Đội hình cảnh vệ Tinh Tú vẫn được reviews khá cao trong bạn dạng cập nhật LMHT 10.15, lúc Tướng chủ lực là Syndra ko bị biến hóa sức mạnh.

Là giữa những đội hình gần kề thương phép khá khó tính với lượng mana dồi dào, cảnh vệ Tinh Tú là chuần mà nhiều người chơi đã chọn lọc để spam, đặc biệt là với sự xuất hiện của Janna - vị tướng tá mới kéo ĐTCL sau bạn dạng cập nhật giữa mùa 3.Bạn vẫn xem: Đội hình cảnh vệ tinh tú

Hiệu ứng vệ binh Tinh Tú:

Vệ Binh Tinh Tú: lúc 1 Tướng vệ binh Tinh Tú sử dụng chiêu, những Tướng vệ binh Tinh Tú khác được tăng lên năng lượng.Bạn sẽ xem: Đội hình cảnh vệ tinh tú mùa 3

- 3: Hồi 15 Năng lượng

- 6: Hồi 25 Năng Lượng

- 9: Hồi 45 Năng lượng

Các tướng mạo Vệ Binh Tinh Tú:

Poppy

- giá bán 1 Vàng

- Hệ: Tiên Phong

- Kỹ năng: Sứ mang Thép. Poppy ném khiên vào một kẻ thù, khiến 100 / 175 / 250 gần kề thương và nhận thấy một lá chắn gồm 200 / 350 / 600 máu.

Bạn đang xem: Đội hình vệ binh tinh tú mùa 3

Zoe

- giá 1 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: khủng hoảng bong bóng Ngủ - Đá ra một bong bóng, kẻ thù đầu tiên trúng buộc phải bị dính hiệu ứng ngủ vào 2 / 2,5 / 5 giây cùng gây 150 / 225 / 300 sát thương phép.

Ahri

- Giá: 2 Vàng

- Hệ: Pháp Sư

- Kỹ năng: Quả ước Ma Thuật - Ahri phóng ra rồi thu hồi quả mong ma thuật của cô, gây 175 / 250 / 375 gần cạnh thương phép trê tuyến phố bay đi và gần cạnh thương chuẩn chỉnh trên đường thu về.

Neeko


*

Các phiên bạn dạng gần đây, Neeko cực kì quan trọng trong đội hình Vệ Binh Tinh Tú

- giá bán 3 Vàng

- Hệ: Hộ Vệ

Syndra

- giá 3 Vàng

- Hệ: Bảo Vệ


*

Syndra - Nguồn giáp thương chủ yếu của đội hình Vệ Binh Tinh Tú

Soraka

- Tộc: vệ binh Tinh Tú

- Hệ: túng Ẩn

- Kỹ năng: Nguyện Ước - Soraka hồi 300 / 450 / 2000 máu cho toàn bộ đồng minh.

Janna

- Tộc: cảnh vệ Tinh Tú

-Hệ: Thánh Mẫu

- Kỹ năng: Gió Lốc: Janna triệu hồi năm lốc xoáy cất cánh ra theo hình nón. Lốc xoáy cho đồng minh chúng lướt qua 100/150/500% vận tốc đánh trong 5 giây, trong những lúc hất tung địch thủ trúng yêu cầu trong 1.5 giây.

Đội hình cảnh vệ Tinh Tú vượt trội nhất ĐTCL 10.15

Ở phiên bản cập nhật new nhất, quy củ Vệ Binh Tinh Tú mạnh nhất sẽ là kết phù hợp với các Phù Thủy như sau:


*

Đội hình cảnh vệ Tinh Tú mạnh mẽ nhất ĐTCL 10.15

Ở phần đa vòng đầu, bạn sẽphải ưu tiên duy trì máu vì đấy là đội hình không có sức chống chịu đựng cao, nhất là khi gặp mặt những Mật Thám. Khởi đầu, bọn họ sẽ có Zoe, Poppy và Twisted Fate (1 Vàng) cùng Ahri, Rakan (có thể mang đến Nautilus thay thế để buff đón đầu cùng Poppy).

Đến giữa ván đấu, bạn sẽ cần mau chóng đã có được Syndra và Neeko, 2 nòng cốt chính của quy củ Vệ Binh Tinh Tú Phù Thủy. Đặc biệt là Syndra, bạn đóng vai chủ lực chính trong quy củ của đội. Neeko đang là tanker chính, và nếu hưởng được cảm giác của Hộ Vệ, túng bấn Ẩn, Neeko sẽ có thể sống lâu và tung ra skill nhiều lần.

Xem thêm:

- Trang bị mang đến Syndra: Bùa Xanh, sát Thiên Thần, mũ Phù Thủy

- Trang bị mang đến Neeko: ngay cạnh Thiên Thần, Nỏ Sét, tiếp giáp Gai

Đến late game, quy củ này sẽ được hoàn thiện cùng với Janna. Người chơi có thể bỏ Poppy và mang lại Janna với đội hình. Cơ hội này, quy củ Vệ Binh Tinh Tú Phù Thủy sẽ có công dụng gây tiếp giáp thương chuẩn cực mạnh, không thể sợ những Bí Ẩn.