Something went wrong while trying to lớn load the full version of this site. Try hard-refreshing this page to lớn fix the error.

Có lẽ vào số chúng ta không ai cơ mà không biết đến bộ truyện về chú mèo sản phẩm công nghệ thông minh này và những người bạn của chú. Một chú mèo máy đáng yêu, xuất sắc bụng luôn hết lòng vì đồng đội và mái ấm gia đình của mình. Hẳn nhiên, tôi đó cũng như chúng ta đều yêu quý chú.

Bạn đang xem: Doremon doraemon tập cuối

Và còn quan liêu tọng rộng khi chú mèo máy nối liền với tuổi thơ của bọn chúng ta. Trong số toàn bộ chúng ta, ai mà lại không mong có một bạn bạn như thế chứ? đều cuộc phiêu lưu tuyệt đối mang đậm chất nhân văn cùng cuộc sống.

Người xưa cũng từng gồm câu: "Không có buổi tiệc nào và lại không tàn". Vâng, tôi muốn nhắn đến một vụ việc đáng bi hùng ấy. Đó là phần phụ kết của câu chuyện. Càng đọc, tôi càng thấy thấm được gì mà tôi yêu cầu qua vào đời: tuổi thơ, sự mất mát, niềm vui, nỗi buồn,...

Đoạn kết này đang là rất bi thảm mà tôi đã sưu tầm được từ rất nhiều nguồn không giống nhau trên mạng. Nay chia sẻ cùng mọi người để xem về đoạn kết ấy. Hi vọng trong số bọn chúng ta ai cũng sẽ dành được những tích tắc đáng sống với được với hồ hết gì mà lại mình đang có trong cuộc đời. Có các cái còn cao cả hơn cả tài lộc và đồ dùng chất.

Xem thêm: Escanor Thất Hình Đại Tội - Tiểu Sử Nhân Vật: Escanor Là Ai

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây rất có thể gọi là đoạn kết tốt nhất đến doraemon. Tuy nó không được vẽ bởi chính người sáng tác F.F.F dẫu vậy không ai hoàn toàn có thể phủ nhấn nó ko phải là 1 trong đoạn kết mang lại câu chuyện của không ít cô cậu bé bỏng người Nhật mà gây 1 cơn sốc bên trên toàn nhân loại khi đang nói lên phần nhiều ước mơ của trẻ con con. Lần thứ nhất đọc đoạn kết, tôi đang suýt nữa bật khóc vị sự cảm rượu cồn và vì bài học kinh nghiệm của nó. Nobita xưa kia là một trong cậu bé bỏng lười biếng, hèn cỏi, dốt nát thì nay đã trở thành 1 giáo sư cùng tự đổi khác cuộc đời mình, cứu đỡ doraemon khi nhưng từ lúc bé, doraemon luôn là vấn đề tựa bền vững và kiên cố nhất của nobita. Mỗi một khi vui, nobita share cùng doraemon, mỗi một khi buồn, nobita đề xuất đến sự trợ giúp của doraemon, doraemon thuộc nobita và những người dân bạn đã thử qua bao nhiêu sóng gió, ngày ngày tháng tháng hàn gắn sâu thêm, ngặt nghèo thêm về tình bạn của tất cả 5 người. Giỏi nói cách khác, doraemon là lòng tin của nobita, là chỗ dựa của nobita, là người bạn thân nhất của nobita và cũng chính là vệ sĩ đáng tin cậy nhất của nobita. Và câu chuyện đầy tình yêu thương ấy đang khép lại, và bọn họ rút ra được gì chỉ qua vài trang truyện ? bọn họ đã nhận thấy rằng : "Chính mình tự thay đổi cuộc đời của bản thân mình chứ không dựa vào ai khác "

Tôi yêu Chaien, tôi yêu thương xeko, tôi yêu thương xuka, tôi khôn xiết rất yêu Nobita và hết sức yêu Doraemon. Bọn họ vẫn mãi là những người bạn của mình ...