Mời các bạn cùng EXP.GG tìm hiểu đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ (Cybernertic Blademasters) – một đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng đang thống trị Đấu Trường Chân Lý mùa 3 nhé!

Đội hình Siêu Công Nghệ gồm có tướng nào?Điểm mạnh – yếu của đội hình Siêu Công NghệCách chơi đội hình Siêu Công Nghệ

Đội hình Siêu Công Nghệ gồm có tướng nào?

Cybernetic (Siêu Công Nghệ) là một tộc hoàn toàn mới toanh của ĐTCL mùa 3 kết hợp hệ Blademasters tuy cũ nhưng mới tạo nên đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ.Bạn đang xem: Đội hình siêu công nghệ kiếm khách

Đây đang là đội hình thống trị ĐTCL mùa 3 hiện tại, đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ lại có ưu điểm nổi trội là an toàn, dễ chơi không quá phụ thuộc vào trang bị và các tướng nhiều vàng.Bạn đang xem: Đội hình siêu công nghệ kiếm khách

Siêu Công Nghệ (Cybernertic)

Có 6 tướng Siêu Công Nghệ với giá rải đều từ 1 đến 4 vàng và 2 mốc kích hoạt (3)(6). Điều này giúp cho người chơi có thể dễ dàng kích hoạt Siêu Công Nghệ (3) ngay từ giai đoạn đầu trận để có 1 khởi đầu an toàn.

Đang xem: đội hình siêu công nghệ kiếm khách

2 vị tướng nổi bật nhất trong tộc Siêu Công Nghệ sẽ là Irelia Vi. Nếu người chơi lựa chọn phương án lên cấp sớm để có Irelia và Ekko để hoàn thiện Siêu Công Nghệ (6) thì Irelia sẽ gây được rất nhiều sát thương. Ngược lại, nếu chọn phương án lên Lv chậm để tìm những unit 1 và 2 là LeonaFioraLucian để lên 3 sao thì Vi sẽ là sát thương chủ lực cho đến khi Irelia lên 2.

Thưởng kích hoạt của tộc Siêu Công Nghệ sẽ là tăng máu và SMCK khi tướng Siêu Công Nghệ có ít nhất 1 trang bị:

(3): 300 máu và 30 SMCK.(6): 800 máu và 80 SMCK.

Với thưởng kích hoạt, các tướng Siêu Công Nghệ sẽ sớm vượt trội hơn đối phương khi chỉ cần từ 1 mảnh trang bị để phát huy hiệu quả.

Kiếm Khách (Blademasters)

Khi có đến 2 trong số 6 tướng Siêu Công Nghệ có hệ Kiếm Khách thì chỉ cần thêm 1 unit Kiếm Khách bất kỳ nữa (tốt nhất là Shen để kích hoạt Thời Không (2) nếu có Thresh về sau) là bạn đã có thể kích hoạt Kiếm Khách (3) cho đội hình của mình. Hoặc trước khi có Irelia bạn cũng có thể dùng tạm 2 kiếm khách có giá rẻ từ 1 đến 3 vàng để có đội hình Siêu Công Nghệ (3), Kiếm Khách (3) ngay từ Lv5. Tướng Kiếm Khách có khả năng tấn công thêm 1 lần khi đánh thường:

(3): 25% tỉ lệ tấn công thêm(6): 50% tỉ lệ tấn công thêm

Thánh Nữ (Valkyrie)

Tổng cộng chỉ có 3 tướng Thánh nữ trong ĐTCL mùa 3Kayle, Kai’sa, Miss Fortune nhưng cũng chỉ cần 2 trong số chúng là đã có thể kích hoạt buff được rồi. Lượng sát thương mang lại khi kích hoạt Thánh Nữ (2) cực kỳ dồi giàu:

(2): Tướng Thánh Nữ gây sát thương chí mạng lên tướng dưới 50% máu.

Điểm mạnh – yếu của đội hình Siêu Công Nghệ

Điểm mạnh

*

Dễ chơi, dễ dàng có được Siêu Công Nghệ (3) ngay từ đầu game với Fiora, Leona, Lucian.Có thể Hyper Roll để có Fiora, Leona hay Lucian 3 sao.Không phụ thuộc nhiều vào đồ, nếu đồ xấu có thể cho mỗi tướng Siêu Công Nghệ 1 mảnh đồ để kích hoạt và dồn đồ cho Irelia hay Ekko.Trâu bò và nhiều STVL khi có đủ Siêu Công Nghệ (6).Các unit Siêu Công Nghệ đều khỏe nên không quá phụ thuộc và tướng chủ lực.

Điểm yếu

*

Vì phải chia đồ cho 6 tướng để kích hoạt thưởng nên chủ lực sẽ không có nhiều đồ để gánh team.Yếu về sau nếu những unit 1, 2 vàng không lên 3 sao hay Ekko không lên 2.Dễ bị những đội hình đốt máu diện rộng với Quỷ Thư khắc chế.Tướng Siêu Công Nghệ sẽ hoàn toàn không hưởng lợi gì nếu không có ít nhất 1 item.

Cách chơi đội hình Siêu Công Nghệ

Cách chơi đầu trận

*

Đội hình Kiếm Khách Siêu Công Nghệ rất dễ chơi. Ngay từ những Lv đầu bạn đã có thể kiếm 2 unit 1 vàng là FioraLeona cùng 1 unit 2 vàng là Lucian.

Sau đó kiếm thêm Shen và 1 tướng Kiếm Khách nữa để có Siêu Công Nghệ (3)Kiếm Khách (3) ngay từ Lv5. Vì những unit này đều có giá rất rẻ là 1 và 2 vàng nên bạn cũng có thể áp dụng chiến thuật bán máu tích vàng để Hyper Roll chúng lên 3 sao.

Nếu có những mảnh đồ cần thiết để ghép trang bị phù hợp thì gắn ngay cho tướng Siêu Công Nghệ để chúng có thêm máu và STVL. Trang bị phù hợp cho Leona sẽ là những món tank như Phong Kiếm, Giáp Gai còn những tướng Siêu Công Nghệ khác sẽ là Bàn Tay Công Lý.

Cách chơi giữa trận

*

Giai đoạn này bạn có 2 sự lựa chọn:

Tích vàng và Roll để up những unit 1 2 vàng lên 3 sao. (Khuyên dùng).Lên cấp kiếm IreliaEkko để hoàn thiện đội hình.

Xem thêm: Gái Xinh Cởi Đồ Thử Thách Sức Chịu Đựng Của Đàn Ông (Part 1)

Nếu các vị tướng 1, 2 vàng sắp lên 3 và bạn còn nhiều máu hãy lựa chọn phương án tích vàng để up 3 sao cho chúng. Vì đây là lúc đội hình này tỏ ra cực khỏe nên việc lấy chuỗi thắng và tích vàng khá dễ dàng. Ngược lại, hãy chọn phương án lên cấp để tăng khả năng có IreliaEkko sớm để chúng gánh team.

Một trường hợp đặc biệt, nếu Leona, FioraLucian không chịu lên 3 sao hay ra quá nhiều tướng Kiếm Khách thì bạn nên dự phòng phương án Kiếm Khách (6)Siêu Công Nghệ (3). Ở phương án này, bạn sẽ tìm thêm những tướng Kiếm Khách còn lại để có đủ Kiếm Khách (6) ghép dần đồ cho các tướng Siêu Công Nghệ để giữ máu sau đó từ từ thay Leona, LucianVi bằng Yasuo, Master YiKayle.

Như đã nhắc đến, Leona sẽ là những item tank, còn lại sẽ là Bàn Tay Công Lý hoặc những item thích hợp khác tùy vào những item bạn có. Nếu có Vô Cực, Huyết Kiếm, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ hãy để cho tướng Kiếm Khách dùng tạm của bạn dùng sau đó bán và chuyển sang cho Irelia.

Cách chơi cuối trận

Về cuối trận là lúc bạn up cấp và hoàn thiện đội hình với Irelia, Ekko lên 2 sao cùng với việc cho Thresh vào đội hình để kích hoạt Thời Không (2) bổ sung 1 chút tốc đánh cho team và Ma Tặc (2).

*

Siêu Công Nghệ (6): Leona, Fiora, Lucian, Vi, Irelia, Ekko.Kiếm Khách (3): Fiora, Shen, Irelia.Thời Không (2): Shen, Ekko.Ma Tặc (2): Irelia, Thresh.

Tuy những tướng Siêu Công Nghệ mặc dù nhận thêm Máu và SMCK nhưng vẫn tỏ khá khá thiếu sát thương về cuối trận, để giành lấy top 1 thì bạn cần nhanh chóng tìm cho mình KayleMiss Fortune để bổ sung sát thương cho đội hình. Khi có đủ 2 tướng này thì bạn sẽ thay chúng cho ShenThresh, tuy mất một chút tốc đánh nhưng bù lại bạn có thêm rất nhiều sát thương.

Siêu Công Nghệ (6): Leona, Fiora, Lucian, Vi, Irelia, Ekko.Kiếm Khách (3): Fiora, Kayle, Irelia.Thánh Nữ (2): Kayle, Miss Fortune.Pháo Thủ (2): Lucian, Miss Fortune.

Xem thêm: Tứ Đại Kỳ Thư Trung Quốc – Combo Tứ Đại Kỳ Thư (Trọn Bộ 4 Cuốn)

Khi hoàn thiện, những tướng Siêu Công Nghệ sẽ rất trâu bò khi có thêm đến 800 máu . Sát thương chia khá đồng đều cho cả team khi chủ chốt là các tướng Siêu Công Nghệ ngoài nhận 800 máu còn có 80 STVL (tương đương hơn 5 cây Kiếm B.F đấy nhá). Nếu Irelia có được Quyền Trượng Đại Thiên Sứ cùng những trang bị SMCK như Huyết Kiếm hay Vô Cực cô nàng và Kayle, Miss Fortune có thể gây hàng tá sát thương lên team địch và mang top 1 về cho bạn. Ngoài ra, lượng khống chế và sát thương diện rộng của Vi cũng tỏ ra rất đáng gờm.

Nếu đối phương sử dụng đội hình nhiều hồi phục như Celestial (Vũ Trụ) hãy xem xét sắm Quỷ Thư cho Vi hoặc Ekko nhé!

Kiếm Khách Siêu Công Nghệ hiện đang là đội hình đứng đầu BXH ĐTCL mùa 3 đấy nhé. Vừa dễ chơi lại vừa mạnh, nhưng vấn đề lớn nhất mà bạn cần xem xét trước khi chơi đội hình này đó là những đối thủ khác có đang chơi giống bạn không mà thôi. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *