Dù được sản xuất vày Fox nhưng mà loạt phim X-Men không hề bị chê bai như Bộ Tứ vô cùng Đẳng. Thậm chí, trailer mang đến phần tiên tiến nhất - Khải Huyền (Apocalypse) - còn đang cực kỳ được khen ngợi, tiềm ẩn sẽ là một kinh khủng thực sự trong thời điểm 2016.Bạn đang xem: Dị nhân: khải huyền alexandra shipp


*

X-Men: Apocalypse lấy bối cảnh vào khoảng trong thời gian 1980, sau thời điểm những sự khiếu nại trong Ngày cũ của Tương lai đã kết thúc từ lâu. Thời gian này, loài người đã có cái quan sát thiện cảm rộng về các dị nhân, dù vẫn còn đấy một vài nhóm nhỏ tỏ ra "kì thị". Lý do mà Apocalypse (Oscar Issac) bất thần xuất hiện quay trở lại thì chưa được tiết lộ trong trailer, nhưng lý do mà hắn mong muốn tiêu diệt toàn cục loài fan trên Trái Đất thì đang được mô tả rõ: Để xây cất lại một riêng lẻ tự thế giới mới cùng với bá chủ không người nào khác chính là hắn.

Bạn đang xem: Dị nhân: khải huyền alexandra shipp


*

chế tác hình của Apocalypse sẽ "khủng" hơn không hề ít so với ảnh rò rỉ.


*

Phần còn lại của dàn nhân vật dụng chính bao gồm Cyclops (Tye Sheridan), Psylocke (Olivia Munn), Jean Grey (Sophie Turner), Storm (Alexandra Shipp). Khác với Days of Future Past, anh hùng siêu nhân biến hình Mystique bởi vì cô đào Jennifer Lawrence thủ vai đã về phe Giáo sư X (James McAvoy) với QuickSilver (Evans Peter), còn Magneto (Michael Fassbender) thì lại một lần tiếp nữa đóng vai kẻ ác, trở thành một trong các 4 Kỵ Sĩ (4 Horse Men) - tay không nên của Khải Huyền kề bên Psylocke, ArchAngel (Ben Hardy) với Storm.


*

gs X, Mystique cùng những học viên.

Xem thêm:

Một điểm đặc trưng khiến cho các fan mến mộ truyện tranh của Marvel yêu thích nữa là vị Brian Singer sẽ liên tiếp là đạo diễn dồn phần phim mới, nhưng theo như một số người thì chắc chắn rằng ông sẽ làm cho phim trở nên hoàn hảo nhất hơn lúc nào hết.