Đấu Trường chân lý Mùa 5.5 bước đầu với những vị tướng tá 4 chi phí mới tất cả sát thương khủng như Lucian, Akshan hay Fiddlestick… lúc này mọi người tiêu dùng chúng nhằm leo rank không ít nên vấn đề Roll tương đối là may rủi. Nhưng vẫn tồn tại một quy củ cực lỗi từ bỏ mùa trước rất có thể khắc chế nhiều kẻ địch là Ma Sứ – Cung Thủ. Thậm chí, con bài Aphelios (carry chính của nó) còn được tăng không ít sát thương sinh hoạt phiên phiên bản này. Tiếp sau đây là lối chơi phổ trở nên và dễ dàng vào Top duy nhất của quy củ Ma Sứ – Cung Thủ với Aphelios carry.

Bạn đang xem: Đội hình cung thủ ma sứ

Chi ngày tiết Tướng đội hình Ma Sứ – Cung Thủ

Cũng y như nhiều chuần khác, Ma Sứ – Cung Thủ sẽ hoàn thành ở cấp độ 8 tất cả 4 Ma Sứ, 2 Cung Thủ và kẹp thêm Hệ chống chịu như Kỵ Sĩ, Hiệp Sĩ hoặc túng thiếu Ẩn ví như đối thủ có tương đối nhiều sát yêu mến phép. Các tướng theo Line Up chuẩn:

Nautilus (2 Vàng)Sejuani (2 Vàng)Leesin (3 Vàng)Aphelios (4 Vàng)Rell (4 Vàng)Galio (4 Vàng)Diana (4 Vàng)Akshan (4 Vàng)

Cách chơi

Đội hình này sử dụng nhiều tướng tá 4 Vàng bắt buộc đầu trận bắt buộc giữ máu giỏi và tích lợi tức để trên cấp nhanh nhất có thể. Họ sẽ sử dụng Kalista để carry ở quy trình này. Đây là vị tướng 1 tiền có không ít sát yêu đương và tương xứng giữ những trang bị của Aphelios. Khi đó chúng ta sẽ cài đặt thêm Irelia nhằm kích Hệ Quân Đoàn đồng thời tất cả thêm vị tướng phòng chịu.

Giai đoạn thân trận họ phải có dàn chống chịu đựng đủ táo tợn để Kalista gây gần kề thương. Đội hình này cần lên cấp 8 Roll tướng 4 Vàng nên việc giữ máu hơi quan trọng. Khi tới Level 6, 7 bọn họ nên tăng cấp các tướng tá 2 vàng cơ mà tránh Roll các để giữ lại lợi tức. Quy trình tiến độ này họ nên kẹp thêm Hệ binh sỹ và Kỵ Sĩ để vừa gồm sát yêu thương vừa tất cả chống chịu.

*
Giai đoạn đầu Ma Sứ – Cung Thủ

Trong các round đi chợ bọn họ cũng bắt buộc ưu tiên nhặt đồ tank đến dàn chống chịu như: gần kề Lưới, ngay cạnh Máu, Áo Choàng Bạc. Nếu không lấy đươc thì vẫn có thể dùng các trang bị liền kề thương đồ gia dụng lý mang lại Kalista như: kiếm BF, bao tay Đấu Tập, Cung gỗ.

Giai đoạn cuối trận là thời gian Roll các quân bài chuẩn Line Up. Đây là thời gian cân xứng nhất để kiếm gần như vị tướng mạo 4 Vàng. Họ sẽ đổi đồ của Kalista cho Aphelios và những trang bị chống chịu cho Galio hoặc Rell. Các bạn có thể thêm Hệ túng thiếu Ẩn nếu kẻ địch nhiều Phép hoặc thêm Thiết gần kề nếu kẻ thù có giáp thương trang bị Lý mạnh.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Lck Mùa Xuân 2021, Trang BạN Tã¬M KiếM Khã´Ng TồN TạI !

Trang bị khuyên nhủ dùng

Đây là đội hình thực hiện sát thương đồ dùng lý. Aphelios cần phải có các sản phẩm xuyên gần kề đồng thời cũng phải có đồ hồi phục. Rộng nữa, dàn kháng chịu cần đủ mạnh để cho tuyến sau gây tiếp giáp thương. Dưới đó là các trang bị được nhiều game thủ khuyên cần sử dụng và đạt hiệu quả khá cao:

*
Hoàn thiện quy củ Ma Sứ – Cung thủApheliosKiếm Tử Thần: tìm BF + kiếm BFCung Xanh: Cung mộc + ức chế Đấu TậpCuồng Đao Guinsoo: Cung mộc + Gậy quá KhổGalioÁo Choàng Lửa: giáp Lưới + sát MáuGiáp Gai: gần kề Lưới + ngay cạnh LướiGiáp ngày tiết Warmog: gần cạnh Máu + ngay cạnh MáuDianaTim Băng: Nước Mắt đàn bà Thần + gần kề Lưới

Hiện chuần Ma Sứ – Cung Thủ đang khắc chế và kìm hãm được vô cùng nhiều địch thủ nên việc leo rank khá dễ dàng dàng. Công ty chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những meta hot tốt nhất của ĐTCL để gửi tới các bạn sớm nhất gồm thể.