Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids, Shounen


Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon tạo nên một quả đât ảo: Trái đất thu nhỏ – sẽ giúp đỡ Nobita ngừng bài miêu tả khoa học của mình. Nobita đã tạo thành một thế giới giống y rất thật (có đụng vật, cây cối, <…> 3.84/ 5 45 tiến công giá

*
*


Doraemon Movie 16: Đấng Toàn Năng Nobita HD Việt Sub

Câu chuyện bắt đầu khi Doraemon tạo nên một quả đât ảo: Trái khu đất thu nhỏ dại – để giúp Nobita hoàn thành bài trình diễn khoa học của mình. Nobita đã tạo thành một quả đât giống y rất thực (có rượu cồn vật, cây cối, côn trùng,…). Đến phút chót chiến lược của Nobita bị tan vỡ khi Jaian với Suneo thuộc tham gia bài xích thuyết trình.

Bạn đang xem: Anime doraemon movie 16: đấng toàn năng nobita

Nobita đành rủ Shizuka đi theo với cả nhóm trở về thời tiểu sử từ trước trong tinh ước ảo nhằm tham quan. Lúc vừa đến nơi, họ gặp một bạn thân trẻ fan tiền sử có hình thức giống y chang mình hiện nay đang bị lạc con đường trong rừng. Nhóm bạn giúp cộng đồng trẻ trở về nhà và lâm thời thời kết thúc chuyến tham quan.

Sáng hôm sau, Jaian với Suneo đi du ngoạn đảo Yozo yêu cầu Nobita thuộc Shizuka cùng Doraemon đành đi trước. Lần này họ mang đến một ngôi thôn tại Nhật bản thời xa xưa. Ở đó họ gặp một thương hiệu phù thuỷ vẫn hù bắt nạt dân làng khi bắt một cô bé đi cống tế linh thần. Doraemon, Nobita với Shizuka theo thì phát hiện chẳng có linh thần như thế nào cả mà là một trong những con rết nhì đầu khổng lồ. Nobita cùng Doraemon đánh đuổi con rết cứu vớt cô gái.

Trong cơ hội đuổi theo con rết, Nobita bị một nhóm người côn trùng nhỏ tấn công. Mẩu truyện tạm thời bị quên lãng đi tức thì sau đó. Lần kế tiếp Nobita bóc tách riêng ra và đi kiếm cụ Nobina (vốn là cố kỉnh tổ của Nobita). Cậu giúp núm Nobina thừa qua khó khăn trong cuộc sống đời thường và vô tình nghe qua một quả đât nào đó nằm dưới lòng đất. Chuyến thám hiểm tạm kết thúc, Nobita với Doraemon thuộc Shizuka chạm mặt lại nhau và trở về thế giới thực tại.

Chuyến đi sau vẫn không tồn tại sự mở ra của Jaian với Suneo. Doraemon, Nobita với Shizuka lại đi đến Nhật bản đầu gắng kỉ 20. Họ tham gia vào trong 1 chuyến thám hiểm (tàng hình) mang lại Nam rất do tiến sĩ Dekimatsu cùng ông người đứng đầu Nobihide (cháu tía đời của núm tổ Nonbi) thuộc cô thư cam kết Shizuyo tổ chức.

Vừa mang đến Nam cực đoàn thám hiểm đã gặp một hiện tượng kì khôi khi rơi vào một chiếc hố sâu với xuyên vào trung ương của Trái đất. Một đoàn fan côn trùng kì quặc đã thủ thỉ với ông Nobihide về dự định tấn công Trái đất. Lúc này Nobita và các bạn mới biết đây chính là thế giới côn trùng mà người ta đã từng nghe qua.

Xem thêm: Mùa 20 Liên Quân Bắt Đầu Khi Nào, Top 10 Thời Gian Đóng Xếp Hạng Mùa 20 2022

Lạ không chỉ có vậy là bọn họ lại chạm chán Jaian với Suneo bị nam nhi của tổng thống trái đất côn trùng thương hiệu là Bitano bắt về phía trên để triển khai bài thuyết trình khoa học tập của cậu. Nobita đang thuyết phục tổng thống đến một khu vực ở mới để sinh sống, kia là trái đất ảo thời tiên sử vì chưng Nobita áp dụng ”gương nhân đôi” sinh sản ra. Tổng thống chấp thuận đồng ý và đoàn thám hiểm quay trở lại an toàn.