Trong bản cập nhật ĐTCL 12.4, Riot Games sẽ tiến hành nerf cuồng cung, buff thần tượng và điều chỉnh một số mảnh Hextech. Hãy xem Độ hình mạnh DTCL 12.4 có gì hot hãy tham khảo đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 bản 12.4 mà chúng tôi liệt kê dưới đây nhé ! !

DTCL 12.4 – bản cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức có mặt tại Việt Nam đúng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán 2022. Đây thực sự là một thử thách oái oăm dành cho những người làm việc trong lĩnh vực game. Tham khảo với truthan.vn ngay nhé !

Video hướng dẫn cập nhật DTCL mới nhất và meta DTCL mới nhất

Dẫu vậy, chúng tôi cũng sẵn sàng hy sinh thời gian nghỉ lễ của mình để phục vụ anh chị em kỳ thủ. Và dưới đây là chi tiết bản cập nhật DTCL 12.4 mới nhất đây là đấu trường chân lý mùa mới nhất :

Khi nào bản update DTCL 12.4 ra mắt?

Ngày cập nhật DTCL 12.4 đã chính thức ra mắt vào ngày 17/2. Máy chủ LMHT Việt Nam sẽ bảo trì từ 1h30 và mở lại vào 6h30 sáng cùng ngày. hãy theo dõi Chi tiết cập nhật 12.4 dưới đây nào !

Tóm tắt bản cập nhật DTCL 12.4

Neon Light đã sẵn sàng

Đấu Trường Chân Lý Mùa 6.5 đã lên kệ và sẵn sàng mở bán, mọi thứ đã được chuẩn bị và sẽ được ra mắt chính thức trong phiên bản 12.4 sắp tới.

Đang xem: đội hình đấu trường chân lý mới nhất

Chi tiết về tộc hệ, tướng, trang bị, nâng cấp Hextech trong DTCL mùa 6.5 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Cập nhật hệ thống

Sách chọn ấn

Trước đây, sách chọn ấn sẽ tạo ra ấn đặc chế dựa trên một cơ chế khá rắc rối. Các ấn đặc chế này cung cấp một trong những tộc hệ mà bạn có trên sân (kể cả kích hoạt hay chưa).

Xem thêm: Người Đẹp Trai Nhất Thế Giới Bị Trục Xuất, Hình Ảnh Hiện Tại Khiến Nhiều Người Sững Sờ

Các game thủ có thể lợi dụng điều này để roll ra ấn họ muốn. Tuy nhiên, cơ chế này giờ đã bị thay đổi như sau:

Sách chọn ấn sẽ cung cấp các ấn phù hợp dựa trên các tộc hệ mà bạn có trên sân round đấu trước.

Xem thêm: Các Tuyệt Chiêu Của Pokemon, Danh Sách Tuyệt Kỹ Theo Tên Tiếng Anh

Tỷ lệ xuất hiện ấn đặc chế:

Cơ chế cung cấp mảnh Hextech Kim Cương

Công bằng hơn và ít random ra các mảnh Hextech không phù hợp Các mảnh Hextech kim cương dạng linh hồn hoặc vương miện (+1 và +2 tộc hệ) không còn được cung cấp ở những lần chọn thứ 2 và 3 nữa, trừ khi bạn đang dùng các tộc hệ tương ứng trên sân Ngoại lệ: ấn Ngoại Binh và Đột Biến vẫn sẽ được cung cấp kể cả khi chỉ có 2 unit trên sân

Thay đổi lớn

Nâng cấp Hextech

Tộc hệ

Thần tượng

Trang bị

Cuồng Cung Runaan

Thay đổi nhỏ

Nâng cấp Hextech

Tộc hệ

Tướng

Từ khóa : tộc hệ kim cương dtcl, meta 12.4, dctl, chi tiet 12.4, chi tiet ban cap nhat 12.4, dccl, cap nhat dtcl, tộc hệ kim cương tft, tft 12.4 meta, bản cập nhật 12.4, dtcl mới nhất, hệ kim cương dtcl, dttl, meta tft 12.4, thời gian cập nhật dtcl, cap nhat lmht 12.4, chi tiết bản cập nhật dtcl mới nhất, đấu trường chân lý, cap nhap 12.4, đtcl 12.4, cap nhat dtcl 12.4, chi tiết phiên bản 12.4, cap nhat 12.4 dtcl, dtcl12.4, bang cap nhat 12.4, 12.4 tft, dđtcl, cập nhật đấu trường chân lý mùa 6.5, cập nhật đấu trường chân lý mới nhất, tộc hệ kim cương, dau truong chan ly, đội hình mạnh dtcl, khi nào cập nhật dtcl mùa 6.5, dtcl moi, đấu trường chân lý mùa mới, đội hình dtcl, dau truong chan ly sat thu, đảo san andres, đấu trường chân lý 12.4, đttl, dtcll, bản 12.4, tộc kim cương dtcl, jhin 12.4, cập nhật 12.4 dtcl, bản cập nhật tft mới nhất,

Thông tin thêm về DTCL 12.3: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Đấu Trường Chân Lý 2022

Trong bản cập nhật ĐTCL 12.3, Riot Games sẽ tiến hành nerf cuồng cung, buff thần tượng và điều chỉnh một số mảnh Hextech.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

DTCL 12.3 – bản cập nhật mới nhất của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức có mặt tại Việt Nam đúng vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán 2022. Đây thực sự là một thử thách oái oăm dành cho những người làm việc trong lĩnh vực game.Dẫu vậy, chúng tôi cũng sẵn sàng hy sinh thời gian nghỉ lễ của mình để phục vụ anh chị em kỳ thủ. Và dưới đây là chi tiết bản cập nhật DTCL 12.3 mới nhất:DTCL 12.3: Chi tiết bản cập nhật mới nhất Đấu Trường Chân Lý 2022Khi nào bản update DTCL 12.3 ra mắt?Tóm tắt bản cập nhật DTCL 12.3Neon Light đã sẵn sàngCập nhật hệ thốngSách chọn ấnCơ chế cung cấp mảnh Hextech Kim CươngThay đổi lớnNâng cấp Hextech Tộc hệTrang bịThay đổi nhỏNâng cấp HextechTộc hệTướngKhi nào bản update DTCL 12.3 ra mắt?Bản cập nhật DTCL 12.3 đã chính thức ra mắt vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán 2022, tức là ngày 3/2. Máy chủ LMHT Việt Nam sẽ bảo trì từ 1h30 và mở lại vào 6h30 sáng cùng ngày.Tóm tắt bản cập nhật DTCL 12.3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *