Đấu trường chân lý mùa 3 đã cách qua được một tiến trình với phiên bản cập nhật tiên tiến nhất là 10.8. Đặc biệt trong phiên bản cập nhật này đa số game thủ cùng streamer ưa chuộng nhất là đội hình pháp sư kết phù hợp với vệ binh tinh tú lúc chén ân huệ được update với tăng mức độ mạnh.

Bạn đang xem: Đội hình pháp sư đtcl mùa 3

Bạn vẫn xem: đội hình pháp sư đtcl mùa 3

Việc kết hợp giữa pháp sư với các tộc khác như Vệ binh tinh tú giỏi Cơ liền kề giúp đảm bảo an toàn đủ cả sát thương lẫn dàn tank ổn và tài năng hồi phục tích điện giúp sản phẩm sau có đủ gần kề thương.

Nhìn chung, chuần pháp sư rất có thể là một team rất khó để build tuy vậy khi đã hoàn thành được chuần và hiểu bí quyết ghép đồ DTCL mùa 3 đến từng vị tướng mạo thì đó là một quy củ leo rank ổn nhất ở bản 10.8 này.

Trong chỉ dẫn build đội hình pháp sư mùa 3 dưới đây, hãy thuộc truthan.vn tò mò cách làm thế nào để xoay cùng build quy củ phù hợp, cách lắp trang bị làm sao để cho max ping nhất.

Hướng dẫn build đội hình pháp môn sư DTCL mùa 3

Tướng pháp sư


*

Bạn rất có thể xem các tướng pháp sư DTCL mùa 3 này giống hệt như pháp sư mùa 2 tuyệt phù thủy mùa 1. Đặc biệt ngoài Ahri, Lux và Syndra thì sót lại toàn là phần đông vị tướng, hầu hết quân cờ mới mẻ và lạ mắt mà DTCL mùa 3 với lại. Mặc dù bộ chiêu thức của Syndra khiến cô ả này gánh team nhiều hơn thế so với mùa 3 và con cưng Lux tương đối là lép vế so với sự bá đạo sinh sống mùa 2.

Có 8 tướng pháp môn sư và cả 8 hầu hết chia đầy đủ ra từ các mốc tiền không giống nhau từ 1$ => 5$. Với vấn đề build team hình pháp môn sư thì hơi là dễ ợt vì kích hoạt hệ ở những mốc chẵn từ 2 – 4 vô cùng sớm. Với câu hỏi buff thêm giáp thương phép khả năng rất những ở các mốc kích hoạt hệ, pháp sư là chính là các tướng có tài năng gây những dame nhất.

Trong những tướng pháp môn sư thì đáng chú ý nhất chưa phải là Xerath 5 chi phí (Khi build quy củ Pháp sư) mà liền kề thương công ty yếu dựa vào Syndra với Vel’koz. Trường hợp Syndra có nhiều trang bị (Trang bị hồi năng lượng) thì gần kề thương không nhất thiết nên là trang bị gần kề thương cao như nón phù thủy tuyệt vọng âm cũng giúp ả gây một lượng cạnh bên thương lớn trong một round đấu. Còn Vel’koz xứng đáng sợ tại vị trí gây liền kề thương diện rộng lớn với kĩ năng sấy nát kẻ thù nếu trang bị liền kề thương phép nhiều.

Buff pháp sư: Tăng % gần cạnh thương kĩ năng

2 pháp sư: Tăng 20% gần kề thương kĩ năng4 pháp sư: Tăng 45% ngay cạnh thương kĩ năng6 pháp sư: Tăng 80% liền kề thương kĩ năng8 pháp sư (new): Tăng 125% ngay cạnh thương kĩ năng

Pháp sư kết hợp với Vệ binh tinh tú

Tướng vệ binh tinh tú


*

Vệ binh tinh tú kích hoạt ở mốc 3 với 6 . Với việc có rất nhiều tướng kích 2 hệ như Syndra, Zoe và Ahri giúp hướng build đội hình này thuận lợi hơn.

Bổ sung thêm dàn bên trên Tank như Poppy và Nekko mặc dù không bạo dạn và trâu tuy vậy vẫn câu kéo đủ để hàng bên dưới tung đủ chiêu thức.

Buff VBTT: những tướng VBTT nhận thêm Năng lượng

3 VBTT: 30 tổng năng lượng6 VBTT: 60 tổng nặng lượngCách build team hình pháp sư + VBTT

Đầu trận


*

Khi phối kết hợp Ahri Zoe và Poppy đang kích đầy đủ hệ pháp sư và vệ binh tinh tú sinh sống lv3 siêu sớm, lên lv4 kẹp thêm tiên phong để tăng thêm năng lực chống chịu (Lựa lựa chọn Leona 2 sao thay bởi Mordekaiser là ổn định hơn).

Giai đoạn giữa với cuối trận


*

Hãy ưu tiên phân phối máu cùng nhặt thìa ở gần như lần đi chợ giữa trận nhằm kích hoạt cảnh vệ tinh tú mang đến Velkoz lúc này sẽ kích hoạt đủ cỗ 6 pháp sư và 6 vệ binh tinh tú vừa tất cả sát yêu đương vừa gồm năng lượng, tha hồ xả chiêu thức.

Hãy ưu tiên Roll sinh sống 7 để hoàn thành Syndra 3 sao với Neeko 3 sao để có thêm gần kề thương. Rất tốt là phải ưu tiên tấn công ở 7 bạn có thể đánh 4 vệ binh tinh tú cùng kẹp thêm hộ vệ cho nekko tank.

Trang bị cụ thể cho những tướng sẽ là:

Syndra: Quyền trượng đại thiên sứ, Chén ơn tình x2 đã là phần nhiều trang bị góp Syndra tung chiêu thức của mình liên tục vì tích điện của cô ả thấp nên những lúc sử dụng chén ơn nghĩa việc buff năng lượng cho mọi vị liên minh xung quanh cực kì lỗi. Cũng chính vì thế chén ơn tình đang là đồ vật hot sinh sống meta này.Velkoz: Ưu tiên ghép vệ binh tinh tú + nón phù thủy là đủ nhằm velkoz gây đủ giáp thương trong 1 round đấu.Nếu ra các trang bị chống chịu ưu tiên lắp cho Nekko để sở hữu chút tank cứng cáp.Ưu điểm với nhược điểm

Ưu điểm

Sát thương tài năng liên tục nhờ tộc hệ cảnh vệ tinh tú và bát ân huệ.Tỉ lệ % sức mạnh kỹ năng tăng qua khi kích đầy đủ hệ pháp sưDễ dàng kích hoạt hệ tộc và dễ build nhóm hìnhKhông yên cầu up cung cấp sớm

Nhược điểm

Dễ khắc phục vì chưng Shabu với quy củ mật thámKhông đánh lại Xinzhao hộ vệ kẹp 4 bí ẩn khi xinzhao có vuốt rồngDàn tank khá yếu

Pháp sư kết hợp với Cơ giáp

Tướng cơ giáp


*

Cơ giáp dứt ở mốc 3. Bổ sung cập nhật dàn tank nặng tay để mặt hàng sau gây ngay cạnh thương

Buff cơ giáp: Khi bước đầu giao tranh, 3 tướng anh hùng siêu nhân Thiên Hà có thể hợp thể thành một tướng, được gọi là Cơ gần kề và vẫn tồn tại cho đến bao giờ bị tiêu diệt. Sau khoản thời gian Cơ ngay cạnh bị hủy các đơn vị đúng theo thành đã trở lại liên tục tấn công.

Build đội hình pháp môn sư cơ giáp


Đội hình này hoàn thiện ở Lv8 cần hãy nỗ lực Eco chi phí lên 8 thật sớm để roll rất có thể thay nắm Xerath bởi Zoe để kích hoạt đầy đủ hệ.

Ở hồ hết Lv đầu ưu tiên dùng đi đầu hoặc binh sĩ khi chưa roll đủ bộ cơ gần cạnh để def.

Xem thêm: Tinh Thông Nguyên Tố Genshin Impact Tinh Thông Nguyên Tố Trong Genshin Impact

Trang bị

Cơ giáp: Khăn giải thuật, Nỏ sét, quyền năng khổng lồSyndra: Quyền trượng + bát ân huệXerath: Cuồng đao guinsoo + nón phù thủyƯu điểm với nhược điểmƯu điểm


Có đầy đủ hàng tank chất lượng để mặt hàng sau gây cạnh bên thươngCơ cạnh bên rất mạnh khỏe khi có trang bị và sức mạnh từ pháp sưMạnh rộng khi tuyên chiến đối đầu với pháo thủ cùng tiên phongNhược điểm đội hình cơ giáp


Trên trên đây là bài viết hướng dẫn nghịch đội hình pháp sư kết hợp với vệ binh tinh tú và pháp sư kết hợp với cơ gần kề được truthan.vn tìm hiểu thêm từ các cao thủ cùng streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn để leo rank tốt nhất có thể ở đấu trường đạo lý mùa 3 này.