DmC – Đâu là trong những loạt game hành động “chặt chém” xuất sắc tuyệt nhất từ trước mang lại giờ?

Chắc hẳn đa số người sẽ đưa câu trả lời: mẫu game Devil May Cry của Capcom.

Bạn đang xem: Dmc: Devil May Cry Trên Steam

Thế tuy nhiên trái với việc hưởng ứng nồng nhiệt đối với các “bậc tiền bối”, DmC: Devil May Cry của ninja Theory lại nhận được không hề ít phản ứng xấu đi từ phía người hâm mộ.

Nguyên nhân không chỉ có bởi nét chế tạo ra hình đầy “phá cách” mà còn bởi sự biến hóa lớn trong lối chơi.

Tuy vậy, mà lại nếu xét theo một biện pháp khách quan, hãng cách tân và phát triển đã thành công xuất sắc trong việc tiếpnối truyền thống, phong cách hành động tốc độ dài của loại game.

Sau nhì năm ra mắt đầy sóng gió, “đứa con hoang”DmC: Devil May Cry lại một đợt nữa tái xuất làng game với một phiên phiên bản nâng cấp dành cho hai hệ máy console thế kỷ mới là PS4 cùng Xbox One.

Xem thêm: Hé Lộ Dàn Diễn Viên Gia Đình Là Số 1 Phần 2 Phiên Bản Việt, Gia Đình Là Số 1

Với vô cùng nhiều cải tiến về hình ảnh và chế độ chơi, liệu DmC: Devil May Cry – Definitive Edition tất cả đủ sức xóa khỏi những “thành kiến” theo đuổi nó lâu nay nay?


BẠN SẼ THÍCH
*
*
*
*
*
*
*
8.5 10

Dẫu cho không nhận được sự tán thành của số đông, nin-ja Theory vẫn ngừng tốt trong vấn đề tiếp thu chủ ý và đổi mới phiên phiên bản Devil May Cry "đặc biệt" của mình. Nhờ cố kỉnh mà mặc dù đã giới thiệu từ lâu, DmC: Devil May Cry - Definitive Edition vẫn là một tựa trò chơi đầy hấp dẫn, đặc biệt là đối với những ai không thử qua trò chơi trên hai hệ máy console cũ.Hãy tạm vứt qua các thành con kiến trong phong cách tạo hình nhằm đắm chìm vào trong 1 DmC: Devil May Cry - Definitive Edition hoàn toàn khác, do rất tất cả thể, quan niệm của các bạn sẽ thay thay đổi ngay sau đó.