Nếu đang tham gia vào đấu trường đạo lý mùa 3 thì dĩ nhiên hẳn các bạn đã nghe qua cái tên Hộ vệ dải ngân hà Xinzhao rồi đúng không nào nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi đội hình hộ vệ dtcl mùa 6 siêu khó chịu

Bạn đang xem: lí giải build đội hình hộ vệ vũ trụ đtcl mùa 3: cại trị mọi meta

Là trong những đội hình trâu độc nhất vô nhị mùa 3 này và có thể so sánh với 6 hộ vệ mùa 2. Mặc dù khi kết phù hợp với vũ trụ thì thiệt sự hộ vệ là 1 trong thế lực là 1 trong đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất mùa 3 này.

Hãy cùng truthan.vn khám phá cách tạo ra đội hình Hộ vệ vũ trụ đang hot sinh hoạt mùa 3 này nhé.

Hướng dẫn build đội hình hộ vệ vũ trụ dtcl mùa 3

Tướng Hộ vệ


*

Nếu chúng ta đã tò mò về chuần này rồi thì công ty chúng tôi xin nói sơ qua 1 chút. Đội hình Hộ vệ mùa 3 sẽ không có cơ chế tăng giáp mà chỉ kích hoạt lớp giáp sau thời điểm kích hoạt tài năng .

Có 4 tướng Hộ vệ sống mốc 3 chi phí trở về, bao gồm:

Jarvan IV (1$)Rakan (2$)Xinzhao (2$)Neeko (3$)

Với việc build đội hình rất dễ dàng vì các tướng số đông rất ít tiền. Tuy nhiên đừng quan sát vào câu hỏi tướng ít tiền nhưng khinh hay nó. Với bộ Core XinZhao, Rakan cùng Neeko trường hợp kích hoạt được 3 sao sẽ rất đáng sợ trong chuần này.

Có 3 mốc kích hoạt nội trên hộ vệ là 2, 4 với 6. Tuy nhiên bạn phải yêu cầu 2 sản phẩm Protector được ghép tự thìa + đai ngày tiết thì mới giành được 6 hộ vệ.

Nội tại hộ vệ là: thừa nhận một lớp ngay cạnh tỉ lệ thuận với lớp máu buổi tối đa sau 4 giây khi thực hiện kĩ năng.

2 Hộ vệ: 25% gần kề theo máu về tối đa4 hộ vệ: 30% tiếp giáp theo máu buổi tối đa6 hộ vệ: 40% sát theo máu về tối đa

Tướng dải ngân hà và túng thiếu ẩn


*

Sở dĩ ngoài trái đất và bí hiểm kết hợp tốt với Hộ vệ bởi vì trong bộ tướng tất cả Rakan Xin zhao thuộc cả 2 hệ Vũ trụ với Hộ vệ.

Ngoài ra còn có Lulu cũng ở trong Vũ trụ và bí ẩn nên việc kết hợp đội hình này rất hợp lý và phải chăng có đủ kỹ năng chống chịu đựng hút máu và phòng phép.

Có 6 tướng vũ trụ, bao gồm:

Xayah (1$)Rakan (2$)Xinzhao (2$)Kassadin (3$)Ashe (3$)Lulu (5$)

Nội trên Vũ trụ: tất cả đồng minh đông đảo hồi lại một lượng máu dựa trên sát thương gây ra:

2 vũ trụ: 15% huyết hồi4 vũ trụ: 35% huyết hồi6 vũ trụ: 60% huyết hồi

Champ bí mật bao gồm:

Sona (2$)Karma (3$)Soraka (4$)Lulu (5$)

Nội tại túng thiếu ẩn: Tăng chống phép cho toàn bộ đồng minh

2 bí ẩn: + 35 chống phép4 bí ẩn: + 105 chống phép

Xây dựng đội hình Hộ vệ Vũ trụ

Đầu trận


*

Đầu trận hãy gồm bắt phần đa tướng hộ vệ để kích hoạt sớm, kẹp thêm Xayah để kích vũ trụ mang lại Xinzhao.

Việc kích hoạt nhanh chóng hệ đến Xinzhao sẽ tăng tài năng đánh giỏi ở quá trình đầu trận mặt khác hướng build này đang giúp các bạn không thọt sống cuối trận. Hình như các chúng ta có thể thay vậy Rakan bằng Sona nhằm buff máu cùng buff kháng hiệu ứng cho các tướng còn lại.

Giữa trận


*

Ở giai đoạn giữa trận chúng ta nên ưu tiên tấn công 4 hộ vệ cùng 4 bí hiểm . Tùy trường vừa lòng nếu chúng ta có đồ nhằm ghép Vũ trụ thì nên đánh 4 vũ trụ với 4 hộ vệ, vũ trụ vẫn lắp đến Neeko.

Ở level 6 hãy Hyper Roll Xin zhao và Rakan, lên được Jarvan cùng Xayah 3 sao thì giỏi còn không tuyệt nhất thiết phải mua về để tránh thọt tiền còn chỉ ưu tiên vào Xinzhao cùng Rakan.

Việc kẹp bí mật ở giai đoạn này sẽ giúp đỡ hộ vệ chắc nịch hơn ở phần đông round đấu thân trận. Tuy vậy hãy xem xét sắp xếp chuần hợp lí nếu không muốn bị sốc gần kề thương ở hầu hết team mạnh bạo như pháo thủ tốt Xạ thủ Jhin nhé.

Cuối trận


*

Đội hình hộ vệ vụ trụ kẹp bí ẩn sẽ dứt ở Chess 8 nếu như bạn có trang bị ghép vũ trụ là Xẻng quà + Áo choàng Bạc.

Còn nếu không tồn tại trang bị kích hoạt thiên hà hãy up 9 và lấy thêm Kassadin hoặc Ashe để dứt đội hình.

Khi đang eco tiền lên được 8 hãy có roll tất cả 2 sao để bảo vệ thứ hạng.Ưu tiên luân phiên chuyển quy củ khi vào trận chỉ với 2 mang lại 3 người.

Ưu điểm và nhược điểm đội hình hộ vệ vũ trụ

Ưu điểm quy củ hộ vệ vũ trụ


Cực khỏe khi lên được Xinzhao 3 sao với các đồ chuẩn chỉnh item với Rakan 3 sao và những trang bị phù hợpMột đội hình khá hoàn hảo với tài năng công thủ toàn diệnSpam rất là khỏe và không buồn rầu ( Đặc biệt là những người dân chơi theo hơi hám hyper roll ).

Xem thêm:

Nhược điểm chuần hộ vệ vũ trụ


Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn nghịch đội hình hộ vệ vũ trụ hợp tiến công bại những meta được truthan.vn tham khảo từ các cao thủ cùng streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho chúng ta để leo rank tốt nhất có thể ở đấu trường chân lý mùa 3 này.


Follow Us


Có gì mới


Trending