Ý nghĩa

Câu nói Cấu kết với gian dương đại đạo, buôn lậu vũ khí, đẩy bà già xuống biển, hiếp dâm 1 con heo thường xuyên được người trẻ tuổi sử dụng nhằm châm biếm kẻ cực kì gian ác, xấu xa hoặc những người có sở thích, kiến thức kỳ quặc, bệnh hoạn.

Bạn đang xem: Đẩy bà già xuống biển

Nguồn gốc

Câu nói này xuất hiện thêm trong bộ phim truyện “Quan Xẩm Lóc Cóc” của Châu Tinh Trì, ra mắt vào năm 1994. Vào phim, Châu Tinh Trì đóng vai một vị tri huyện xấu tính và không được ai yêu thương mến. Ở đoạn trích được đề cập đến, Châu Tinh Trì được Ngô Mẫn Đạt vào thăm trong nhà lao và nói: “Chú Mười ba à, chú bị phán tử hình rồi . Chúng ta nói là chú cấu kết cùng với gian dương đại đạo, buôn lậu vũ khí, đẩy bà già xuống hải dương và hãm hiếp một nhỏ heo.” Châu Tinh Trì đáp: “Ta hoàn hảo nhất không cưỡng dâm 1 nhỏ heo … “Bạn vẫn xem: ức hiếp dâm bé heo đẩy bà già xuống biển


*

*

*

Sự lan truyền

Đây là lời nói từng được thế hệ 9x vn rất thích thú và xem như là 1 giữa những câu nói bất hủ của Châu Tinh Trì. Câu nói này cũng hay được cộng đồng mạng ngày nay sử dụng giữa những comment nội dung bài viết trên mạng làng hội
*

*

Thông qua góp phần của chính người đọc và chỉnh sửa lại, tòa soạn Lục lọi rước đến cho bạn bộ học thức online các sự kiện vấn đề mà chưa chắc bạn đã biết đến.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi xét này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Xem thêm: Điểm Lại Top 10 Phát Minh Làm Thay Đổi Thế Giới, 10 Phát Minh Xuất Sắc Nhất Đã Thay Đổi Thế Giới


truthan.vn là website chia sẻ kiến thức trọn vẹn miễn phí. Cùng với sự phát triển technology và ngành thể thao năng lượng điện tử, thì ngày càng có rất nhiều người bài viết liên quan lĩnh vực này. Chính vì thế, truthan.vn được tạo thành nhằm cung cấp thông tin hữu ích đến người dùng có kiến thức và kỹ năng hơn về internet.