ước cảng Sydney, khu dã ngoại công viên Disney sống California, tháp Big Ben tuyệt Đấu ngôi trường La Mã là hầu hết nơi tín đồ chơi Pokemon search đến.
quan sát và theo dõi trên
*

Chỉ vào một thời hạn ngắn, Pokemon Go biến trò nghịch trên thiết bị cầm tay hot nhất với việc tương tác với vị trí thực tế. Ở mọi nơi, người ta gồm có cuộc truy tìm Pokemon rầm rộ. Dưới đấy là top những vị trí du lịch có khá nhiều Pokemon nhất.

Bạn đang xem: 8 địa điểm bắt pokemon hiếm đỉnh nhất thế giới

Circular Quay, Sydney, Australia

Pokemon có ở khắp địa điểm trong khu vực này. Hàng ngàn người, bao hàm cả dân bản địa với khách phượt đổ về đây từng ngày để săn chúng và gia nhập vào đa số cuộc bắt Pokemon tập thể. Quanh The Rocks cùng The Quay, gồm nhiều phòng gym ảo, nơi bạn cũng có thể huấn luyện Pokemon.

Center Art Museum, New York, Mỹ

Điểm cho đông đúc bậc nhất ở tp New York có hàng trăm ngàn cổ vật bên trong, cũng chính là nơi có không ít Pokemon "nhảy nhót" trước mặt. Chúng ta có thể tìm thấy chúng xung quanh bức tượng Zubat Roman tốt ở gần những vũ khí thời cổ đại. Tuy nhiên, khác nước ngoài được lời khuyên cẩn thận, ko làm tác động đến cổ vật.

Tháo Big Ben và khách sạn Savoy Hotel, London, Anh

Tháp Big Ben là một vị trí có phòng gym ảo, tuy vậy đây không là chống tụ điểm duy tốt nhất trong khoanh vùng này. Xung quanh đó tất cả rất nhiều tòa công ty và đa số mỗi góc phố lại là một Poke Stop. Một địa điểm cuốn hút khác là khách sạn Savoy Hotel, nơi bạn chẳng cần ra đi để thu thập Poke Ball.

Central Park, New York, Mỹ

Công viên to lớn này từng ngày đón lượng khách hàng không đếm xuể. Ngày nay, tất cả thêm vì sao cho du khách tới phía trên bởi khu vui chơi công viên có phòng gym ảo với vô số Pokemon Pidgey bay khắp nơi.

Colosseum, Rome, Italy

Đây không chỉ là vị trí bạn được ngắm nhìn một trong số những kiến trúc bụ bẫm nhất của loài tín đồ còn sót lại, mặt khác có thời cơ bắt những Pokemon như Pikachu, Squirtle, Oddish, Espeon, Umbreon and Makuhita. Xung quanh ra, sinh hoạt Rome có khá nhiều Pokemon lạ, độc đáo.

Stonehenge, Wiltshire, Anh

Di tích độc đáo này là nơi chúng ta có thể tìm thấy các chú Pokemon Eevee đáng yêu.

Thư viện quốc gia Victoria, Melbourne, Australia

Khắp Melbourne có tương đối nhiều pokemon cho chính mình tha hồ bắt. Và khung cảnh thanh bình, thông thoáng ở tủ sách Victoria là nơi được yêu thương thích, khi mệt chúng ta cũng có thể ngồi nghỉ ngơi trên bãi cỏ, trên bậc thềm lớn.

Xem thêm: Anime Danmachi Chính Thức Có Season 4, Please Wait

Disneyland, Anaheim, California, Mỹ

Từ khu Bugs Land đến khu Big Thunder mountain railroad, xung quanh Disneyland gồm rất nhiều Pokemon Lure (dùng để nóng bỏng Pokemon). Fan chơi hoàn toàn có thể vừa cho trẻ nhỏ tham gia những trò đùa ở công viên, còn người lớn thì thoải mái và dễ chịu bắt Pokemon nhưng không hại cản trở giao thông hay các nguy khốn khác như bắt Pokemon ở bên cạnh đường.