Một trong những bí mật thầm bí mật của các quý ông là ngần ngừ điểm G của thiếu phụ ở đâu để giúp nàng dễ ợt “lên đỉnh”. Nếu cô ấy trực thuộc mẫu phụ nữ ngại nói về chuyện chăn gối thì các bạn lại càng “vất vả” khi ao ước chiều chuộng cảm giác của nàng.

Bạn đang xem: Điểm g của phụ nữ là gì ở đâu


Điểm G là gì?

Muốn biết điểm G của thanh nữ thường chỗ nào và làm thế nào để kích say đắm điểm G của nữ, bạn cần phải biết điểm G là gì?

Khái niệm điểm G của phụ nữ lần thứ nhất được khẳng định bởi nhà nghiên cứu người Đức – Ernst Gräfenberg vào trong năm 1940. Tuy nhiên, một công dụng nghiên cứu vãn khác vào khoảng thời gian 2012 lại cho rằng không có không ít bằng bệnh về phẫu thuật để chứng tỏ điểm G của nữ nằm ở đâu. Những giả thuyết còn tin rằng điểm G của phụ nữ hoàn toàn có thể là phần kéo dài thêm của âm vật, góp thêm phần tạo ra cảm xúc cực khoái cho những người phụ nữ.

Thậm chí trong cả những cánh mày râu đã có tay nghề chăn gối cũng hoảng loạn không biết cách tìm điểm G phụ nữ để đưa thiếu nữ đạt tới cảm giác hưng phấn. Đây là một khả năng giường chiếu đòi hỏi người đàn ông yêu cầu học biện pháp lắng nghe những music và hoạt động cơ thể của đàn bà để nhận ra đâu là điểm G. Vậy điểm G của đàn bà thường ở đâu?

3 biện pháp tìm điểm G của phụ nữ

1. Đảm bảo đảm an toàn sinh bàn tay thật thật sạch sẽ khi đụng vào điểm G

Vì ngón tay hay có hiệu quả nhất trong bài toán kích mê thích điểm G của thiếu nữ nên chúng ta phải cắt móng tay trước và dọn dẹp thật thật sạch sẽ trước lúc tìm điểm G bé gái. Tiếp nối hãy chế tác màn dạo bước đầu hoàn hảo bằng cách hôn với vuốt ve các vùng nhạy cảm con gái thích va vào nhất lúc làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi… lúc kích thích những vùng nhạy cảm, bạn có thể làm phái nữ hưng phấn cùng tiết phát âm đạo, vấn đề này sẽ rất có lợi cho màn kích mê say điểm G ngơi nghỉ vùng cấm.

2. Nhận ra điểm G của phụ nữ ở âm đạo

*


Điểm G của con gái ở đâu? khoác dù chưa xuất hiện kết luận đúng mực nào về việc mọi đàn bà đều bị kích say mê ở điểm G, nhưng nhiều phần phụ thiếu nữ đều cho rằng họ cảm xúc khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” lúc được kích say đắm điểm G nằm tại vị trí thành trước âm đạo, sâu vào trong vòng 3–5cm.

Với phương pháp tìm điểm G của phụ nữ, ví như cô ấy nằm ngửa, hãy thử sử dụng ngón tay cùng với lòng bàn tay nhắm đến phía xà nhà để mày mò điểm G của nàng. Đưa ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo rồi thanh nhàn cong ngón tay lại theo phía lên trên. Giả dụ bạn gặp khó khăn khi tiếp cận điểm G của phụ nữ, nữ sẽ co đầu gối về phía ngực để ngón tay của doanh nghiệp dễ dàng hành động hơn.

Nếu các bạn cảm thấy khu vực điểm G của phái nữ hơi thô ráp, kỹ năng rất cao là nhiều người đang đi đúng hướng đến điểm G. Vì khi chúng ta tìm thấy vị trí điểm G của con gái ở đâu, bạn sẽ cảm thấy giống như một dấu sưng hình đậu bởi vì điểm G triệu tập nhiều mô và có khá nhiều thần kinh cảm giác hơn các quanh vùng xung quanh.

3. Kích ham mê điểm G của thiếu nữ để tạo thành khoái cảm

Khi cô ấy đã dễ chịu với câu hỏi ngón tay của người tiêu dùng đang dịch chuyển trong âm đạo, chúng ta cong hai ngón tay lại và cọ xát một giải pháp thật nhẹ nhàng với độ mạnh thật chậm, trường đoản cú từ, tiếp đến tăng dần nhịp độ cho tới khi nữ giới cảm thấy phấn khích. Lúc đó khoái cảm của thiếu phụ sẽ được đưa lên cực độ và cao trào.

Xem thêm: Rồng Xuất Hiện Trên Bầu Trời Hà Nội, Rồng Vàng Xuất Hiện

Tuy nhiên, bạn không nên vội tiến thưởng trong câu hỏi kích thích hợp điểm G của phụ nữ, vì do vậy sẽ tạo nên dịch nhờn trong âm hộ của thanh nữ tiết ra ko kịp, khiến âm đạo của thanh nữ đau rát. Lúc kích say đắm điểm G chính của nàng, chúng ta nên áp dụng bàn tay còn sót lại nhẹ nhàng đặt lên trên vùng trước xương mu cùng ấn nhịp nhàng. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích mê thích điểm G của nàng tốt hơn.