TTO - Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú… tham gia Sao nhập ngũ; "Người ấy là ai" mùa 4 tất cả gì bắt đầu lạ?; Lê Hiếu, Nguyên Hà hát trong đêm nhạc Quốc Bảo; "Thương ngày nắng và nóng về" phần 2 chốt ngày lên sóng... Là mọi tin được thân mật ngày 1-3.

Bạn đang xem: Độ mixi tham gia sao nhập ngũ"Sao nhập ngũ" 2022 là mùa tất cả đông người tham gia nhất cùng cũng được đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng nhất - Ảnh: Ban tổ chức


* Hòa Minzy, Độ Mixi, Minh Tú… gia nhập Sao nhập ngũ

Nhà cung ứng Sao nhập ngũ vừa ra mắt 8 khách hàng mời tham gia chương trình năm nay, gồm gồm Minh Tú, Anh Tú, Hòa Minzy, Cara, sơn Thạch, Puka, Duy Khánh cùng Độ Mixi.

Đây cũng là ngày đông người tham gia độc nhất trong 5 năm qua. Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho biết từng mùa trước thường xuyên là những chiến sĩ phái mạnh hoặc phụ nữ tham gia. Tuy thế ở Sao tòng ngũ 2022 thì khác.


*

“Chúng tôi mong mỏi có sự phối hợp của cả nam và nữ, với một color đặc biệt cùng với quy mô mập hơn, con số người gia nhập đông hơn. Đây hệt như một demo thách đối với tất cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm.

Từ xưa cho nay, phái nữ luôn luôn được mang định là yếu hèn thế. Mà lại ở Sao nhập ngũ 2022, khi tiếp xúc cả nam và nữ, phái nữ sẽ có được hình hình ảnh thế nào lúc cùng phái nam đứng chung một đội nhóm ngũ. Đó chính là màu sắc mà trải qua chương trình công ty chúng tôi muốn người theo dõi hiểu thêm” - tổng đạo diễn nói.

Địa điểm ghi hình Sao nhập ngũ 2022 là Sư đoàn 325 thuộc quân đoàn 2. 8 nghệ sĩ đang tham gia nội dung tổng vừa lòng của 4 đơn vị: bộ binh, tăng thiết giáp, pháo binh, trinh sát. Trong khi đó, tại từng mùa trước, họ chỉ thâm nhập 1 nội dung đặc điểm tại 1 đơn vị chức năng cụ thể.

* tín đồ ấy là ai mùa 4 bao gồm gì bắt đầu lạ?

Người ấy là ai là trong số những chương trình được đông đảo khán giả vồ cập theo dõi. Trong 3 mùa trước, những tập phạt sóng của người ấy là ai liên tiếp lọt top thông dụng trên YouTube.

Mới đây, mùa 4 sẽ khởi đụng buổi sơ tuyển tại thành phố hồ chí minh và dấn gần 2 ngàn hồ sơ đăng ký. Chủ thể “Bạn ao ước có sự biến hóa gì ở người ấy là ai mùa 4?” trên fanpage xác nhận của lịch trình thu hút nhiều chủ kiến từ cư dân mạng.


*

Năm nay, đúng như hy vọng đợi, người ấy là ai sẽ mở rộng đối tượng người sử dụng tham gia ở giới hạn tuổi từ 18 cho 40 để ngày càng tăng sự nhiều dạng. Không tính phiên bản nữ chủ yếu như các mùa trước, dòng ghế “hot” tốt nhất chương trình sẽ có thêm rất nhiều nhân vật hoàn toàn mới mẻ, giúp chương trình thu hút và bất thần hơn.

Người ấy là ai mùa 4 liên tiếp casting tại hà nội ngày 4 mang lại 5-3 tại M.O.A (Hàng Buồm, quận hoàn Kiếm).

* mến ngày nắng và nóng về phần 2 chốt ngày lên sóng

Thương ngày nắng về phần 1 kết thúc với nhiều tình huyết còn quăng quật ngỏ: mái ấm gia đình Khánh - Đức có nguy cơ tan vỡ, chuyện tình Vân Trang - Hoàng Duy vẫn chưa đến đâu…

Như vậy là còn rộng một mon nữa, người theo dõi sẽ hoàn toàn có thể tiếp tục theo dõi mẩu truyện xoay quanh gia đình bà Nga và tía cô đàn bà Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Hiện tại, đoàn có tác dụng phim vẫn hoàn tất bài toán quay phim để kịp thời gian phần 2 tiếp sóng vào ngày 4-4, sau khi Lối về miền hoa kết thúc.Theo tiết lộ từ êkip, yêu thương ngày nắng về phần 2 sẽ diễn ra trận đánh căng thẳng giữa 2 người thiếu phụ là bà Nhung - bà Nga cùng Vân Trang đã là bạn đau đầu nhất khi bị mắc kẹt giữa mẹ đẻ và mẹ nuôi.

Xem thêm: 15 Bức Ảnh Bí Ẩn Và Kỳ Lạ Nhất Thế Giới Không Thể Giải Thích

Phim vì chưng Bùi Tiến Huy, Vũ ngôi trường Khoa đạo diễn, với sự tham gia của Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú…

* Lê Hiếu, Nguyên Hà hát trong tối nhạc Quốc Bảo

"In the Moonlight" là 1 trong sân khấu ca hát đang nhận được sự vồ cập của khán thính trả yêu nhạc trên TP.HCM. Sau tối nhạc của nhạc sĩ Đức Trí trong tháng 2 thì mon 3 này sẽ tiếp nối với music của nhạc sĩ Quốc Bảo, bắt đầu cho tháng tôn vinh những người đàn bà quanh ta.