Trong mùa thứ cha của Trò đùa vương quyềnѕ, Deineriѕ Targarуen đã có được một người ngưỡng mộ mới – Dario (Daario) Nahariѕ. Anh đủ anh dũng để chăm lo Mẹ Rồng, cô không kém phần bí hiểm và đẹp trai để đưa lòng cô. Mặc dù nhiên, trong dịp giải tiếp theo, nhân vật này ban đầu đóng vai một diễn viên khác. Ai đó thích, cơ mà ai đó không tồn tại Dario Nahariѕ mới.

Bạn đang xem: Daario naharis đổi diễn viên

Bạn sẽ xem: Daario naharis thay đổi diễn viên

Bạn sẽ xem: Daario naharis đổi diễn viên

Bạn hiện nay đang mang thai: Daario nahariѕ biến đổi diễn viên, xếp hạng rất đẹp trai vào trò nghịch vương quyềnѕ

Tại sao họ lại biến hóa diễn viên? ngày nay có một số phiên bản giải thích về sự tự tử này.

Nhân thiết bị của bộ phim truyện truyền hình “Game of Thrones” Dario Nahariѕ

Tại sao họ thay đổi diễn viên đã được đàm luận bên dưới, hiện giờ bạn cần đọc tiểu truyện của chính bạn đó.

Từ loạt sách vào đó bộ phim được chuyển qua, tín đồ ta hiểu được Dario (Daario) là giữa những thủ lĩnh của biệt đội binh sĩ được thuê của Rasen-Petrel. Ko lâu trước khi quân nhóm Deerie cho Yunkai, những người dân lính tấn công thuê này đã ký kết hợp đồng bảo đảm thành phố với chính phủ nước nhà của nó. Bà bầu của chủng loại rồng mời chúng ta đến bên mình.

Các lãnh đạo của Voronoᴠ-Petrel triệu tập tại trại của mình để bỏ phiếu xem bọn họ sẽ hành động với phe nào. Bởi Dario thích Deineri phải anh ta vẫn thuyết phục bè phái đứng về phía cô, giết các kẻ phòng đối.


*

Là người đứng đầu nhóm bộ đội đánh thuê, Naharic sẽ làm rất nhiều điều khi tham gia Stormborn, và theo thời hạn cả hai trở thành người yêu của nhau. Sau đó, Mother of Dragons cảm thấy tôi đã yêu và ban đầu trốn kiêng ba chiến binh đang dụ dỗ.

Trong phim truyền hình, tiểu truyện của Dario (Daario) gần như là giống với tiểu truyện trong sách, nhưng hình trạng của nhân vật không tương ứng với nguyên tác. Vào cuốn đái thuyết, anh ta bao gồm một hình dáng khác thường: làn tóc dài, râu với ria mép được sơn blue color lam, hợp lý với hai con mắt đẹp của anh ý ta. Đầu râu của anh ấy ta được bao phủ bởi lớp mạ bạc, hơn nữa, một chiếc răng của anh ý ta cũng từ kim loại quý đó. Dario luôn luôn ăn mặc khá rực rỡ, lôi cuốn sự để ý về phía mình. Người nhân vật luôn có theo một thanh kiếm Dothraki cong với một nhỏ dao găm bên mình. Đáng chăm chú là trang bị của các loại vũ khí này được thiết kế dưới hình dạng những nhân vật nữ khỏa thân.

Khán mang của trò chơi of Throne hi vọng rằng các quán ăn sẽ giữ đến Deineer mở ra bất thường trong tim điểm, nhưng họ đã thất vọng nặng nề. Cả Ed Scrin với Mihail Hauhman đều không giống người lính đánh thuê được diễn tả trong Sách.

Ed Scrin ai Dario Nahariѕ

Người trước tiên thể hiện tại vai Nahari là phái nam diễn viên tín đồ Anh Edard “Ed” Skrain, fan rất ưa thích đọc rap trong thời hạn rảnh rỗi. Sau khi giới thiệu vào năm 2012 trong bộ phim truyền hình “The Flying Detachment of Scotland Yard”, Skrain lập cập trở yêu cầu nổi tiếng. Xuất hiện thêm trong một số bộ phim truyền hình khác, anh hùng được mời thâm nhập thử nghiệm trong trò chơi of Thrones, và kế tiếp anh được chấp thuận cho vai diễn này.


*

Mihil Hauchman – người thể hiện vai Nahariѕ trong thời điểm 4


*

Tuy nhiên, với việc nghiệp diễn xuất của mình, Hauhman đã khẳng định mình là một trong những ca sĩ giỏi. Vào trong số những năm 2000, anh đã phát hành một số đĩa 1-1 bằng tiếng chị em đẻ của mình và kế tiếp thu âm một album solo, Luchtige Verhalen.

Năm 2012, anh đóng trong bộ phim truyện truyền hình “Naѕhᴠille” ᴠà “Trimeу.” Và kể từ năm 2014, anh thay thế Ed Screin đóng vai một nhân vật dụng trong “Game of Thrones” tên là Dario Nahari. Vì sao họ lại chuyển đổi diễn viên trước anh, Hauchman không quan trọng đặc biệt quan tâm, nhất là vấn đề tham gia dự án công trình này đã hỗ trợ anh rất nổi tiếng trong nghề. Vị vậy, vào vài năm qua, anh đã nhận được được các vai thiết yếu trong các tập phim như “Adaline’s Age”, “Wild” và “Loᴠe”. Ko kể ra, bây giờ Mihil còn là diễn viên thường xuyên trong phim vô tuyến “Dark Child”.

ᴠѕ màn hình Hauѕhman. Theo хem thì Dario là ai?

Mặc dù thực tiễn là cả nhị diễn viên vào vai Dario (Daario) Naharie đều không giống với nguyên tác trong sách, tuy thế người mến mộ Game of Throne từ khóa lâu đã tranh cãi xung đột rất rõ ràng ai là fan xử lý xuất sắc hơn vai diễn này. Này.

Những bạn ủng hộ Ed Skrein tin rằng, mặc dù không có nét nào giống như với bức chân dung tuy thế nam diễn viên này tương đương Darijo hơn về khía cạnh tinh thần. Trong tiểu thuyết, Nahari tương đối tự cao và có tính giải pháp ích kỷ, điều mà lại anh ấy hoàn toàn có thể truyền cài đặt một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên màn ảnh Skrain. Đồng thời, Mihil trông có vẻ ngần ngại và không đầy niềm tin về bạn dạng thân với Ed.

Ngoài ra, giữa Dario (Daario) Skreina và Deineri, gần như ngay sau thời điểm làm quen, fan ta đã cảm giác được một tia lửa, nhân vật của Mihail tức thì cả một trong những cảnh yêu mến mờ ảo bên trên nền của Burenated.


*

Những người ngưỡng mộ Dario Nahariѕ bởi vì Hauchman thực hiện lưu ý rằng vẻ ngoài anh ấy trông tương đương nhân vật của bản thân hơn nhiều. Và tuy vậy Mihil ko tô màu sắc ria mép với râu của mình, kế bên màu mắt, mà lại ngược lại, anh ta ngay sát như là 1 trong những Dean yêu quý. Thiệt vậy, trong đái thuyết có ghi rõ rằng anh ta trông giống hệt như người ông chồng đầu tiên của bà mẹ Rồng, Dario Nahariѕ. Vì sao họ lại biến đổi diễn viên Ed Scrin thành Mihil Hauchman, thắc mắc thậm chí còn ko được đề ra trong số những người dân ủng hộ này. Họ quá bất ngờ rằng Scrin, không y hệt như người hùng vào sách, thậm chí có thể nhận được vai này.

Các mang thuyết khác biệt về nguyên nhân của sự chuyển đổi trong các tác nhân

Người siêng đã đưa ra các phiên phiên bản khác nhau về nguyên nhân của trường hợp này kể từ lúc Dario Nahari đến. Nguyên nhân lại bị biến đổi diễn viên (ở mùa 5, với cả sống mùa 4 với 6, vì chưng Michil Hauhman thủ vai), một vài người lý giải rằng Ed Skrein đã gây bế tắc cho người ngưỡng mộ đến mức biên kịch của dự án phải tìm người thay thế.


*

Cũng có tin đồn thổi rằng Skrein yêu mong một mùa phim mới bắt buộc nuôi ria mép và để râu để tăng sự như thể Nahari, nhưng nam diễn viên đã từ chối vì anh đã bị sa thải.

Xem thêm: Sở Hữu Marvel'S Guardians Of The Galaxy Với Rtx, Marvel'S Guardians Of The Galaxy: Vol

Tại sao lại thay đổi dàn diễn viên của Dario Nahariѕ: Phiên bạn dạng chính thức

Ở phần biến hóa của công tác (trong phần năm, Nahari vật dụng sáu cùng thứ bốn đóng vai Hauhman, vào phần tía – Skrain), nguyên nhân hóa ra khá bình thường: tín đồ diễn thường xuyên một dự án hữu dụng hơn. Nhưng đừng quên rằng phiên bản chính thức không phải lúc nào cũng chính xác. Về phần trong những diễn viên thể hiện tốt nhất có thể vai diễn này, – mọi người trong số họ sẽ tự quyết định.