Đương kim vô địch free Fire Đấu trường sinh tồn chắc chắn là kẻ thù đáng gờm duy nhất cho bất kể đội tuyển như thế nào muốn sờ tay đến chức vô địch. Trong dàn tuyển thủ “tay to”, Heavy Bảnh khá nổi bật nhất với thành tích nổi trội như đứng đầu 2 Đấu trường thọ tồn ngày hè 2020, đứng top 1 Đấu trường sống sót mùa Đông 2020 cùng Top 6 FFCS khu vực châu Á 2020. Đội tuyển chọn giàu các kết quả này vẫn không thay đổi dàn tuyển thủ mùa Đông 2020 với quyết chổ chính giữa cao sẽ giữ vững ngôi vương.

V Gaming
Bạn đang xem: Đấu trường sinh tồn free fire 2020


chiếm phần trọn 2 chức vô địch mùa xuân và Hè 2020, V Gaming suýt tạo cho “cú nạp năng lượng 3” nhưng mà lại nhằm tuột mất chức vô địch vào tay Heavy vào giải đấu mùa Đông. Tuy nhiên, điều ấy cũng đầy đủ để chứng tỏ sức mạnh mẽ của đội tuyển rubi - black này. Đặc biệt, V Gaming đã thử qua mùa chuyển nhượng ủy quyền vô cùng thành công xuất sắc khi mộ được thanh trang từ Box Gaming. Đây chắc hẳn rằng sẽ là bước đệm giỏi để nhóm tuyển này giành lại hào quang quẻ của mình.

BTS Esports


*

ở bên cạnh thương vụ của V Gaming, BTS Esports cũng đưa về cho mình Dark - trong những cái tên đình đám từ WAG. Trên Đấu trường sống sót mùa Đông vừa qua, BTS suýt biến hóa nhà vô địch khi giành điểm số cao giữa những ván đấu đầu. Mặc dù nhiên, không nên lầm thường xuyên nổ ra khiến cho đội tuyển trẻ quan yếu chạm đến bầu trời thắng lợi và đành ngậm ngùi chấm dứt với vị trí thứ 3. Đến giải đấu mùa xuân 2021, BTS có tương lai sẽ là đội tuyển tạo cho nhiều pha tranh tài gay cấn cùng bùng nổ.

Team FlashKhông liệu có còn gì khác để mất sau giải đấu mùa Đông 2020, Team Flash sẽ vực dậy khỏe khoắn với đứng đầu 1 bảng A vòng Thăng hạng 2021. Cũng tự vòng đấu này, cựu vô địch nhân loại tạo dựng lại niềm tin cho người hâm mộ bằng cách bổ sung cập nhật nhân tố mới NewK - tay phun tỉa cừ khôi. Rất có thể nói, trên đây như cơ hội cuối cùng mang lại Team Flash để xác định mình vẫn là 1 ông to trong làng free Fire Việt.

Thanh Xuân Esports
Xem thêm: Cách Leo Rank Mùa 6 Đội Hình Mạnh Nhất Dtcl Mùa 6, Cách Leo Rank Mùa 6


ở bên cạnh Top 1 bảng A Team Flash, tx thanh xuân Esports cũng là đội tuyển xuất sắc chỉ chiếm top 1 bảng B vòng Thăng hạng. Tuy là yếu tố mới nhưng tx thanh xuân Esports đã cho thấy thực lực của mình với 90 điểm, số điểm cao nhất tại vòng đấu sinh sống còn này. Lực lượng đồng phần lớn về kỹ năng cùng sự phối hợp ăn ý giữa những thành viên là khóa xe giúp tx thanh xuân Esports giữ lại dấu ấn bạo dạn mẽ tương tự như khiến các kẻ địch khác buộc phải dè chừng.

Giải đấu không tính tiền Fire Yomost Đấu trường sinh tồn mùa xuân 2021 sẽ ban đầu vào ngày 23.1.