Nhật ký hàng ngày là một sự kiện phần thưởng đăng nhập mới tại Genshin Impact. Hướng dẫn này bao gồm phần thưởng và đá quý primo của sự kiện trong nhật ký hàng ngày, cách đăng nhập, thời lượng, tính khả dụng của PS4 và hơn thế nữa.

Bạn đang xem: Đăng nhập genshin mỗi ngày

Nhật ký hàng ngày: cách đăng nhập

Truy cập trang web Hoyolab

*

Sự kiện đăng nhập này bị thiếu trong trò chơi Genshin Impact mỗi gia nhập. Bạn sẽ cần đăng nhập vào trang web Hoyolab và đăng ký để nhận phần thưởng.

Cách đăng nhập vào Hoyolab

*

Để đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ở trên cùng bên phải và điền thông tin đăng nhập của bạn. Đảm bảo rằng URL là https://www.hoyolab.com/genshin/ vì sự an toàn của bạn.

Nhấp vào nút Đăng ký

*

Có một nút nhỏ ở phía bên phải của trang web Hoyolab sẽ đưa bạn đến trang đăng ký. Chỉ cần nhấp vào nó và nhận phần thưởng trong ngày để nhận nó!

Nhận 100 primogems trong lần đăng nhập đầu tiên

*

Khi bạn lần đầu tiên đăng nhập vào trang web Hoyolab, bạn sẽ nhận được 100 Primogems và 10,000 Mora! Điều này cũng sẽ được gửi cho bạn qua thư trong trò chơi.

Tiến trình không bắt đầu lại

Đừng lo lắng về việc bỏ lỡ một hoặc hai ngày vì sự kiện đăng nhập không đặt lại tiến trình của bạn. Bạn sẽ tiếp tục nơi bạn đã dừng lại nếu bạn không thể đăng nhập.

Phần thưởng được gửi trong trò chơi

*

Phần thưởng được gửi tới người chơi tại Genshin Impact. Chỉ cần yêu cầu chúng và chúng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn!

Nhật ký hàng ngày: nó có sẵn cho PS4 (Play Station 4) không?

Hiện không có sẵn cho người dùng PS4

Sự kiện tạp chí hiện chỉ dành cho người dùng PC và thiết bị di động. Người dùng PS4 sẽ không thể nhận phần thưởng ngay cả khi họ đăng nhập vào Hoyolab.

Xem thêm:

Mihoyo có thể bồi thường cho người dùng PS4

Khi chúng tôi lắng nghe tiếng nói của người dùng PS4, Mihoyo cũng có thể tìm ra cách để tặng phần thưởng cho người dùng PS4. Chia sẻ của bạn Bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ!

Nhật ký hàng ngày - Primogems và phần thưởng

Phần thưởng khác nhau mỗi ngày

*

Mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một phần thưởng khác nhau cho ngày tương ứng mà bạn đã đăng nhập. Điều này thay đổi từ Primogems, Mora và các vật liệu khác.

Danh sách phần thưởngHướng dẫn liên quan đến phiên bản 2.0Nhân vật nổi bậtCông cụ hữu ích Cơ sở dữ liệu và vị trí bài viếtCác hướng dẫn phổ biến khác
*
Inazuma
*
Ayaka
*
yomiya
*
Sayu
*
Lịch sự kiện và danh sách việc cần làm
*
Công cụ xếp hạng cô gái tốt nhất
*
Công cụ xếp hạng cậu bé tốt nhất
*
Hướng dẫn bản đồ tương tác cho tất cả các vật phẩm và rương
*
Anemoculum
*
Geoculus
*
Mã não đỏ thẫm
*
Electroculus
*
Danh sách cấp nhân vật tốt nhất
*
Danh sách các mức độ lặp lại
*
Thành phần đội xuất sắc nhất
*
Hướng dẫn tốt nhất về Gacha (Wish)
*
Hướng dẫn san lấp mặt bằng
*
Nông trại trong phạm vi phiêu lưu
*
Danh sách đồ tạo tác + Đặt tiền thưởng
*
Hướng dẫn về phần mềm
*
Hướng dẫn kết hợp nguyên tố
*
Cách thay đổi nhanh chóng

Index

1 Nhật ký hàng ngày: cách đăng nhập1.1 Truy cập trang web Hoyolab1.2 Nhấp vào nút Đăng ký2 Nhật ký hàng ngày: nó có sẵn cho PS4 (Play Station 4) không?2.1 Hiện không có sẵn cho người dùng PS43 Nhật ký hàng ngày - Primogems và phần thưởng3.1 Phần thưởng khác nhau mỗi ngày