URF là 1 trong những trong những chính sách chơi siêu được yêu quý trên Liên Minh huyền thoại dù đây không được reviews chính thức, chắc hẳn rằng điều này đã để cho Liên Quân sản phẩm điện thoại đã hối hả “sao chép” để lấy vào phiên bạn dạng 1.32 của mình vừa được cập nhật. Chế độ nghịch Vô tận hỏa lực sẽ được chạy test nghiệm ngơi nghỉ phiên bản mới tốt nhất của Liên Quân sản phẩm điện thoại để đáp ứng những mong muốn của bạn chơi.

Bạn đang xem: Đấu trường siêu tốc liên quân khi nào mở

Tải game Liên Quân Mobile mang lại iOS cài game Liên Quân Mobile mang lại Android

Giao diện kungfu của cơ chế chơi vô tận hỏa lực

Chế độ nghịch URF đem lại rất nhiều đổi khác thú vị nối liền thành công trước kia của những cơ chế chơi: Đấu Nhân Bản, Đấu Sinh Tử, nhẵn Đá được cập nhật ở các phiên bạn dạng trước. Những game thủ khi gia nhập cho mode này đang được khối hệ thống game tự động hóa chọn tướng tương đương với các cơ chế Giải trí khác của Liên Quân di động và bạn sẽ được chuyển đổi tướng miễn phí 1 lần, sau đó bạn sẽ phải sử dụng rubi để có những kiểm soát và điều chỉnh theo bí quyết riêng.

Chiến trường hết sức ma thuật trên Liên Quân Mobile

Cách gia nhập cơ chế chơi URF - vô tận hỏa lực bên trên Liên Quân Mobile

Tải game Liên Quân điện thoại từ máy chủ thử nghiệm bằng lòng của Garena: https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Tiếp theo hãy nhấn lựa chọn Đấu trường ở đồ họa sảnh chờ bao gồm --> Chế độ giải trí --> Vô tận hỏa lực.

Lựa chọn chế độ Vô Tận Hỏa Lực new trên Liên Quân Mobile

Trong tham gia tranh tài các kỹ năng của tướng sẽ tiến hành giảm mang lại 70% thời hạn hồi chiêu thậm chí còn là 2 kỹ năng được hồi ngay lập tức, thiết yếu điều này sẽ giúp các trò chơi thủ có thể dễ dàng sử dụng các khả năng được xem như là sở trường liên tiếp trong trận đánh nhưng mà không mất quá nhiều thời gian đợi đợi. Với đó các kỹ năng có chức năng tạo bỗng nhiên biến như Phong tía của Zill, Thần trận của Ilumia tốt Địa giam của Baldum sẽ tiến hành sử dụng triệt để và lại không tốn mana.

Xem thêm: Lên Mắt Cho Sp Trong Liên Quân Là Gì ? Lên Mắt Cho Sp Trong Liên Quân Là Gì


Lựa lựa chọn tướng võ thuật trong mặt trận siêu ma thuật

Về cơ phiên bản chế độ đùa Vô tận hỏa lực không tồn tại nhiều biến hóa so với chế độ 5vs5 của Liên Quân điện thoại trước đấy, fan chơi vẫn đã được tạo thành 2 phe, từng phe 5 fan chiến đấu để giành chiến thắng. Tuy vậy các người chơi khi chơi chế độ này cần nắm rõ sẽ không tồn tại phù hiệu lộ diện và những trang bị hồi chiêu cũng trở nên không được cộng thời hạn hồi chiêu như thông thường. Tức đồ vật hồi chiêu gần như là không có tác dụng khi chơi chế độ URF vào Liên Quân Mobile.

Quá trình hồi chiêu gấp rút ở cơ chế Vô tận hỏa lực
*