Sinh nhật là một ngày thật đặc biệt quan trọng và ý nghĩa. Ngày sinh nhật kỉ niệm sự thành lập và hoạt động của mọi cá nhân trên trái đất này và lưu lại một tuổi bắt đầu đến. Thông thường, vào trong ngày sinh nhật cảu mình mọi người thường sẽ tiến hành nhận rất nhiều lời chúc mừng hay phần lớn món đá quý ý nghĩa. Vậy mà số đông người không một ai nhớ cho sinh nhật của Nobita. Tứ mắt sẽ cảm thấy như thế nào? thuộc theo dõi phim hoạt hình doremon lôi kéo và đầy ý nghĩa sâu sắc về ngày sinh nhật của Nobita nhé.

Bạn đang xem: Mừng sinh nhật doraemon vietsub

Nobita tủi thân khi không bạn như thế nào nhớ cho sinh nhật của mình

vào trong ngày sinh nhật của Nobita không các bạn nào nhớ nhớ tới cả. Tức thì cả đứa bạn Xuka cũng đi chơi với cậu bạn Đêkhi, còn nỡ nói lời không cho Nobita tới đơn vị mình. Tứ mắt khôn cùng tủi thân đề xuất về nhà kêu than với chú mèo sản phẩm công nghệ Doremon tuy thế Doremon không chú ý tới đứa bạn vì còn mải đi cứu vãn cô nàng MiMi. Thông qua thiết bị thám thính nhà khác, Nobita biết được Đêkhi với Xuka cùng nhau làm bánh kem lại đúng trong ngày sinh nhật của chính bản thân mình nên cậu khôn cùng đau lòng.

Xuka với Đêkhi có tác dụng bánh kem cùng nhau


Tải về rất tốt (34 Mb - MP4)

Hoạt hình doremon - Ngày sinh nhật của Nobita

cơ mà thật bất ngờ khi Xuka cùng Đêkhi lại mang cái bánh đã làm đến mừng sinh nhật Nobita. Vì hy vọng làm Nobita quá bất ngờ nên Xuka mới không cho cậu tới nhà mình. Tư mắt cực kì xúc rượu cồn và cảm giác hổ thẹn vày đã hiểu lầm Xuka và Đêkhi. Đây là dòng bánh sinh nhật ngon nhất mà Nobita đã từng ăn. Không đông đảo thế, cả hai thằng bạn Xeko và Chaien cũng cho chúc mừng sinh nhật Nobita.

Xem thêm: Buy Fairy Fencer F: Advent Dark Force From The Humble Store, Fairy Fencer F Advent Dark Force

Các chúng ta chúc mừng sinh nhật Nobita

Nobita thật niềm hạnh phúc vì có những người dân bạn thật tốt. Có lẽ, đây đã là sinh nhật với tương đối nhiều kỉ niệm quan trọng nhất trong cuộc sống cậu học tập trò Nobita. Một bộ phim truyền hình hoạt hình đầy chân thành và ý nghĩa về tình bạn. Đón xem các tập tiếp theo của hoạt hình doremon cũng giống như các tập truyện doremon ngắn, truyện doremon màu lôi cuốn khác nữa.


Bình luận ()
Bình luận
Tên bạn:
Lời bình: * phản hồi có văn hóa truyền thống và lịch sự !
trjtty nguyen
trjtty nguyen
Quay lại

Cùng thể loại


Chuyên Mục


Truyện Doremon chế


Truyện Doremon ngắn


Truyện Doremon dài


Phim phim hoạt hình Doremon


Truyện Doremon trơn chày


Lịch sử truyện doremon


Các nhân vật dụng trong truyện doremon


Các bảo bối của Doremon


Truyện Doremon màu


Video clip Doremon Chế


Đọc truyện cười


Truyện Ngôn Tình


Truyện cầm Tích


Tâm Sự Tuổi Teen


giải thuật giấc mơ, lá số tử vi, tai nhac chuong, truyen ngon tinh 18, xem ngay tot xau, doc truyen cuoi, doc truyen co tich, tai phim, may bay canh bang
gmail.com