GIÁ BÁN

KĨ NĂNG

Yêu Hồ (Nội tại)
Dạng người: Trong trạng thái loài người Liliana sẽ đánh xa.

Đang xem: đồng môn của liliana là ai

Dạng hồ ly: Tăng 20 giá trị giáp & giáp phép (+5 mỗi cấp tướng), 30 tốc chạy, đồng thời khiến đòn đánh thường gây thêm 171 sát thương phép.

Hồi chiêu: 5,4 giây. Năng lượng tiêu hao: 40.

Khi tung chiêu trong dạng người Liliana ngưng tụ ma lực gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng. Nếu có hai tướng địch trúng chiêu trở lên, đòn đánh thường kế tiếp của Liliana sẽ được cường hóa gây thêm 5% máu tối đa mục tiêu thành sát thương phép (+1% mỗi 120 công phép); 4 giây hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly sẽ thành Hồ Vĩ Kích: Liliana vẫy đuôi tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép, đồng thời khiến lần đánh thường kế trở thành chuỗi liên hoàn 3 đòn, mỗi đòn gây 167 sát thương phép, kèm hiệu ứng ngày vồ đến mục tiêu.

Hồ Quang Đạn
Hồi chiêu: 8,1 giây. Năng lượng tiêu hao: 50.

Khi tung chiêu ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng đạn ma lực, thứ sẽ phát nổ khi trúng đích gây 300 (+46) sát thương phép và 1 giây choáng lên những kẻ địch trong phạm vi hiệu lực.

Khi ở dạng hồ ly chiêu thức này sẽ hóa thành Vũ Điệu Yêu Hồ: Liliana lướt về hướng chỉ định gây 450 (+50) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu. Nếu có nạn nhân là tướng địch, Liliana có thể tung chiêu lần nữa, bắn ra đạn linh lực tấn công những kẻ địch lân cận gây 1500 (+134) sát thương phép.

Biến Ảnh Hoán Hình
Hồi chiêu: 5,4 giây. Năng lượng tiêu hao: 40.

Khi tung chiêu trong dạng người, Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành hồ ly gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu, đồng thời tăng 120 giáp và giáp phép trong 2,5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người Liliana được tăng thêm 80 công phép trong 2,5 giây.

Khi tung chiêu trong hồ hình: Liliana lướt theo hướng chỉ định và hóa thành người đồng thời tạo một pháp trận tại điểm khởi đầu và kết thúc khiến các kẻ địch bên trong bị giảm 50% tốc chạy, sau 1 giây pháp trận nổ tung gây 600 (+53) sát thương phép. Suốt thời gian lướt đi Liliana không thể bị chọn làm mục tiêu đồng thời tăng 320 công phép trong 2,5 giây sau khi biến hình.

TIỂU SỬ

Trong hàng nghìn năm qua, Liliana đã đi tới mọi nơi trên thế giới.

Một trong những thực thể cổ xưa nhất ở Athanor còn tồn tại, Liliana đã được sinh ra khi thế giới vẫn còn hỗn loạn và tất cả các sinh vật còn sống sót đều nhờ bản năng. Liliana vô cùng tò mò, khám phá con đường của mình trong một thế giới hỗn loạn, tiếp tục tìm kiếm bản chất và nguồn năng lượng của vũ trụ. Cô muốn tìm hiểu về quá khứ và tương lai, sự khởi đầu của cuộc sống và ý nghĩa của cái chết. Để cuộc tìm kiếm câu trả lời của mình được thành công, Liliana biến thành các hình hài khác nhau và nhìn thấu sự sống qua con mắt của đủ mọi giống loài.

Một con cáo chín đuôi là sinh vật đầu tiên Liliana gặp. Cô đã xem ngài như vị thầy của mình, và tự nhận bản thân là một kẻ kế thừa. Nhờ sự chỉ dẫn của người thầy và những gì cô chứng kiến xuyên suốt chuyến đi của mình, Liliana nhanh chóng trở nên thông thái hơn. Tuy nhiên, cô hiểu rằng cô vẫn còn một con đường dài để tìm kiếm câu trả lời cuối cùng cho tất cả mọi thứ. Cô đã chọn một cuộc sống biệt lập, dành thời gian để từ từ thấm nhuần và suy ngẫm về tất cả những gì cô được học. Tuy vậy, cứ vài trăm năm, cô lại xuất hiện để tiếp thu sự thông thái và hiểu biết một cách sâu sắc hơn.

Trong những cuộc hành trình trước đây, Liliana đã tiếp xúc với con người và đã có cơ hội quan sát họ gần hơn. Con người dường như ngu si đần độn và chỉ đạt tới mức trung bình ở tất cả mọi mặt, quyền năng, tâm linh và luật pháp, đó là lí do tại sao Liliana lại không hề quan tâm đến giống loài này. Tuy nhiên, sau khi cô biết nhiều hơn về những khát vọng của con người và cách họ truyền lại di sản của mình, cô nhanh chóng bị cuốn hút từ trong lối suy nghĩ của mình và bắt đầu những đổi mới cùng phát triển của loài người. Bất cứ khi nào con người thực hiện bước nhảy vọt, Liliana lại biến chuyển trà trộn vào loài người và học hỏi từ những học giả uyên bác.

Trong thời kỳ tăm tối, con người thường bị tấn công bởi những sinh vật vô dạng. Không muốn phải nhìn thấy những đau khổ, Liliana đã sử dụng những phương pháp tinh tế nhất để tiết lộ những bí mật và đưa ra lời khuyên về cách sử dụng ma thuật để giúp con người trong giai đoạn khổ ải này. Từ những quan sát của mình, cô tiên đoán rằng nếu con người sống sót được qua quãng thời gian đen tối này, họ chắc chắc có thể tạo ra một nền văn minh vô tiền khoáng hậu, trong đó sẽ xuất hiện những nền tri thức mới và những kĩ năng mới, dần đưa cô đến gần hơn với câu trả lời cuối cùng. Và cô cân nhắc đến những trợ giúp mà cô gửi cho loài người như một dạng đầu tư – sau tất cả, nếu điều đó giúp cô có được thứ cô muốn thì tại sao lại không cơ chứ? Với một nụ cười và hi vọng dành cho tương lai, Liliana đã trở lại.

Vài trăm năm sau, khi Liliana trở lại nền văn minh của loài người một lần nữa, cô đã bị sốc. Những ngọn nến và lò sưởi cô đã từng được sử dụng nay đã được thay thế bằng những chiếc đèn pha lê chạm khắc bởi ma thuật, có khả năng mang ánh sáng tới hàng ngàn gia đình cùng một lúc. Những lưỡi giáo và những thanh kiếm mà cô từng biết không còn được nhiều người sử dụng nữa, những chiến binh loài người giờ đây đã sử dụng cơ khí và súng đại bác một cách mạnh mẽ và cực kỳ ấn tượng. Những cải tiến này, thứ mà con người gọi là “công nghệ” đã thay đổi hoàn toàn cách Liliana nhìn nhận thế giới

Đó là một sự thay đổi lý tưởng cho Liliana, cô háo hức tham gia vào mọi sự phát triển mới. Nhưng ngay cả với một người vô cùng uyên bác như Liliana cũng phải cần hàng chục, thậm chí hàng trăm năm để thấu hiểu được tri thức này. Vì thế, Liliana đã quyết định biến đổi thành con người và gia nhập quân đội thức nghiệm với vai trò cán bộ truyền thông, người có quyền tự do đi lại giữa các lục địa và thu thập thông tin tình báo. Vai trò mới sẽ giúp cô thuận tiện hơn và đạt được tất cả những gì cô mong muốn. Tất nhiên điều đó cũng mang lại những kẻ địch mới, nhưng Liliana không ngại những thứ vụn vặt này và sẵn sàng đương đầu với chúng bất kỳ lúc nào.

“Đó chỉ là một phần của học phí thôi!”

NGỌC BỔ TRỢ

Bảng ngọc công phép

Bảng ngọc này tập trung chủ yếu vào công phép, giúp cho Liliana cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương của mình.

Ngọc đỏ III Công phép: Tăng rất nhiều các chỉ số công phép, giúp Liliana có thể dồn sát thương tốt hơn với bộ kĩ năng của mình.

Ngọc tím III Công/Hút máu phép: Không chỉ tăng chỉ số công phép, ngọc bổ trợ này còn cung cấp thêm chỉ số hút máu phép, giúp Liliana có thể trụ vững lâu hơn trong giao tranh cũng trong khoảng thời gian đi đường.

Ngọc lục III Giảm hồi chiêu: Cung cấp thêm rất nhiều chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, giúp Liliana có thể sử dụng bộ kĩ năng của mình liên tục.

Bảng ngọc xuyên giáp

Bảng ngọc này là bảng ngọc tối ưu khả năng xuyên giáp của Liliana cùng hút máu phép.

Xem thêm:

Ngọc đỏ III công phép/ xuyên giáp phép: Tăng rất nhiều các chỉ số công phép và xuyên giáp phép, giúp Lauriel các đòn đánh của Liliana thấm hơn.

Ngọc tím III Công phép/ Hút máu phép: Cung cấp thêm một lượng công phép cùng với đó, với việc được tăng thêm khả năng hút máu phép thì Liliana có khả năng trụ đường tốt hơn khi luôn có lợi thế trong các tình huống trao đổi chiêu thức.

Ngọc xanh III Công phép/ Giảm hồi chiêu: Cung cấp thêm một lượng công phép cùng với việc có thêm khả năng giảm thời gian hồi chiêu thì Liliana có khả năng sử dụng bộ chiêu thức của mình liên tục.

TRANG BỊ

Bộ trang bị 

Ngọc Đại Pháp Sư: Đây là trang bị thiết yếu của mỗi pháp sư trong giai đoạn đầu trận đấu và Liliana cũng không phải là ngoại lệ khi có thể hồi lại rất nhiều máu mỗi khi lên cấp độ. Điều này giúp cô nàng có khả năng trụ đường rất tốt.

Giày Kiên Cường: Tăng tốc chạy, cộng thêm chỉ số giáp phép và kháng hiệu ứng giúp Liliana ra vào giao tranh an toàn hơn.

Quyền Trượng Rhea: Cung cấp thêm máu, năng lượng và công phép. Hơn nữa còn có thêm khả năng hút máu phép và tạo lá chắn. Trang bị này sở hữu tất cả mọi thứ mà Liliana cần để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Vương Miện Hecate: Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với Pháp Sư Sát Thủ như Liliana khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép.

Trượng Hỗn Mang: Trang bị tiếp là trang bị cộng công, một chút hồi chiêu và quan trọng hơn là chỉ số xuyên giáp phép. Lúc này liliana chưa cần đủ combo là kẻ địch đã phải lên bảng đếm số.

Sách Thánh: Trang bị cuối là trang bị tất cả các pháp sư late game đều hướng tới. Cộng rất nhiều công cùng 1000 máu an toàn.

Bộ trang bị 2

Ngọc Đại Pháp Sư: Đây là trang bị thiết yếu của mỗi Pháp Sư trong giai đoạn đầu trận đấu và Liliana cũng không phải là ngoại lệ khi có thể hồi lại rất nhiều máu mỗi khi lên cấp độ. Điều này giúp cô nàng có khả năng trụ đường rất tốt.

Giày Phù Thủy: Tăng công phép cùng khả năng xuyên giáp phép cần thiết cho Liliana.

Quyền Trượng Rhea: Cung cấp thêm máu, năng lượng và công phép. Hơn nữa còn có thêm khả năng hút máu phép và tạo lá chắn. Trang bị này sở hữu tất cả mọi thứ mà Liliana cần để có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Vương Miện Hecate: Tiếp tục là một trang bị không thể thiếu đối với pháp sư sát thủ như Liliana khi tăng rất nhiều công phép và chỉ số xuyên giáp phép.

Mặt Nạ Berith: Mặt nạ Berith gây sát thương phép theo %máu, đi kèm với nội tại gây sát thương lên quái rừng sẽ có lợi cho Liliana khi vào rừng đối phương.

Trượng Hỗn Mang: Trang bị cuối là trang bị cộng công, một chút hồi chiêu và quan trọng hơn là chỉ số xuyên giáp phép. Lúc này liliana chưa cần đủ combo là kẻ địch đã phải lên bảng đếm số.

Lưu ý: Khi đạt cấp độ 15 các bạn có thể bán Ngọc Đại Pháp Sư để lên Sách Thánh hoặc trang bị theo ý thích.

LƯU Ý KHI CHƠI LILIANA

Liliana giống Tulen đều là mẫu tướng pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động. Cô nàng có bộ chiêu thức nhiều nhất Liên Quân Mobile cùng lối chơi cực đa dạng.

Chiêu thứ 2 Hồ Quang Đạn khi ở dạng hồ ly có hiệu quả cao khi gây sát thương cực kỳ lớn với 1500 sát thương cơ bản. Tuy nhiên Đạn Linh Lực bay rất chậm, bạn nên cân nhắc phối hợp các chiêu thức để tối đa sát thương.

Cách combo của Liliana rất đa dạng. Combo cơ bản là bắt đầu ở dạng người: Chiêu 2 – chiêu 1 – chiêu 3 (hóa hồ ly) – chiêu 2 – chiêu 1 – đánh thường.

Các bạn chỉ cần nhớ, ở dạng người Liliana là khống chế, cấu máu từ xa. Sau khi khống chế xong hóa dạng hồ ly: dồn sát thương. Cũng như các pháp sư sát thủ khác, lượng máu của Liliana không nhiều nên tránh đứng trong giao tranh quá lâu.

Xem thêm:

Tận dụng bụi cỏ để dồn sát thương tạo đột biến. Các chiêu lướt của Liliana đều có thể vượt địa hình nên các bạn có thể linh hoạt đảo đường nhằm giảm bớt áp lực đi đường cho đồng đội nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *