Đồ chơi anh hùng siêu nhân mãnh thú được làm dựa theo nhân trang bị trong phim siêu nhân anh hùng quyền thú. Sản phẩm với 4 quyền thú hoàn toàn có thể lắp ghép lại thành siêu robot.

Bạn đang xem: Đồ chơi siêu nhân mãnh thú


Bộ phim dị nhân anh hùng quyền thú nhận thấy sự quan tâm và ưa chuộng lớn từ bỏ các bé trai. Những chiến binh khôn cùng nhân dũng mãnh là thần tượng trong thâm tâm các bé. Siêu nhân mãnh thú vật chơi với kiến tạo y hệch phiên phiên bản gốc, sẽ giúp nhỏ bé thỏa mãn niềm đắm đuối và có những khoảng thời gian giải trí vui vẻ.

*
Đồ chơi anh hùng siêu nhân mãnh thú

Thông tin cụ thể sản phẩm

Chất liệuNhựa ABS cao cấp.
Màu sắcĐen, vàng, xanh, đỏ, bạc,….
Tính năng04 quy mô quyền thú riêng biệt, có thể lắp thành siêu robot.
Độ tuổi phù hợp5+
Bộ sản phẩm04 mô hình quyền thú, kiếm.
Kích thước hộp ( nhiều năm – rộng lớn – cao )260 – 110 – 280mm
Trọng lượng463g
*
Siêu nhân mãnh thú vật dụng chơi

Đồ nghịch robot anh hùng siêu nhân mãnh thú sẽ có được 4 mô hình thú hoàn chỉnh bao hàm quyền thú hổ, quyền thú báo đốm, quyền thú báo đốm nam giới mỹ, quyền thú sư tử đen. Các bé bỏng có thể đùa với 4 tế bào hình đơn lẻ này hoặc rất có thể lắp ghép chúng lại với nhau thành đại mãnh lâm thú rất ngầu.

*
Đồ chơi dị nhân mãnh thú ( các quyền thú )

Bộ đồ gia dụng chơi dị nhân mãnh thú được làm bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp, cực kì cứng cáp. Các cụ thể được có tác dụng sắc nét, màu sắc sinh động, giúp bạn chơi đã đạt được cảm nhận chân thực nhất.

Xem thêm: Giữa Logitech G102 Và Fuhlen G90 Nên Chọn Loại Nào? ? Logitech G102 Và Fuhlen G90

*
Đồ chơi siêu nhân anh hùng mãnh thú ( 04 quyền thú )

Video giải đáp lắp ráp vật chơi dị nhân anh hùng mãnh thú

Bạn hoàn toàn có thể mua đồ chơi siêu nhân anh hùng mãnh thú trực tiếp tại cửa hàng Lina Toys hoặc đặt hàng online chúng tôi hỗ trợ giao tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm luôn có sẵn hàng, hóa học lượng bảo vệ và bình yên tuyệt đối mang lại bé.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã suy xét sản phẩm trên Lina Toys. Giả dụ chưa tìm kiếm được loại đồ đùa vừa ý quý khách vui lòng liên hệ cửa hàng chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhé !