Bạn là tình nhân thích truyện kiếp hiệp? các bạn là người yêu thích mang đến điên hòn đảo từng đừng nét khắc họa nhân thiết bị trong bộ truyện tranh Phong-Vân của Mã Vinh Thành ? Nhưng hơn thế nữa, ẩn sâu trong số ấy là các triết lý nhân sinh, mọi mảnh đời khổ cực, gần như khát vọng vươn lên đáng để chúng ta học tập.

Bạn đang xem: Kiếm hiệp phong vân chí

Phong – Vân bộ truyện nổi nổi tiếng và đã từng có lần được chuyển thể thành phim qua đường nét vẽ của Mã Vinh Thành. Thì ni với ngòi bút của Đan Thanh chúng ta sẽ lại phiêu lưu một Phong mờ ảo vô hình dung vô tướng, một vân phiêu du bất định.

Truyện này được viết theo phương thức hệ liệt có chín phần với vẫn đang rất được viết tiếp.

*

"Đây là gì?"

"Vận mệnh của ngài."

"Kim lân há đề nghị vật trong ao, gặp gỡ được Phong Vân tự khắc hóa rồng. Câu này là vận mệnh mà ông xem mang đến ta sao?"

"Đúng vậy."

"Lời này giải thích thế nào?"

"Ý nói chỉ cần ngài chạm chán được Phong Vân, khắc có thể hóa thành rồng chín tầng trời, cả dương gian sẽ nằm dưới chân ngài!"

"Vậy gồm thể gặp gỡ Phong Vân nghỉ ngơi đâu?"

"Không biết."

"Đến ông cũng không biết?"

"Phong vốn vô hình vô tướng, không tồn tại một giây tĩnh lặng, Vân lại tụ tán vô thường, mờ ảo bất định! đến dù thông suốt huyền cơ, cũng ko rõ ngày nào gặp mặt phong vân!"

"Bất luận thế nào, chí nguyện mũm mĩm cả đời ta cuối cùng cũng khá được như ý, cũng ko thấy nuối tiếc!"

"Không bắt buộc cả đời, mà lại là nửa đời."

"Nửa đời?"

"Đây chỉ nên vận mệnh nửa đời trước của ngài!"

"Thế còn nửa đời sau?"

"Thời cơ chưa đến, không biện pháp nào biết được."

"Khi nào cơ hội đến?"

"Vì sao toàn bộ thế nhân đều mong biết trước thiên ý ? tuy vậy biết thiên ý khó dò, lừng khừng so với biết há chẳng hạnh phúc hơn sao!"

"Ta thiếu hiểu biết rõ."

"Hiểu rõ cũng vô dụng, tất cả hãy nhằm tùy duyên !"

Lưu ý: Truyện được chuyển lên cùng với mục đích share phi roi trong cộng đồng yêu mê thích tiểu thuyết, đôi khi giúp đỡ các bạn không có đk đọc truyện do số lượng giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm thiết lập sách.... Rất có thể tiếp cận tác phẩm.

truthan.vn không phụ trách về phiên bản quyền tác giả cũng như phiên bản quyền chuyển ngữ. truthan.vn tôn trọng những dịch giả, xã hội yêu mê say tiểu thuyết cũng tương tự những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại những nguồn truyện khủng như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người sở hữu của những wordpress cá nhân khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và người làm ebook.

Xem thêm: Thiết Kế Nhân Vật Anime Và Avatar, Tạo Nhân Vật Anime Online

Tất cả ebooks bên trên truthan.vn - mục tè thuyết số đông được download miễn phí.