chỉ dẫn đội hình Khai sáng DTCL mùa 4 - TÌm phát âm về những Tướng Khai sáng sủa và chuần Khai Sáng vượt trội nhất Đấu Trường đạo lý mùa 4 hiện tại tại.


Khai Sáng sẽ là một trong những đội hình vượt trội nhất của DTCL mùa 4, thường xuyên phát huy sức khỏe tối đa ở quy trình late game. Tuy thế ở đầu trận, không ít người chơi gặp mặt rắc rối vì những Tướng Khai Sáng tương đối yếu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn build đội hình khai sáng dtcl mùa 4


Hiệu ứng của quy củ Khai Sáng

Khai Sáng: Tăng tốc độ hồi năng lượng

+2: 50%

+4: 75%

+6: 100%

Tướng đội hình Khai sáng mùa DTCL mùa 4

Fiora

- Giá: 1 Vàng

- Tộc Khai Sáng

- Kỹ năng: Fiora ngăn chặn toàn cỗ sát yêu thương và những hiệu ứng chế ước nhận vào trong một khoảng thời hạn ngắn, rồi đâm về một hướng, gây 200 / 300 / 450 gần cạnh thương và có tác dụng choáng 1,5 giây.

Nami

- Giá: 1 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Bắn một chiếc bong bóng to đùng vào quân địch gần nhất, gây 150 / 250 / 350 gần kề thương phép và có tác dụng choáng 2/3/4s diện rộng tất cả nạn nhân trúng phải.

Janna

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: bí Ẩn

- Kỹ năng: Janna sẽ tạo 150 / 225 / 350 khiên lên 2 / 3 / 4 đồng minh có máu thấp nhất, đồng minh sẽ được thêm vào đó 15 / 30 / 50 gần cạnh thương vào một thời hạn nhất định.

Irelia

*

- Giá: 3 Vàng

- Tộc: Thánh Thần

- Hệ: Đại Sư 

- Kỹ năng: Irelia đã phóng mưa kiếm về phía trước, gây 200 / 400 / 800 tiếp giáp thương kèm cảm giác đòn đánh. Đối thủ dính chiêu có khả năng sẽ bị khóa tay trong 2,5/3/3,5 giây.

Morgana

*

- Giá: 3 Vàng

- Hệ: Mê Hoặc

- Kỹ năng: Morgane khiến cho vùng khu đất xunh quanh miêu tiêu cô tấn công bị ám, đối thủ đứng trong các số đó nhận liền kề thương liên tục 400 / 600 / 2000 và bị giảm giảm chống phép 10% / 20% / 30%.

Talon

*

- Giá: 4 Vàng

- Hệ: ngay cạnh Thủ

- Kỹ năng: Talon đang đâm kẻ thù với 250% / 275% / 400% liền kề thương cơ phiên bản của mình. Trường hợp giết đối phương bằng kỹ năng, Talon sẽ tàng hình, khiêu vũ vào quân thù có gần kề thương lớn số 1 ở vòng đấu này cùng được hồi đầy năng lượng.

Đội hình Khai Sáng mạnh nhất DTCL mùa 4

Đội hình 6 Khai sáng là lựa chọn giỏi nhất, nhưng tín đồ chơi chỉ nên lựa chọn đội hình này nếu như như đạt được một Tướng tinh anh Khai Sáng với Morgana xuất xắc Talon tự sớm. Đến late game, tài năng sử dụng chiêu liên tiếp của cặp đôi này để giúp Morgana gây ra lượng sát thương diện rộng cực lớn, còn Talon sẽ vô hiệu hóa hóa những nòng cốt trong chuần địch.

Xem thêm: Cô Gái Bị Hói Đầu Vì Ăn Bắp Bằng Máy Khoan, Cô Gái Mất Nguyên Mảng Tóc

*
Đội hình 6 Khai sáng DTCL mùa 4

Thông thường thì chuần Khai sáng sẽ khởi đầu bằng các Tướng trinh sát + Nguyệt Tộc, gồm: Pyke, Diana, Sylas cùng Lissandra, nhằm Nami và Janna lên hàng dự bị. Sau khi có được Irelia cùng Morgana, chúng ta cũng có thể sử dụng quy củ 4 Khai Sáng. 

Hãy dành riêng tiền đặt trên cấp độ 7 làm việc Round 4, tra cứu Talon cùng Morgana 2 sao với dồn lắp thêm bị cho số đông tướng này sẽ là ưu tiên sản phẩm đầu. Không tính ra, hãy cố gắng lấy Shen về để biến chuyển dàn chắn cùng Irelia. Ở lever 9, lựa chọn giỏi nhât là bổ sung thêm Ezreal vào đội hình. Đến lúc này, ngay cạnh thương mà chuần Khai Sáng gây ra sẽ là rất là khủng khiếp.