Đắt giá nhất trong FO4 là đội hình 11 cầu thủ. Trị giá của đội hình này đã lên tới hàng nghìn tỷ BP (Đơn vị tiền ảo sử dụng trong FifaOnline 4). Được mệnh danh là đội hình FO4 khủng nhất, cầu thủ rẻ nhất trong đội hình này cũng đã có giá lên tới hơn 1 trăm tỉ BP. Đây là ước ao của không ít game thủ muốn xây dựng cho mình một đội hình trong mơ.

Đang xem: 10 đến 20 tỷ đâu là đội hình / là team color mạnh nhất leo rank fo4: song sát quốc dân lh gánh team

Fifa online 4 là sân chơi thu hút được sự tham gia của không ít đại gia có máu mặt. Điểm đặc sắc tạo nên sức hút cho tựa game này chính là việc tái hiện hàng loạt những danh thủ hàng đầu, xây dựng lại nhiều huyền thoại qua từng mùa bóng. Giá trị của các cầu thủ liên tục gia tăng. Dưới đây là thống kê về đội hình đỉnh nhất FO4 do Gerena tổng hợp. Cùng giải mã đội hình này nhé!

Nội dung chính

Phân tích đội hình FO4 khủng nhấtXây dựng đội hình đội hình FO4 “KHỦNG” ngon bổ rẻ

Build đội hình fo4 Pháp – bí kíp game thủ fifa online 4

Hướng dẫn build đội hình FO4 lương thấp hiệu quả

Xây đội hình 3 tỷ FO4 – Trải nghiệm team Brazil Color

Đội hình FO4 100 triệu – Tái hiện MU trên sàn đấu không phải là giấc mơ

Phân tích đội hình FO4 khủng nhất

Hàng tiền đạo chất lượng khủng cho đội hình FO4

Bộ ba tiền đạo đắt giá góp mặt trong đội hình này bao gồm Lionel Messi +10 (19 live), C.Ronaldo +8 (18TY) và H.Crespo +5 (ICONS).

Xem thêm: Huỳnh Hiểu Minh Thần Điêu Đại Hiệp Và Những Câu Chuyện Giờ Mới Kể

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

K.Mbappe

Chiến thuật cho đội hình ngon bổ rẻ trong FO4

Đối với đội hình đội hình FO4 ngon bổ rẻ mà lại hiệu quả, tiết kiệm như thế này, bạn hoàn toàn có thể áp dụng chiến thuật đội hình theo sơ đồ 4222. Sơ đồ chiến thuật này sẽ giúp nâng cao khả năng tấn công 2 phía cánh. Bộ đôi tiền vệ phòng ngự sẽ thay thế chỗ trống của tiền vệ trung tâm. Cặp trung vệ có khả năng không chiến tốt giúp dễ dàng tham gia vào các tình huống tấn công cố định đầy hiệu quả.

Xem thêm: Cập Nhật Bảng Tổng Sắp Huy Chương Asiad 18, Bảng Tổng Sắp Huy Chương Asiad 2018 Mới Nhất

Tham khảo: Trải nghiệm đội hình MU ngon bổ rẻ

Dù bạn đang sở hữu những quân bài mạnh của đội hình FO4 khủng nhất hay đang muốn xây dựng đội hình FO4 ngon bổ rẻ, tìm hiểu về đội hình chiến thuật hay nhất FO4 thì những chia sẻ thực tế trên đây cũng vô cùng hữu ích đúng không. Theo dõi website của chúng tôi để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *