Dragon Ball Super - Tổng thích hợp tin tức, hình ảnh, clip clips cấp tốc nhất, sự kiện tiên tiến nhất liên quan mang lại Dragon Ball Super hot tốt nhất chỉ có tại truthan.vn.

Bạn đang xem: Dragon ball super mới nhấtSpoiler long Ball Super chap 82 và 7 trang bạn dạng thảo: Hóa ra đó là cách đánh bại Gas!

Thông tin spoiler new nhất, đúng đắn nhất và 7 trang bản thảo cùng tất cả những gì bạn nên biết về long Ball Super chap 82: Trận cạnh tranh giữa Goku với Gas tiếp diễn. Tức thì sau đó, bọn họ sẽ biết được cốt truyện trận đấu giữa Bardock cùng với Gas và phần đông gì ông đã có tác dụng để vượt mặt tên phản diện này!


Dự đoán spoiler long Ball Super chap 82: Goku và Gas nghịch "trốn tìm"

Dự đoán spoiler long Ball Super chap 82, cầm tắt văn bản chap 81: Trước một kẻ địch tầm kích thước vũ trụ như Gas, Goku ko chọn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực diện mà lại sẽ... Chơi trốn search hòng câu giờ. Trong lúc đó, Vegeta sẽ đấu với Macki, Oil và Elec hòng bảo đảm an toàn Granolah!


Dự đoán spoiler dragon Ball Super chap 79: Granolah phục hồi, tuyên chiến và cạnh tranh với Gas

Dự đoán spoiler dragon Ball Super chap 79, bắt tắt văn bản chap 78: vào chương tiếp theo, sau thời điểm ăn đậu thần, Granolah vẫn 1VS1 với Gas. Trong những khi đó, Goku với Vegeta có lẽ sẽ bị quấy rối bởi vì Macki và Oil!


Spoiler rồng Ball Super chap 78 và 7 trang bạn dạng thảo: Điều ước của Elec!

Thông tin spoiler new nhất, chính xác nhất và 7 trang bản thảo cùng toàn bộ những gì bạn cần phải biết về rồng Ball Super chap 78.


Dự đoán spoiler dragon Ball Super chap 78: Granola đi cách xử trí băng Heeter

Dự đoán spoiler long Ball Super chap 78, nắm tắt văn bản chap 77: Sau khi nhận biết Elec chính là kẻ giết bà mẹ mình, Granola vẫn thôi pk với những Saiyan và chuyển sang trả thù Heeter! trong những lúc đó, băng Heeter chuẩn bị sửa gồm 2 viên ngọc rồng!

Spoiler dragon Ball Super chap 77 cùng 7 trang phiên bản thảo: câu chuyện về Bardock - cha của Goku

Thông tin spoiler new nhất, đúng đắn nhất với 7 trang phiên bản thảo cùng tất cả những gì bạn nên biết về long Ball Super chap 77.

Anime Movie dragon Ball Super: Super nhân vật công cha trailer và tạo ra hình nhân đồ dùng mới

Dragon Ball Super: Super nhân vật dự con kiến sẽ ra mắt khán giả vào thời điểm năm 2022 và sẽ là 1 trong những câu chuyện trọn vẹn mới có tác dụng tiền đề mở rộng vũ trụ Ngọc rồng Siêu cấp cho trong tương lai.

Xem thêm: 9+ Cách Khắc Phục Lỗi 100 Disk Win 10 Hiệu Quả Nhất, 9 Cách Sửa Lỗi Full Disk 100% Trên Windows 10, 8

Dự đoán spoiler rồng Ball Super chap 77: thừa khứ của phụ thân Goku và Granola

Dự đoán spoiler dragon Ball Super chap 77, cầm tắt câu chữ chap 76: Một cú twist bất thần đã lộ diện khi bao gồm Bardock - phụ vương của Goku là tín đồ đã cứu vớt Granola 40 năm trước. Chuyện gì đã xảy ra và liệu Granola có muốn giết Goku nữa không khi biết Goku chính là con Bardock?

Spoiler dragon Ball Super chap 76 và 8 trang bạn dạng thảo: Granola truy giết thịt Vegeta!

Thông tin spoiler mới nhất, đúng đắn nhất cùng 7 trang bạn dạng thảo cùng toàn bộ những gì bạn nên biết về long Ball Super chap 76.

Dự đoán spoiler long Ball Super chap 76: Heeter tích lũy đủ ngọc rồng, Granola làm thịt Goku?

Dự đoán spoiler rồng Ball Super chap 76, bắt tắt ngôn từ chap 75: Với mong ước trả thù mãnh liệt, liệu Granola tất cả chỉ dừng lại ở chuyện vượt mặt Goku cùng Vegeta. Ở một diễn biến khác, kế hoạch của băng Heeter đang diễn ra vô cùng thuận lợi. Trong một - 2 chương truyện nữa, bọn chúng sẽ tìm đầy đủ ngọc dragon và triển khai điều ước!

Fortnite sẽ loại bỏ hoàn toàn anh tài xây dựng của mình trong phiên bản cập nhật mới?

Game Online22/03, 12:00

Throne and Liberty - khôn xiết phẩm MMORPG tung trailer mãn nhãn, hứa hẹn hẹn biến chuyển bom tấn

Game Online21/03, 20:00

LMHT: mở ra tin đồn TheShy bị WBG bội bạc đãi, bắt sống bên dưới tầng hầm gaming house

eSports21/03, 17:30

LMHT: Giành được mạch bất bại trên Vòng bảng nhưng chặng đường của T1 ở phía trước vẫn tồn tại rất dài

eSports21/03, 15:00

Aether Gazer - dự án game nhập vai hành động mới từ phụ vương đẻ Azur Lane chính thức mở CB

Game Mobile21/03, 16:45