Lối chơi đối chọi giản, thân thuộc với Cung Thủ, Hiệp Sĩ.Khả năng chặn tiếp giáp thương mang đến toàn team của 4 Hiệp Sĩ.Nguồn sát thương bự đến từ những vị trí trong đội hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đội hình cung thủ

Tuyến sau mỏng tanh dễ bị các đội hình sát thủ khắc chế.Phải thăng cấp cho được bộ đôi Leona cùng Vayne lên 3 sao.Chủ lực cần phải có trang bị chuẩn chỉnh để đẩy mạnh sức mạnh.

*

Vayne là nòng cốt của đội

Sức khỏe khoắn đội hình nằm ở tài năng tấn công cấp tốc và mạnh của Cung Thủ như Ashe, Varus, Kindred và Vayne. ở bên cạnh đó, mặt hàng phòng ngự bao hàm Leona, Darius, Thresh, Taric là các vị tướng hóa học lượng bậc nhất ở thời điểm này cho vị trí phòng chịu.

Bạn nên áp dụng đội hình này khi tìm thấy những tướng thuộc Cung Thủ Hiệp Sĩ làm việc đầu trận mà đặc biệt là Vayne với Leona, cũng giống như có được phần đa trang bị thành phần tương xứng như Gậy quá Khổ, Cung Gỗ, bức xúc Đấu Tập, tìm BF.

VayneKindredVarusAsheLeonaThreshDariusTaric

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Cung Thủ, 4 Hiệp Sĩ, 2 Tiên Tộc, 1 Thần Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Cung Thủ hoặc đội hình Hiệp Sĩ để xoay bài xích nhé!

*

Leona sẽ bất diệt trong giao tranh

Vayne:

*
huyết Cuồng Đao Guinsoo

*
 Cuồng Cung Runaan

*
 Hắc máu Kiếm

Leona:

*
 Quyền Năng Khổng Lồ

*
 Quyền Năng Phục Hận

*
 Thú Tượng gần cạnh Bất Hoại

*

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn có thể dễ dàng tra cứu thấy những quân cờ như Vayne, Varus, Thresh, Leona. Như mong muốn khi chúng có thể kết hợp tốt nhất với nhau đầu trận, cho nên hãy sử dụng cả 4 để tạo ra thành team hình mở màn với 2 Cung Thủ, 2 Hiệp Sĩ.

Trong quy trình tiến độ này, các bạn cần cố gắng tích lũy 50 Vàng càng nhanh càng tốt để thực hiện phương án slow roll, chớ vội upgrade trong quy trình tiến độ này.

*

Đội hình giữa trận

Khi bước sang cấp độ 5, bạn cần tìm tìm Warwick để kích hoạt 3 Suy Vong. Ở cấp độ 6, bạn cũng có thể loại bỏ Warwick và sửa chữa thay thế bằng Nautilus cũng như bổ sung cập nhật Poppy. Tuy không còn 3 Suy Vong, nhưng đội hình của chúng ta cũng có thể kích hoạt 4 Hiệp Sĩ tăng cường phòng ngự.

Với bài toán kích hoạt 4 Hiệp Sĩ, bạn không cần phải lên cung cấp sớm trong giai đoạn này. Hãy tập trung vào việc nỗ lực tích lũy tiền, tăng cấp Vayne với Leona lên 3 sao trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

*

Đội hình cuối trận

Khi đạt cấp độ 7, bạn vẫn gặp khó khăn trong việc tìm và đào bới kiếm những vị tướng còn lại. Hãy lâm thời thời không thay đổi đội hình trước đó, bổ sung cập nhật thêm Ashe và sửa chữa thay thế Poppy bởi Taric nhằm kích hoạt 2 Tiên Tộc, liên tiếp tích lũy chi phí và nỗ lực lên cấp độ 8.

Cấp độ 8 là thời điểm quan trọng nhất của trận đấu, hãy bổ sung cập nhật những vị tướng giỏi hơn vào nhóm hình. Hãy loại bỏ Nautilus để sửa chữa thay thế bằng Darius. Kindred là miếng ghép cuối cùng để hoàn thiện đội hình.

Nếu nhặt được Xẻng Vàng, hãy ghép thành Ấn Suy Vong và lắp mang lại Kindred. Cùng với Ấn Suy Vong đến Kindred, các bạn sẽ kích hoạt thêm Suy Vong với Vayne cùng Thresh. Điều này để giúp Vayne của công ty đã dạn dĩ nay còn mạnh dạn hơn.

Xem thêm: Đề Xuất 4/2022 # Nino Home Là Người Nước Nào, Youtuber Nino Hoàng

Đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ đầy hoài niệm này đã đưa chúng ta đến với thắng lợi trong tiến trình đầu mùa 5 của DTCL. Hãy chơi luôn và cùng share cho mọi fan biết cảm nhận của chúng ta về đội hình này cùng với nhé. Chúc chúng ta có được đa số phút giây giải trí tuyệt vời nhất cùng DTCL.