bạn sẽ được nhắc đi vào khu di tích. Vào thời điểm tháng trước, các bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quân thù khác nhau theo từng đợt. 

9 trụ cột chính của hòa bình - Kẻ thù

1x bảo đảm Ruin cung cấp 402x Geovishap Hatchling màn chơi (Quái đồ dùng lăn địa lý bé dại nhất)1x Thợ săn Ruin cung cấp 48

Trụ cột của tự do - Phần thưởng

Sau khi đánh bại tất cả kẻ thù, 1 căn phòng nhỏ dại khác sẽ xuất hiện cho bạn. Bên trong là nơi chúng ta có thể thu thập quà tặng của bạn. Căn phòng chứa mọi thứ sau:

1x ngực1 mẫu rương đẳng cấp (nó sẽ đựng một cái nhẫn đục mà các bạn có thể xuất bán cho Linglang tại siêu thị đồ cổ sinh hoạt bến cảng Liyue vào ban đêm)1x Royal Flora (hiện đồ dùng 5 sao)

Bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ. Một trong những món đồ bạn nhặt được sẽ là 1 trong những chiếc nhẫn xỉn màu. Paimon đang xuất hiện, ý kiến đề xuất anh ta đưa nó cho 1 người thông thạo đồ cổ. Sau thời điểm cướp bóc xong, hãy quay trở lại Cảng Liyue, và bạn cũng có thể đến cửa hàng đồ cổ vào đêm tối để phân phối chiếc nhẫn đục cho Linglang với mức giá 200.000 quả mâm xôi, hoặc bạn cũng có thể đến siêu thị của Wanyou, bạn sẽ cài nó từ bỏ bạn. 180.000 quả mâm xôi cùng với sự bổ sung của 5x Adeptus "Temptation, một bữa tiệc 5 sao.

Xem thêm: Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao Full, Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Sót Như Thế Nào

9 Cột trụ tự do - Rương đã khóa - Đền cấp 10

Ngoài câu hỏi nhận được 9 Viên đá hồi tưởng, các bạn sẽ cần có những tượng Địa lý của 7 viên được thổi lên cấp 10. Nếu như bạn không có chúng trong Cấp 10 các bạn sẽ có thể làm trọng trách nhưng các bạn sẽ không thể mở rương.