Gọi thoại đang trở thành một trong những hình thức liên lạc chính ở thời điểm hiện tại và chi phối khá nhiều đến công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. Hiểu được điều đó, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những phút giây trò chuyện thoải mái nhất, trọn vẹn nhất, truthan.vn đã không ngừng tung ra thị trường hàng loạt các gói ưu đãi thoại hấp dẫn khác nhau. Trong đó, không thể bỏ qua gói cước MPNT truthan.vn - gói khuyến mãi thoại được khá nhiều người dùng di động quan tâm và mong muốn được đăng ký sử dụng.

Bạn đang xem: Đăng ký gọi nội mạng mobi 2017


Là một gói khuyến mãi gọi thoại theo khu vực địa lý, khách hàng thực hiện đăng ký gói MPNT truthan.vn sẽ được thoải mái gọi miễn phí đến 02 số thuê bao cùng mạng truthan.vn. Hơn nữa, cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ là hoàn toàn miễn phí nên người dùng không cần phải lo lắng hay bận tâm về vấn đề tài khoản.

Những thông tin cần biết về gói cước thoại MPNT truthan.vn

Phạm vi triển khai: Chỉ dành cho những khách hàng tại các tỉnh Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.Đối tượng áp dụng: Thuê bao truthan.vn đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng gói cước MPNT từ tổng đài.Thời hạn dùng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.
Chú ý: Mẹo nhỏ giúp khách hàng có thể kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước MPNT truthan.vn hay không mà không cần đợi tin nhắn từ tổng đài, đó là soạn: KT DSKM gửi 999 (cước phí: 200đ/sms). Cú pháp tra cứu này cũng cực kỳ hữu dụng nếu thuê bao đã hủy nhận tin khuyến mãi của truthan.vn từ trước đó.

Hướng dẫn đăng ký thành công gói cước MPNT truthan.vn

*
Đăng ký gọi miễn phí cùng gói cước MPNT mạng truthan.vn

Nếu may mắn thuộc nhóm đối tượng được chọn, để đăng ký gói cước MPNT cho thuê bao truthan.vn, khách hàng hãy:
Trong đó: là 02 số thuê bao nội mạng truthan.vn mà bạn thường xuyên cần liên lạc.
Nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói cước từ tổng đài truthan.vn, khách hàng chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể xả láng gọi thoại.
- Khách hàng được gọi miễn phí 05 phút đầu tiên đến 02 số thuê bao nội mạng truthan.vn mà mình đã đăng ký. Giới hạn: Không được vượt quá 500 phút/tháng.
Trường hợp gọi từ phút thứ 6 trở đi hoặc gọi ngoài phạm vi ưu đãi gói, khách hàng sẽ bị hệ thống tính cước phí như những cuộc gọi thông thường khác.
Với những ưu đãi vượt trội cộng thêm việc không tính cước đăng ký, gói cước MPNT truthan.vn sẽ là lựa chọn không nên bỏ lỡ nếu bạn may mắn có tên trong danh sách hưởng gói. Ngoài ra, nếu không may mắn được lựa chọn, bạn vẫn có những giải pháp hấp dẫn khác từ các gói 4G Data Plus. Khách hàng soạn ngay KT DSDP gửi 999 để biết mình được đăng ký sử dụng những gói cước nào.

Xem thêm: Con Gái Mr Bean Lúc Nhỏ


Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những phút giây gọi thoại vui vẻ cùng gói MPNT truthan.vn.
*

*

Sitemaps: Đây là Trang chủ truthan.vn, thuê bao có thể Dang ky 3G truthan.vn và lựa chọn nhiều gói cước 3G truthan.vn tại đây, Dang ky goi Miu Mobi, Goi cuoc 3G sinh vien truthan.vn, Miu90 truthan.vn, BMIU truthan.vn, M70 truthan.vn, M90 truthan.vn, M120 truthan.vn, M200 truthan.vn, Đăng ký gói cước 3G Fast ConnectThông tin mới về 4G truthan.vn, Các gói cước 4G truthan.vn bao gốm: DP120 truthan.vn, DP200 truthan.vn, DP300 truthan.vn, DP600 truthan.vn Các tiện ích: Gọi nội mạng 1 ngày truthan.vn, tổng đài truthan.vn, Nhắn tin nội mạng truthan.vn, Ứng tiền truthan.vn, cua hang truthan.vn tai Ha Noi, khuyến mãi trả sau truthan.vn, kiểm tra dung lượng 3G