Bản cập nhật Đấu Trường đạo lý 11.17 có tương đối nhiều Tộc/Hệ được buff sức khỏe và một số bị nerf nhẹ. Bên cạnh đó, phương án Hyper Roll với các tướng 1 tiền cũng đã trở lại. Được biết, hyper-roll là giữa những lối chơi đặc trưng nhất củaĐTCLkhi tìm bí quyết nâng những tướng 1 quà lên 3 sao để trở buộc phải bá đạo.

Bạn đang xem: Đội hình vayne suy vong

Sau một vài ba chỉnh sửa, phiên bản 11.17 đã chào đón sự quay trở về của quy củ 1 vàng siêu cung cấp carry với quân bài Vayne. Dưới đó là lối đùa Hyper-roll Vayne Suy Vong cực kì hiệu quả.

Chi tiết chuần Vayne Suy Vong

Giải mê say về Tộc/Hệ

Đội hình này hoàn thành ở cấp độ 8 với: 2 Cung Thủ, 4 Suy Vong, 2 Hiệp Sĩ, 2 Kỵ Sĩ, 3 Thiết Giáp

Cung thủ: toàn bộ Cung Thủ được tăng vận tốc đánh trong 2 giây sau mỗi 4 giây.Suy Vong: các tướng Suy Vong sẽ sở hữu được thêm SMPT và STVL lúc vào trận theo từng mốc tướng. Từng trận chiến hạ họ gia nhập sẽ tăng thêm 10% mức độ mạnh cho các tướng Suy Vong, cùng dồn tối đa 5 lần.Thiết Giáp: Khi các tướng Thiết gần kề tích đủ năng lượng, toàn cục đồng minh được thêm vào đó một lượng giáp.Hiệp Sĩ: tất cả các đồng minh chặn một lượng gần kề thương cơ phiên bản từ tất cả các nguồn.Kỵ Sĩ: các tướng Kỵ Sĩ đang lao bản thân vào trận đánh, tiến đến phương châm chúng nhắm tới. Kế bên ra, chúng sẽ nhận được sút sát thương vào giao tranh.

Khi nào buộc phải chơi

Nếu Vayne ra sớm, hãy pick đội hình này. Sát bên đó, quy củ này buộc phải giữ được lượng tiền ổn định và roll mau chóng được Vayne 3 sao. Ngoài ra, chúng ta cần nhặt được các mảnh đồ như Cung Gỗ với Gậy vượt Khổ nhằm lắp mang lại Vayne.

Cách vận hành

Vì là đội hình Hyper-roll, hãy ưu tiên tất cả trước các con bài Vayne, Varus, Leona và Thresh. Khi đó, bọn họ sẽ kích hoạt được 2 hệ Cung Thủ, Hiệp Sĩ. Đội hình này nếu bao gồm đồ sớm mang đến Vayne sẽ thuận lợi đạt chuỗi thắng vì sở hữu cả nguồn gần kề thương và kháng chịu. Cạnh bên đó, đề nghị giữ lượng tài chính ổn định đặt trên cấp.

Giai đoạn cấp độ 5 là thời điểm thích hợp nhất nhằm roll tướng tá 1 Vàng. Lúc đó, chúng ta sẽ dễ dãi kiếm Vayne 3 sao nếu không tồn tại nhà làm sao ôm hay đùa cùng. Ở round nhặt đồ, bọn họ sẽ nhặt các mảnh trang bị đến Vayne như Cung Gỗ, Gậy quá Khổ. Cung cấp đó, bài toán slowroll tự sớm đang khiến chúng ta bị thọt level so với các kẻ thù khác. Mặc dù nhiên, điều đó không đáng ngại, 1 con Vayne 3 sao đã bá đạo hơn nhiều.

Giai đoạn cuối trận, bọn họ sẽ hoàn thiện đội hình với đầy đủ cả công cùng thủ. Level 8 bọn họ sẽ kiếm một số tướng 4, 5 rubi để kích đủ những Tộc/Hệ. Những vị tướng cần có ở quá trình này: Vayne, Thresh, Hecarim, Viego, Nautilus, Rell, Akshan, Jax.

Lựa lựa chọn trang bị

*
Đội hình Vayne Suy Vong hoàn chỉnhVayneCuồng cung Runaan: Cung mộc + Áo Choàng BạcGăng Bảo Thạch: stress Đấu Tập + Gậy thừa KhổCuồng Đao Guinsoo: Cung gỗ + Gậy vượt KhổAkshanTụ Bão Zeke: Đai kếch xù + kiếm BFQuyền Năng Khổng Lồ: Cung mộc + gần kề LướiHecarimGiáp tiết Warmog: Đai vĩ đại + Đai Khổng LồVuốt Rồng: Áo Choàng bạc đãi + Áo Choàng BạcÁo Choàng Gai: sát Lưới + tiếp giáp Lưới

Ngoài ra, trang bị ánh nắng ở round 3.6 phải ưu tiên mang lại Vayne hoặc Hecarim. Rộng nữa, phụ thuộc đội hình các đối thủ, họ cũng rất có thể thay nắm bằng các trang bị phù hợp. Ví dụ, giáp Gai couter gần kề Thủ, Vuốt rồng couter sát thương phép…

Điểm mạnh: Vayne được tăng sức khỏe công kích cơ bản từ 35 => 40 trong phiên bạn dạng 11.17 này. Phần nhiều trang bị tăng tốc đánh cũng góp cô con gái này tung ra lượng sát thương áp đảo.

Điểm yếu: Đội hình slowroll khá rủi ro nếu fan chơi roll 3 sao khó. Việc tạm dừng ở màn chơi 5 để roll nhưng mà không ra tướng đã khiến chúng ta mất chuỗi win và thọt cấp. Lúc đó, họ phải vận dụng kỹ năng xoay bài của chính bản thân mình để triển khai lối đùa mới.

Xem thêm: Chỉ Số Fps Là Gì - Fps Bao Nhiêu Chơi Game Phù Hợp Nhất

Có thể nó, chuần Vayne Suy Vong đang được ưu tiên không hề ít ở meta hiện nay tại. Hi vọng đây đang là lưu ý hữu ích với các bạn. Cuối cùng,chúng tôi vẫn liên tục cập nhật những meta new và hot độc nhất vô nhị gửi tới các bạn. Hãy liên tiếp theo dõi ONE để tò mò nhiều nhóm hình đơn giản và dễ dàng nhưng mạnh, dễ lọt top.