Đảo rồng từng là game rất được yêu thích trên mạng xã hội Zing me, có thể xem đây là tựa game huyền thoại về nuôi thú cưng mà ai cũng biết chơi. Hiện nay, game có phiên bản đảo rồng lậu với ưu đãi rất nhiều xu và kim cương giúp các bạn chơi game nhanh và đơn giản hơn trước rất nhiều.

Bạn đang xem: Đảo rồng mobile truy cập sớm

Đang xem: Cách chơi đảo rồng lậu

Giới thiệu game

Đảo rồng lậu từng được mạng xã hội Zing me phát hành, giúp người chơi vừa tương tác với bạn bè, vừa chơi game giải trí. Game cho phép người chơi bắt đầu bằng một hòn đảo, nuôi rồng và chăm sóc chúng. Dần dần khi tăng cấp độ sẽ được cung cấp các đảo mới với nhiều rồng hiếm & siêu hiếm với các kỹ năng riêng biệt.

*
*

=> Bạn sẽ có rồng trên 10 sao chỉ với vài bí quyết đơn giản này.

Lưu ý: Nếu thất bại đừng nên lai liên tục, sẽ không có kết quả, khiến chúng ta vừa mất công, tiền, đá rồng. Chọn đúng thời điểm, chuẩn bị chu đáo trước khi lai bạn sẽ thành công ngay lập tức.

Tăng cấp độ nhanh

Làm thế nào để nhanh tăng lv, không chỉ mọi game mà đảo rồng cũng cần lên nhanh cấp độ,nâng cấp đảo và mở thêm các pet rồng mới.


See also Xổ Số Keno Vietlott: Cách Chơi Keno Hiệu Quả, (Review) Cách Chơi Keno Hiệu Quả (2021)

Để nhanh lên lv chúng ta nên biết cách chọn rồng cho ăn, chọn trái cây, trồng công trình.

Chọn những con rồng như rồng cây lá, rồng cây đỏ, rồng lửa xanh lá để cho ăn, bởi chúng có thời gian tiêu hóa nhanh. Cho rồng ăn các trái cây có exp cao.

Nên lai các con rồng hiếm buff cả đảo (rồng cây đỏ, 800 tiêu hóa) để ý đến các con rồng có +% exp cao giúp tăng nhanh exp.

Trên đảo nên trồng 6 công trình nấm, 5 mỏ đá, 1 mỏ tiền để làm nhiệm vụ.

Pokemon đại chiến lậu Việt hóa 2020 Free Vàng, Free KC

Cách chơi game

Để chơi game đảo rồng lậu phiên bản Trung Quốc chúng ta truy cập link bên dưới.

http://web.337.com/pt/skydragon/

Người chơi sau khi vào liên kết trên đăng nhập, mật khẩu vào game. Nếu chưa có hãy tiến hành đăng ký mới tài khoản để chơi game.

Chúng ta có thêm lựa chọn đăng nhập game bằng facebook cá nhân, tài khoản google…để chơi game nhanh mà không cần đăng ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Song Đấu Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Song Đấu Dtcl Mùa 4

Game khu vườn trên mây lậu Việt hóa

Game Đảo rồng lậu tựa game từng được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Cùng sống lại một thời nuôi rồng, chăm sóc và huấn luyện các pet đáng yêu qua tựa game trên. Với đồ họa đẹp, kỹ năng đa dạng cùng các pet cute phiên bản game private mobile chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.


Post navigation


Previous: Download Huyền Thoại Ninja School Offline Cho Android, Tai Ninja School Offline Cho Android
Next: Cách Chơi Cửu Thiên 3, Webgame Nhập Vai Trên Máy Tính, Điện Thoại