*

*

tìm kiếm kiếm bên trên site coi bói sim giới thiệu Sim số đẹp kiến thức Góp ý Page câu hỏi thường gặp gỡ Tin tức du lieu lap trinh Data vận mệnh Data quẻ kinh dịch Data dụng thần Data bói sim Data coi ngày Data can chi, tiết khí, hoàng đạo Data cửu tinh, 28 sao, 12 trực, lục diệu Data Khổng Minh, Bành Tổ Kỵ Nhật Data Ngọc Hạp Thông Thư, phát xuất
*

tín đồ ta hi sinh phiên bản thân để có được vớ cả. Rồi khi bao gồm tất khắp cơ thể ta lại hối hả tìm lại phiên bản thân.

Bạn đang xem: Diễn cầm tam thế diễn nghĩa


bởi cấp là huy chương đồng, năng lượng là huy chương bạc, đối nhân xử cố kỉnh là huy chương vàng, tư duy bắt đầu là quân át chủ bài.
*

Cuốn sách số “Diễn vậy tam cầm diễn nghĩa” của soạn trả Dương Công Hầu (hiệu Khương Đức) là cuốn sách quý dùng xem vận mệnh theo ngày tháng năm sinh, coi tuổi vợ chồng, năm xung mon hạn, nghề nghiệp

Tử vi - tướng mạo số là một trong những môn công nghệ phương đông cổ đại, trọn vẹn không phải là bói toán mê tín dị đoan dị đoan bởi vì được xuất bản trên lý thuyết và kỹ năng và kiến thức về âm dương, ngũ hành, kinh dịch…Diễn cố tam nỗ lực diễn nghĩa hoàn toàn có thể coi là bộ sách Tử vi - tướng số đỉnh cao, nguyên bản là chữ hán, được lưu giữ truyền trong Trung nguyên từ khá nhiều thế kỷ trước và được những thầy tướng tá số, tướng pháp và bạn dân china cho là một trong những cuốn “Kỳ thư”, “Dị bảo” đoán mệnh về quá khứ, hiện tại tại, tương lai.

Bộ sách Diễn cầm cố tam ráng diễn nghĩa có thể coi như là 1 trong những cẩm nang trọn đời để xem, suy ngẫm hạn chế được đa số vận hạn của đời người, cỗ sách hoàn toàn có thể xem số mạng mỗi tuổi và đoán rõ vận thời mỗi năm, từng tháng, kiết hung mỗi ngày. Theo ngày, giờ sinh của trẻ con mà đoán được vận mệnh tốt - xấu, thanh lịch – hèn, khỏe mạnh hay chết yểu; xem xung khắc vk - chồng, con cháu với phụ vương mẹ; coi bàn tay tháp nhi long để biết được thời gian cha mẹ mất vào khung giờ hung tốt cát.

Xem thêm: Conan Tập Haibara Xuất Hiện

Bộ sách Diễn cố tam vậy diễn nghĩa được tác giả Dương Công Hầu dịch từ bộ sách của trung quốc sau 7 năm ép ngẫm và trải nghiệm thực tế, kết hợp với thuyết âm dương, tử vi ngũ hành dung hợp với những tinh túy, cốt yếu trong số tác phẩm của bản thân mình như: Lục Nhâm khóa, năm giới tướng thư, Viên Thiên cương xưng cốt và ông đang ghi chép thành bộ sách Diễn nạm tam thế. Bộ sách Diễn cố tam rứa diễn nghĩa được ra mắt fan hâm mộ lần thứ nhất vào năm 1952 bởi nhà xuất bản Đuốc sáng sủa xuất bản. Trong cỗ sách một trong những phần tác giả sử dụng nhiều tự Hán - Nôm cổ, một trong những phần do lỗi biên tập nên có khá nhiều từ ngữ không chuẩn, nặng nề hiểu cho người hâm mộ ngày nay.

truthan.vn xin hân hạnh reviews tới người hâm mộ cuốn sách số “Diễn cố tam nắm diễn nghĩa” của soạn trả Dương Công Hầu. Các bạn kích vào link sau:

https://drive.google.com/file/d/1EQVhWLG6hjPBaLhwcLhEvUsjkOtdgQXt/view

để tải về tải về ebook diễn chũm tam ráng diễn nghĩa pdf


*
Sách số Diễn nuốm tam nuốm diễn nghĩa – Căn duyên chi phí định

Cuốn sách tất cả 34 phần như sau:

- Số 1. Bài mục lục toàn bộ

- Số 2. Bài bác Thiên Can và bài Địa Chi

- Số 3. Mục lục số tuổi

- Số 4. Coi tuổi gì, nhằm mạng gì

- Số 5. Coi theo mùa khoảng sinh

- Số 6. Coi con nít mới hình hài gì, kiết hung

- Số 7. Coi hồn đi đầu thai qua 12 cầu

- Số 8. Coi 12 tiếng sinh, chia ra 36 giờ sang trọng hèn

- Số 9. Xem ngày sinh sang trọng hèn

- Số 10. Coi mon sinh, tổng luận những điều

- Số 11. Coi làm ăn nghề nghiệp và công việc thuận số

- Số 12. Coi fan cốt nhỏ gì, sang trọng hèn

- Số 13. Coi thiên can hiệp mon sinh tra cứu nghề nghiệp

- Số 14. Coi nuôi thú đồ đặng xuất xắc không

- Số 15. Coi ruộng đất gồm không

- Số 16. Coi học tập giỏi, dở

- Số 17. Coi thi tuyển lấy khoa đặng không

- Số 18. Coi số bao gồm ở tù xuất xắc không

- Số 19. Coi tuổi nam nhi có vỡ nợ của bà xã hay không

- Số 20. Coi số vợ ông xã có sinh hoạt đời với nhau đặng không

- Số 21. Coi tay ngôi trường sinh nhằm mục đích chữ gì

- Số 22. Coi nuôi con đặng nhiều ít

- Số 23. Coi hào anh em kiết hung ráng nào

- Số 24. Coi tuổi ông Huỳnh Đế tư mùa sang hèn

- Số 25. Coi tuổi bé của năm ông Ngũ đế sang hèn

- Số 26. Coi số bao gồm nhà tốt không

- Số 27. Coi số mạng mỗi tuổi tất cả 30 câu thơ cùng đoán rõ vận thời mỗi năm, từng tháng, hàng ngày kiết hung