Tổng hợp tin tức liên quan đến tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Đỗ "Levi" Duy Khánh, người đi rừng của đội tuyển GAM Esports.

Bạn đang xem: Đỗ duy “levi” khánh


*

Levi mới đây xác nhận viejc anh mong muốn tìm kiếm cơ hội thi đấu ở nước ngoài trong năm 2022, điểm đến nhiều khả năng là khu vực LCS.
*

Theo đó, GAM đã đưa ra thông báo mới nhất về tình hình hợp đồng của Levi, sẵn sàng cho phép các đội tuyển khác đàm phán về tương lai của tuyển thủ này.
*

Riot Games đã chính thức xác nhận VCS sẽ không thể tham dự Chung kết thế giới 2021. Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng như quốc tế đã bày tỏ sự tiếc nuối với lần lỡ hẹn này.
*

Nào hãy cùng Mọt tui tham khảo qua đội hình dreamteam cực khỏe dành cho VCS Mùa Hè 2021 của LMHT Việt Nam.
*

Chưa nói tới mục tiêu đi chung kết thế giới, mà chỉ riêng việc có giữ nổi một suất trong top 4 để vào playoff không cũng là vấn đề đối với GAM.
"Bom tấn" của GAM Esports đang khiến cộng đồng mạng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả quốc tế nữa dậy sóng, rất nhiều ý kiến tiếc nuối khi 100T không giữ Levi.
Hảo thủ Levi sẽ trở về đội hình GAM ESPORTS sau thời gian thi đấu tại hải ngoại và sẽ là nguồn lực đáng kể giúp đội tuyển chinh phục chức vô địch VCS.
Dù ngôi sao đi rừng Levi chưa có ván thắng nào từ khi tới LPL, nhưng đội tuyển của anh đã có mặt ở trận Chung kết LPL mùa Xuân 2019...
Có thể nói rằng món "đặc sản rừng" của Việt Nam chưa bao giờ là lỗi thời khi một lần nữa vị trí này giúp chúng ta lọt vào Vòng Chính Thức giải MSI 2018.
Phần hai của tựa game ăn theo loạt manga/anime ăn khách Attack on Titan 2 dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 20/3 tới đây.
Thông qua sự kiện một game thủ cầu hôn người yêu mình trước thềm trận chung kết, mạn bàn về tình yêu dành cho game thủ. Liệu có ổn hay không?
Ngoài ra, huấn luyện viên (HLV) All-Star Việt Nam là Duy Thanh Dương “Tini-kun” Nguyễn cũng quyết định nhường suất đi Mỹ cho HLV All-Star Singapore là OMO.
Sau cú phốt tình tay ba cùng Hans Sama, người yêu của Levi tiếp tục bị các fan đem ra mổ xẻ những chuyện chưa kể như một "Liễu Ngọc truyền kỳ" đầy huyền bí.
Hans Sama công bố hình ảnh bạn gái mới, trớ trêu thay đó lại chính là bạn gái của Levi, liệu đây có phải là cuộc tình tay ba với Liễu Ngọc là trung tâm ?
Khá đáng tiếc vị trí đi rừng của Levi khá "xanh" nhưng các vị trí khác lại tỏ ra thua thiệt hơn khá nhiều, vì vậy Gigabyte Marines đành chấp nhận thua cuộc.
Tự tin về khả năng giao tranh cũng như kiểm soát trận đấu, đội tuyển Gigabyte Marines đã khiến đối thủ phải toát mồ hôi trong 24 phút thi đấu ngắn ngủi.

Xem thêm: Tom & Jerry: Ngoài Mèo Chuột Tom And Jerry Tập 70 Push, Mèo Và Chuột Tom And Jerry Tập 70 Push


Vừa sở hữu khả năng thi đấu cực tốt, vừa có khuôn mặt điển trai thì các trai đẹp LMHT đã tán đổ không biết bao nhiêu con tim của các fan nữ.