*
*

*

*

*

*

GIẢI ĐẤU ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2022 - KHỞI TRANH NGÀY 10/02 VỚI 10 ĐỘI TUYỂN HÀNG ĐẦU VÀ TĂNG TIỀN THƯỞNG LÊN TỚI 3 TỶ ĐỒNG

Viết vị Khang


Tăng phần thưởng Đấu ngôi trường Danh Vọng ngày xuân 2022 lên đến mức 3 tỷ đồng

Giải đấu Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sớm nhất đã tận mắt chứng kiến sự trỗi dậy của các thế lực bắt đầu như Saigon Phantom tốt V Gaming và tiếp tục sự thành công của từng mùa giải trước đó, Đấu ngôi trường Danh Vọng mùa xuân 2022 hứa hẹn sẽ còn kịch tính, lôi kéo hơn không ít với những biến hóa trong mùa giải mới.

Bạn đang xem: Đấu trường danh vọng 2021

*

Với những biến hóa của hệ thống giải đấu trong những năm 2022, tính cạnh tranh giữa những đội tuyển tại Đấu trường Danh Vọng cũng trở thành được đẩy lên cao hơn để tìm ra những đại diện thay mặt xứng đáng tham dự các giải đấu quốc tế.

So với giải đấu mùa Đông 2021 cùng với tổng phần thưởng 2,5 tỷ đồng, Đấu ngôi trường Danh Vọng ngày xuân 2022 cùng với tổng chi phí thưởng lên đến mức 3 tỷ việt nam đồng trở thành trong những giải đấu esports tất cả số tiền thưởng lớn số 1 tại Việt Nam. Ko kể ra, các cá thể có màn thể hiện tuyệt vời xuyên xuyên suốt mùa giải cũng trở thành được vinh danh với giải thưởng Đội hình xuất sắc duy nhất theo từng vị trí bao gồm tổng tiền thưởng là 50 triệu đồng. Dưới đây là chi tiết các hạng mục giải thưởng của Đấu trường Danh Vọng ngày xuân 2022:

*

Sự tham gia của 2 team tuyển new từ Series B, nâng số đội tuyển lên 10 đội

Khác với mọi mùa giải trước, Đấu ngôi trường Danh Vọng ngày xuân 2022 sẽ có được tớ 10 nhóm tuyển tham dự, bao gồm 8 đội của mùa giải trước: Saigon Phantom, V Gaming, Team Flash, BOX Gaming, Cerberus Esports, HEAVY, B2F Gaming và FAP Esports thuộc với sẽ là hai cái tên mới tự giải đấu ĐTDV Series B mùa Đông 2021: Zeus Gaming và Tân Voi Gaming.

*

Đấu trường Danh Vọng ngày xuân 2022 sẽ được chia có tác dụng ba quy trình bao gồm: Vòng bảng, Vòng Play-off và bình thường kết. Cơ chế cấm chọn quốc tế thường xuyên được áp dụng cho toàn bộ các vòng đấu của Đấu trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Vòng bảng vẫn sẽ diễn ra theo thể thức BO5 vòng tròn nhì lượt tính điểm với từng ván thắng được tính là một trong những điểm, thua không xẩy ra trừ điểm cùng sẽ ban đầu khởi tranh từ thời điểm ngày 10/02 tới.

Xem thêm: Anime Là Gì Manga Là Gì ? Hai Thể Loại Này Có Gì Khác Nhau? Cổng Thông Tin:Anime Và Manga

*

Năm 2022 ghi lại một bước chuyển mình lịch sử dân tộc của eSports Liên Quân khi hành trình dài 5 năm đầy cảm hứng được nâng vị trí với số chi phí thưởng 230 tỷ trên AWC 2022. Mở màn cho 1 năm 2022 nở rộ là Đấu ngôi trường Danh Vọng ngày xuân 2022 với thông điệp Hype Up: New Level” mô tả sự đổi mới, nâng tầm của Đấu trường Danh Vọng, đó cũng là cách đệm để mở ra một ‘vũ trụ” bắt đầu của esports Liên Quân ở hồ hết chặng đường tới đây trong năm 2022.

*