Đúng, chúng ta đã nghe nó đúng. Thật dễ dãi để chúng ta sử dụng internet trong thời đại ngày nay, trên điện thoại cảm ứng di hễ hoặc máy vi tính trong phòng khách. Do kĩ năng truy cập mạng internet ở Singapore tăng lên, lượng lưu lượt truy cập web đến các trang website dành cho tất cả những người lớn là không đáng nghi ngờ. Hãy xem bảng xếp thứ hạng của Similarweb trong các 50 website được truy vấn nhiều tuyệt nhất ở Singapore và các bạn sẽ nhận thấy điều gì đó bất thường. 4 website dành cho tất cả những người lớn hay chính xác là những trang web khiêu dâm đang lọt vào danh sách các trang web thuộc với đông đảo người to con như Google, Facebook cùng Yahoo. Nếu hiện giờ bạn không biết, 30 phần trăm Internet tràn ngập nội dung fan lớn.Bạn đã xem: Tổng phù hợp tên các trang website đen bạn có thể chưa bao biết về thuật ngữ

Chúng tôi vẫn kiểm duyệt một trong những từ khi bọn chúng đi ngược lại các nguyên tắc quản ngại trị trang web của Google. Nhưng các bạn sẽ ổn thôi. Không khó để đoán từ sẽ là từ nào.

Bạn đang xem: Danh sách web đen hay nhất

Bí mật mở: Rõ ràng, một số người Singapore đã biết cách vượt qua kiểm duyệt một cách gấp rút bằng một cách thức mà công ty chúng tôi có thể chia sẻ với các bạn (Tiết lộ vào phần cuối của bài này). Psst .. Đó chưa hẳn là VPN cùng proxy, chỉ là 1 mẹo đối kháng giản. Chia sẻ và thích, để chúng tôi biết bạn muốn nó tệ đến hơn cả nào!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook để hiểu thêm nội dung.

Dưới đó là 4 trang web dành cho những người lớn / website Prn hiện tại nằm trong list này:…


*

• X*xx (18)

• Tumblr (19) (Sử dụng phổ biến thứ 2 cho Tumblr là nội dung tín đồ lớn)

• X*ideos (21)

• Xh*mster (23)

• P*rnhub (33)

Như một số chúng ta cũng có thể biết (Làm ráng nào các bạn biết thực sự?), một trong những trang website này bị phòng ban Phát triển media Thông tin truyền thông Singapore(IMDA) chặn.

Mộtphân tích sâu hơn về phần nhiều thống kê này được tiến hành ở cuối bài viết này.

Top 5 từ khóa được search kiếm (Khác với những trang web người lớn): Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl cho 1 bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, Singapore những trang website khiêu dâm

Bài viết mới liên quan: Thời báo thịnh hành Người Singapore kiếm tìm kiếm phim khiêu dâm Singapore?

Khiêu dâm chắc hẳn rằng không dựa vào các nền tảng media xã hội như một phương tiện cho một nguồn giữ lượng truy hỏi cập, không giống như các website thông thường. Để minh chứng cho tuyên bố này, phường * rnHub cách đây không lâu đã gây hoang mang lo lắng trên toàn quả đât và khiến cho tất cả người dùng của nó sốt ruột chỉ vào tháng Tư này. Website khiêu dâm số 1 đã xong xuôi trò chơi khăm to nhất bằng phương pháp lừa người tiêu dùng nghĩ rằng họ đã kích hoạt tính năng chia sẻ video tự động trên toàn bộ các thông tin tài khoản xã hội của họ. đến rằng tính năng lạ là “cách mạng”, bạn dùng đã biết thành đánh lừa nhưng lại đã mau lẹ được phường * rnHub trấn an rằng trình duyệt của họ sẽ luôn an toàn và được bảo mật bởi các giao thức mã hóa và HTTPS. Chơi xuất sắc P * rnHub.


*

Vì vậy, làm nỗ lực nào họ làm điều đó?

Một lần nữa, sử dụng phường * rnHub trong so sánh của chúng tôi khi cẩn thận nó đã chiếm hữu thứ hạng toàn cầu # 21, cửa hàng chúng tôi sẽ phân tích các nguồn lưu lượng truy cập của nó.

Theo máy tự lưu lượng giao thông:

Tìm kiếm (32,97%) – Do lười nhác khi nhập URL không thiếu thốn vào thanh địa chỉ cửa hàng hoặc mất trí nhớ đột ngột, lưu lại lượng tra cứu kiếm ko thể phủ nhận là mối cung cấp lưu lượng truy vấn chính cho bất kỳ trang website nào, tức thì cả so với P * rnHub. Tuy nhiên, điều đáng báo động không chỉ có thế là lưu giữ lượng tìm kiếm cũng bao gồm những khách truy cập mới tiếp xúc với câu chữ khiêu dâm hoặc hoàn toàn không biết p. * rnHub trước khi tìm kiếm. Trong số 15.161 nhiều từ tra cứu kiếm không hẳn trả tiền, “Khiêu dâm” đứng vị trí thứ 2 trong danh sách với 9% tổng lưu giữ lượng tra cứu kiếm. Như vẫn đề cập trước đó, người dùng tìm kiếm những từ khóa khác như Khiêu dâm Singapore, Singapore JC Girl Bl*wjob, Singapore Tumblr, Singapore Khiêu dâm, các trang website khiêu dâm Singapore là tốt.

Liên kết (23,05%) – Lưu lượt truy cập được ra mắt từ các trang website khác, đa số là các trang web và thư mục khiêu dâm / tín đồ lớn khác.

Xã hội (3,54%) – không phải là một con số xứng đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, căn nguyên xã hội bậc nhất cho phường * rnHub là Reddit, chưa phải Facebook (thứ 3 trong danh sách).

Quảng cáo (0,72%) – Một nguồn lưu lại lượng bé dại nhưng thiết yếu. Đây là một giải pháp để quyến rũ khách truy cập mới cùng không nghi hoặc vào Khiêu dâm.

Mail (0,24%) – sau cùng nhưng chắc chắn rằng không đề nghị là ít nhất, các phiên bản tin đã là một trong những chiến lược quảng cáo công dụng cho nhiều trang web kể từ những ngày xuất sắc đẹp cũ. Mặc dù nhiên, đầy đủ gì shop chúng tôi không cảm nhận là nội dung của các phiên bản tin này.

Sự thật thú vị: khác nước ngoài nữ đã tăng lên, tối thiểu là đối vớiChâu Âu cùng Hoa Kỳ. Xác suất nữ lưu lượt truy cập thường đổi khác từ 20-30%, tùy nằm trong vào quốc gia.

Phần thưởng – Thủ thuật vứt qua đơn giản dễ dàng

Các website truy cập số 1 cho ngôn từ vi phạm phiên bản quyền sống Singapore:

Nó cũng được quan cạnh bên thấy rằng có một mối đối sánh tích cực khỏe mạnh giữa các trang web tín đồ lớn và văn bản lậu. Như vẫn thấy trong số đối thủ tuyên chiến đối đầu và phần trang web tương tự như của các report trang web cụ thể này, những trang web câu chữ lậu liên tiếp được liệt kê ngơi nghỉ đầu bảng xếp hạng.

• Mangafox (29)

• gomovies.to (20)

• Kissanime (46)

• Baidu (22)?? Đợi đã, mọi tín đồ vẫn sử dụng Baidu để mua nhạc miễn mức giá chứ? xuất xắc đó chỉ nên Wikipedia cho tất cả những người Trung Quốc trú ngụ ở đây?

• thepiratebay.org (49) bởi đó, Singapore được xếp hạng 9 về vi phạm phiên bản quyền trực tuyến trong thời gian 2016.

Xem thêm: Tôn Hành Giả Giả Hành Tôn

* xếp hạng được liệt kê trên điểm của bài xích đăng này. Vị đó, bọn chúng không thể biến hóa theo thời gian.

Hầu hết tất cả, trong cả The Straits Times, xếp thứ hạng 28, không thể đối đầu và cạnh tranh với lưu lượt truy vấn đến các trang web tín đồ lớn. Bạn cũng có thể kiểm tra phần còn lại của bảng xếp hạng bên trên Similarweb. Tất cả phải sự kiểm thông qua ở Singapore đã lỗi thời? chính phủ nước nhà sẽ tăng nhanh và thắt chặt sự kiểm soát đối với những trang website này? Chia sẻ và tiếp xúc với anh em của bạn! Hãy lưu giữ theo dõi shop chúng tôi trên Facebook!

Có vẻ như bạn vẫn sinh sống đây, lý do không chất vấn một phân tích chi tiết về bí quyết Circles.Life thực hiện bạn và bắt đầu kinh doanh của họ?