Nhật ký mỗi ngày là một sự kiện phần thưởng đăng nhập bắt đầu tại Genshin Impact. Lí giải này bao gồm phần thưởng cùng đá quý primo của sự việc kiện vào nhật ký hàng ngày, cách đăng nhập, thời lượng, tính khả dụng của PS4 và không dừng lại ở đó nữa.

Bạn đang xem: Đăng nhập genshin mỗi ngày

Nhật ký hàng ngày: cách đăng nhập

Truy cập website Hoyolab

*

Sự kiện đăng nhập này bị thiếu thốn trong trò chơi Genshin Impact mỗi gia nhập. Bạn sẽ cần singin vào trang web Hoyolab và đăng ký để nhấn phần thưởng.

biện pháp đăng nhập vào Hoyolab

*

Để đăng nhập, hãy nhấp vào biểu tượng ở trên cùng bên nên và điền thông tin đăng nhập của bạn. Đảm nói rằng URL là https://www.hoyolab.com/genshin/ bởi vì sự an ninh của bạn.

Nhấp vào nút Đăng ký

*

Có một nút nhỏ dại ở phía bên yêu cầu của website Hoyolab vẫn đưa chúng ta đến trang đăng ký. Chỉ việc nhấp vào nó với nhận phần thưởng trong thời gian ngày để nhấn nó!

Nhận 100 primogems trong lần đăng nhập đầu tiên

*

Khi chúng ta lần thứ nhất đăng nhập vào website Hoyolab, bạn sẽ nhận được 100 Primogems cùng 10,000 Mora! Điều này cũng trở nên được gửi cho chính mình qua thư trong trò chơi.

Tiến trình không bước đầu lại

Đừng lo lắng về việc bỏ dở một hoặc nhị ngày vị sự kiện singin không đặt lại quy trình của bạn. Bạn sẽ tiếp tục nơi các bạn đã tạm dừng nếu chúng ta không thể đăng nhập.

Phần thưởng được gởi trong trò chơi

*

Phần thưởng được nhờ cất hộ tới người chơi tại Genshin Impact. Chỉ cần yêu cầu chúng cùng chúng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn!

Nhật cam kết hàng ngày: nó bao gồm sẵn đến PS4 (Play Station 4) không?

Hiện không tồn tại sẵn cho người dùng PS4

Sự kiện tạp chí hiện tại chỉ dành cho người dùng PC và thiết bị di động. Người dùng PS4 sẽ không còn thể dìm phần thưởng trong cả khi họ đăng nhập vào Hoyolab.

Xem thêm: Tất Cả Các Thể Loại Truyện Tranh, Tìm Truyện Tranh Online

Mihoyo hoàn toàn có thể bồi thường cho tất cả những người dùng PS4

Khi cửa hàng chúng tôi lắng nghe ngôn ngữ của người tiêu dùng PS4, Mihoyo cũng rất có thể tìm ra biện pháp để tặng ngay phần thưởng cho những người dùng PS4. Share của bạn Bình luận bên dưới nếu các bạn có bất kỳ!

Nhật ký từng ngày - Primogems và phần thưởng

Phần thưởng không giống nhau mỗi ngày

*

Mỗi ngày, các bạn sẽ nhận được 1 phần thưởng khác nhau cho ngày tương ứng mà chúng ta đã đăng nhập. Điều này thay đổi từ Primogems, Mora và những vật liệu khác.

Danh sách phần thưởngHướng dẫn tương quan đến phiên bản 2.0Nhân đồ nổi bậtCông cụ bổ ích Cơ sở dữ liệu và vị trí bài xích viếtCác phía dẫn phổ biến khác
*
Inazuma
*
Ayaka
*
yomiya
*
Sayu
*
Lịch sự kiện và danh sách việc yêu cầu làm
*
Công nuốm xếp hạng cô gái tốt nhất
*
Công ráng xếp hạng cậu nhỏ nhắn tốt nhất
*
Hướng dẫn bạn dạng đồ liên hệ cho tất cả các cửa nhà và rương
*
Anemoculum
*
Geoculus
*
Mã óc đỏ thẫm
*
Electroculus
*
Danh sách cấp cho nhân vật tốt nhất
*
Danh sách những mức độ lặp lại
*
Thành phần nhóm xuất nhan sắc nhất
*
Hướng dẫn tốt nhất về Gacha (Wish)
*
Hướng dẫn san che mặt bằng
*
Nông trại vào phạm vi phiêu lưu
*
Danh sách đồ tạo nên tác + Đặt chi phí thưởng
*
Hướng dẫn về phần mềm
*
Hướng dẫn phối kết hợp nguyên tố
*
Cách chuyển đổi nhanh chóng

Index

1 Nhật ký hàng ngày: bí quyết đăng nhập1.1 truy cập trang website Hoyolab1.2 Nhấp vào nút Đăng ký2 Nhật ký kết hàng ngày: nó bao gồm sẵn mang đến PS4 (Play Station 4) không?2.1 Hiện không có sẵn cho người dùng PS43 Nhật ký từng ngày - Primogems với phần thưởng3.1 Phần thưởng không giống nhau mỗi ngày