Công Nghệ đánh là đội hình quản lý và vận hành dựa trên hai nòng cốt 4 tiền download lượng cạnh bên thương vô cùng tuyệt vời là Irelia với Sivir.

Bạn đang xem: Đội hình 6 siêu công nghệ

Irelia mùa 3 đã quay trở lại trong DTCL mùa 6.5 cùng với bộ phương pháp được giữ nguyên, tuy vậy sức khỏe mạnh của quân cờ này là cực kì ấn tượng khi kết phù hợp với một vị tướng mạo carry 4 tiền không giống là Sivir. Đội hình công nghệ Tiến Công chắc hẳn rằng là quy củ đang cài tỉ lệ vào top cao nhất nhờ kỹ năng công thủ toàn diện.

*


Đội hình technology Tiến Công đầu trận

Bộ khung nhóm hình bạn có thể sử dụng ở màn chơi 4 để def tiết và có được chuỗi chiến hạ bao gồm:

3 Hóa Kỹ: Twitch, Singed, Warwick.2 Thách Đấu: Camille, Warwick.

*

Warwick sẽ là vị tướng 2 tiền đủ sức carry nhóm hình của doanh nghiệp trong khoảng thời hạn đầu trận, thậm chí là là đem lại chuỗi chiến hạ nếu gồm đủ mốc sức mạnh hai sao của các vị tướng. Đầu trận là thời gian ngoài bạn phải giữ lại được lượng máu về tối ưu nhất hoàn toàn có thể thì chúng ta còn cần tích được một lượng chiến phẩm đủ cho quy trình tiến độ sau. Với một tổ hình tiến công ở level 8 như technology Tiến Công thì vấn đề tích chiến phẩm đầu trận càng là điều đặc biệt hơn cả.

Về trang bị, huyết Kiếm, Vô rất Kiếm cùng Áo Choàng Bóng về tối là gần như trang bị quan trọng cho Irelia. Trong lúc đó, combo gồm Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo cùng Dao Điện Statikk là phần lớn trang bị chuẩn để trở nên Sivir trở thành bộ máy sát thương diệt diệt. Cũng chính vì vậy nhưng mà ở phần lớn round đi chợ đầu tiên, chúng ta nên tìm hiểu những mảnh đồ vật thành phần như tìm B.F hay Cung Gỗ.

Đội hình công nghệ Tiến Công thân trận

Line up chúng ta cũng có thể sử dụng ở tiến trình giữa trận bao gồm:

4 Tiến Công: Jarvan IV, Rek’Sai, Gnar, Sivir.4 Đấu Sĩ: Sejuani, Rek’Sai, Zac, Vi.3 Công Nghệ: Jarvan IV, Sejuani, Sivir.2 Cảnh Binh: Sejuani, Vi.

*

Sức chống chịu cực kỳ mạnh mẽ của các unit Đấu Sĩ thuộc lượng cạnh bên thương tuyến đường sau của Sivir để giúp bạn giành được một giai đoạn giữa trận ấn tượng, chế tác tiền đề để hoàn thành xong đội hình nghỉ ngơi mốc cấp độ 8.

Về phương diện trang bị, sau khi đã có được các trang bị tấn công dành cho cặp đôi Irelia – Sivir, bạn nên tìm hiểu những trang bị che chở cho chống chịu Alistar ở giai đoạn sau. Tiếp giáp Gai là trang bị quan yếu thiếu đối với Alistar sinh hoạt meta hiện tại tại, trong những khi đó Quỷ Thư Morello cũng là 1 trong những sự tuyển lựa ổn với tài năng giảm phục sinh của đối thủ. đồ vật này khi kết phù hợp với chiêu thức diện rộng của Alistar để giúp tối ưu hóa được tài năng giảm hồi tiết của kẻ thù.

Đội hình technology Tiến Công cuối trận

Đội hình công nghệ Tiến Công sẽ tiến hành hoàn thiện ở cấp độ 8, khi bạn có được nhị unit 4 chi phí cực mạnh bạo là Irelia với Alistar:

4 Công Nghệ: Jarvan IV, Sejuani, Sivir, Alistar.4 Tiến Công: Jarvan IV, Gnar, Sivir, Irelia.2 Đấu Sĩ: Sejuani, Vi.2 Cảnh Binh: Sejuani, Vi.

*

Lượng gần cạnh thương cổng output của đội hình này là vô cùng ấn tượng sau lúc kích hoạt được mốc 4 Tiến Công với hai chủ lực Sivir và Irelia. Các bạn hoàn toàn rất có thể lựa lựa chọn đánh ở cấp độ 8 hoặc lên màn chơi 9 để phối hợp thêm tộc/hệ. Tuy vậy trước khi đào bới việc lên level, các bạn nên hoàn thành bộ size 2 sao của đội hình.

Xem thêm: Xếp Hạng Các Siêu Anh Hùng Marvel Cũng Đành Chấp Nhận!, Những Siêu Anh Hùng Của Marvel Bao Nhiêu Tuổi

Hãy hay xuyên kiểm tra nhà để bảo đảm rằng có một cách bố trí đội hình buổi tối ưu độc nhất vô nhị với từng địch thủ mà các bạn phải đối đầu. Cùng với ngưỡng sức mạnh cực to ở tiến trình cuối trận, thành công dành mang đến bạn chỉ với là vụ việc thời gian.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những share giúp chúng ta sử dụng tác dụng đội hình công nghệ Tiến Công – giữa những đội hình thuộc đứng đầu meta hiện tại của ĐTCL mùa 6.5. Chúc bạn có thể gặt hái về cho khách hàng thật nhiều thắng lợi với đội hình này, và đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức nực nội nhất về Đấu Trường chân lý nhé!