Khi được hỏi về việc quảng cáo vận dụng trái phép, Đoan Minh cho thấy thêm cô được một người bạn nhờ share liên kết quảng cáo ứng dụng, và cô đo đắn app này có nội dung đồi truỵ, cờ bạc.


*
Bạn quan tiền tâm

Ngày 10/7, điều tra Sở Thông tin truyền thông (TTTT) tp.hồ chí minh cho biết, đã phát hành quyết định xử phân phát hành chính đối với 2 ngôi trường hợp vì giới thiệu, kính chào mời tham gia ứng dụng có câu chữ khiêu dâm, cá cược. Trong số ấy có Đ.M, số tiền vạc là 5 triệu đồng.

Bạn đang xem: Đoan minh quảng cáo app gì

Cách đây không lâu, Đoan Minh là cái brand name đang tạo bão trên đầy đủ mặt trận mạng làng hội. Nguyên nhân được bắt nguồn từ những ý kiến tình yêu gồm phần "thái quá" khi mở ra trong một lịch trình hẹn hè.

Theo con bạn trai tương lai của chính mình cần quy tụ đủ hầu như yếu tố như đẹp mắt trai, mang lại cô chi phí đi du lịch, đầu tư chứng khoán... Khi người mẹ chồng ốm sẽ bỏ ông chồng đi kiếm bạn khác. Mặt hàng loạt những group lớn nhỏ trên Facebook đều tiếp tục "réo tên" nhân trang bị này, với dĩ nhiên, Đoan Minh đang trở thành một hiện tượng mạng, nhưng lại theo nghĩa chả mấy tích cực.

Đoan Minh trong gameshow hứa hò.

Dù chạm chán phải sự chỉ trích, tiến công từ cư dân mạng nhưng cô nữ này vẫn nhàn rỗi tự tại như chưa có chuyện gì xảy ra. Cô vẫn thúc đẩy rất năng nổ trên trang Facebook cá thể của mình, thậm chí là Đoan Minh còn tận dụng sức nóng của mình để pr cho ứng dụng lậu gồm nội dung đồi bại.

Theo đó, bên trên trang cá thể của mình, Đoan Minh đang đăng thiết lập một suy bì viết hẳn nhiên một mặt đường link. Khi truy cập vào links này, tín đồ dùng thuận tiện biết được đấy là ứng dụng "đen", không được cấp phép trên top mạng tìm kiếm google Play hay ứng dụng Store. Người dùng muốn truy cập phải setup riêng theo hướng dẫn của website. Ngoại trừ ra, phần hình ảnh minh hoạ cũng vô cùng nóng sốt đúng như mẫu mác black tối, với đều lời mời call đầy "khủng khiếp"


Trên status của mình, Đoan Minh cũng bật mí rằng bạn dạng thân không xài, mà lại "người anh" chuyển cô đường liên kết này nói gồm list tin tức của những bạn nữ xinh bên trên App. Cô viết: "Thôi up giùm chiếc đi nhằm mấy anh 99,999% kiếm tình nhân dễ đúng gu. Cài đặt cái có người yêu liền".

Ngay sau thời điểm đăng tải, nội dung bài viết này nhanh chóng đã nhận được về "cơn mưa gạch men đá" từ dân cư mạng. Đa số người dùng đều thấy "chướng tai tua mắt" trước hành động rẻ tiền này của chị em hot girl 12 mối tình. Dường như cô đang "nhân nước đục thả câu" cố ý kiếm ồn ào, nhằm quảng cáo cho hầu như thú kém văn hóa.

Xem thêm: 5 Đế Chế Hùng Mạnh Nhất Trong Lịch Sử Nhân Loại, Đế Chế Nào Lớn Nhất Lịch Sử Thế Giới

Có ai lại đi quăng chiếc đường liên kết cháy mắt do vậy không; Đây là app đen tối, đa số người không nên tải về nhé; Đồ thấp tiền, cố ý tạo fame rồi bám fame để kiếm những đồng tiền rẻ rúng; Nhân nước đục thả câu, một hành vi cần lên án mạnh mẽ,... là những comment từ cư dân mạng.