Bạn sẽ tìm thấy một thung lũng với trụ màu cam bao quanh khu di tích và một phiến đá ở trung tâm. Điều đầu tiên bạn nên làm khi đến thung lũng là tương tác với viên đá ở trung tâm. Làm như vậy sẽ không chỉ kích hoạt nhiệm vụ của Chín trụ cột của hòa bình Genshin Impact, nhưng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về những gì bạn cần làm để hoàn thành nhiệm vụ. Dòng chữ ghi như sau:

Tất cả các cuộc bạo động trên thế giới đều bắt nguồn từ con người ... Chín cây cột mà chúng ta nêu ra ở đây để trấn áp xung đột, để chúng ta không bao giờ có thể gây dựng quân đội chống lại nhau nữa ...

Bạn đang xem: Đá kể chuyện genshin impact

Trước tấm bia đá ở trung tâm, bạn sẽ thấy một lối vào lớn. Mục tiêu của nhiệm vụ này là mở chín trụ cột để cho phép bạn tiếp cận với nguy hiểm và kho báu tìm thấy trong đống đổ nát. Bản thân đây không phải là một nhiệm vụ khó, nhưng sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn thành.

Tên nhiệm vụ: Chín trụ cột của hòa bìnhMô tả: Chín cột đá nhô lên trên vùng đồng bằng cằn cỗi, và dường như che giấu một bí ẩn nào đó ...Objetivo: mở chín trụ cộtPhần thưởng: 450 điểm kinh nghiệm phiêu lưu, 50 Protogem

Kích hoạt chín trụ cột của hòa bình

Trong khi mạo hiểm qua Liyue, bạn có thể đã thu thập được Geoculus, bộ sưu tập trong thế giới mở mà bạn sẽ thu thập cho Tượng của Bảy. Ngoài trải nghiệm xếp hạng phiêu lưu và cải thiện sức chịu đựng, bạn cũng có thể nhận thấy rằng với mỗi cấp độ bạn đã thu thập được Đá gợi nhớ.

*

Trèo lên cây cột

Bạn phải leo lên phía sau để tìm bảng điều khiển bóng loáng trông giống như một khuôn mặt. Khi leo lên nó, bạn sẽ được nhắc cắm một viên đá tưởng nhớ. Sau chèn một viên đá, trụ sẽ mở khóa và lối vào sẽ bắt đầu di chuyển nhẹ. Một cái rương cũng sẽ xuất hiện ở dưới cùng của trụ.

*

Kích hoạt 9 trụ cột hòa bình là một phần dễ dàng ... phần khó là có 9 Viên đá Hồi tưởng, có nghĩa là đeo Liyue Seven Tượng lên cấp 10. Điều này có nghĩa là bạn phải thu thập tất cả các Geoculus trong khu vực và sử dụng chúng. Tổng cộng, điều này có nghĩa là nhận được 130 Geocles. Mặc dù không đặc biệt khó khăn về cấp độ hoặc yêu cầu sức mạnh, nhưng bạn sẽ mất một khoảng thời gian để lùng sục khắp các cảnh quan của Liyue để tìm chúng. Chúng tôi khuyên bạn nên xem bản đồ của chúng tôi với tất cả các địa điểm. Bản đồ Oculus

*

Đặt chín viên đá gợi nhớ

Sau khi đặt tất cả các Viên đá hồi tưởng trên các Trụ, cánh cửa sẽ mở ra và bạn sẽ được nhắc đi vào khu di tích. Trong tháng trước, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù khác nhau theo từng đợt. 

9 Trụ cột của Hòa bình - Kẻ thù

1x Bảo vệ Ruin cấp 402x Geovishap Hatchling Level (Quái vật lăn địa lý nhỏ nhất)1x Thợ săn Ruin cấp 48

Trụ cột của Hòa bình - Phần thưởng

Sau khi đánh bại tất cả kẻ thù, một căn phòng nhỏ khác sẽ mở ra cho bạn. Bên trong là nơi bạn có thể thu thập phần thưởng của bạn. Căn phòng chứa những thứ sau:

1x ngực1 chiếc rương sang trọng (nó sẽ chứa một chiếc nhẫn đục mà bạn có thể bán cho Linglang tại cửa hàng đồ cổ ở bến cảng Liyue vào ban đêm)1x Royal Flora (hiện vật 5 sao)

Bạn vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ. Một trong những món đồ bạn nhặt được sẽ là một chiếc nhẫn xỉn màu. Paimon sẽ xuất hiện, đề nghị anh ta đưa nó cho một người am hiểu đồ cổ. Sau khi cướp bóc xong, hãy quay trở lại Cảng Liyue, và bạn có thể đến cửa hàng đồ cổ vào ban đêm để bán chiếc nhẫn đục cho Linglang với giá 200.000 quả mâm xôi, hoặc bạn có thể đến cửa hàng của Wanyou, người sẽ mua nó từ bạn. 180.000 quả mâm xôi với sự bổ sung của 5x Adeptus "Temptation, một bữa ăn 5 sao.

Xem thêm: Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Làm Sao Full, Xuyên Thành Vai Ác Phải Sống Sót Như Thế Nào

9 Cột trụ hòa bình - Rương đã khóa - Đền cấp 10

Ngoài việc nhận được 9 Viên đá hồi tưởng, bạn sẽ cần có các tượng Địa lý của 7 viên được nâng lên cấp 10. Nếu bạn không có chúng trong Cấp 10 bạn sẽ có thể làm nhiệm vụ nhưng bạn sẽ không thể mở rương.